Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạn Gái Của Thiếu Gia

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 21 - End
Cập nhật cuối: năm ngoái
Như thế nào được gọi là bất ngờ nhỉ? Có lẽ đó là lúc ta không ngờ đến và cũng không mong nó đến. Thế nhưng. . . không phải lúc nào sự đời cũng theo ý ta đâu! Và bạn tin không, có những bầt ngờ mang tên.

Danh sách chương Bạn Gái Của Thiếu Gia


Chương 1

1 Phần 1: Number OneBảy giờ kém năm phút… Tốc độ đạp xe : 25km/h Trên đường, lúc này, có một nữ sinh mặc áo dài đang thực hiện cuộc đua ngoạn mục với thời gian.Chương 2

2 Phần 2: Number TwoÔi trời ơi! Lớp này nhìn tổng thể. . . toàn là XY. Không, không thể nào. - Bạn gì đó ơi! Bạn làm ơn đứng sang một bên với. Nãy giờ bạn chắn cả tấm bảng của lớp mình rồi.


Chương 3

3 Phần 3: Number Three:- Á à, ra thế. . . . . . - Ai đang cầm nó thì hết tiết ra sân sau gần căn tin. Tôi sẽ tới lấy lại. Ngắt cái cụp. . . Trời đất, cái gì vậy nè.


Chương 4

4 Phần 4: Begin - Rắc rối bắt đầu:Trời đất! Tên đàn em vô phép lúc nãy. Sao vậy trời! Số mình là số con mực hay sao. . - Gì nữa vậy? Buông tay chị ra !!!!!!!! - Cái đó đâu rồi ???? - Cái đó là cái nào nào? Thật khổ hết chỗ nói.


Chương 5

5 Phần 5: Hậu Đậu:Cuộc sống này còn quá nhiều niềm đau, tôi đồng ý nhưng bạn hãy tin rằng sẽ có lúc ta biến những nỗi đau đó thành cát bụi, và. . . chôn vùi nó vào thùng rác của cuộc đời.


Chương 6

6 CHAP 6: TRẢ THÙ. - Hả? Cậu vừa nói gì đó! Đưa tôi đi học ư? Không được. - Sao lại không được??? - Ba mẹ tôi không thích tôi chơi với con trai, đi cùng lại càng không, cậu đừng có hại tôi.


Chương 7

7 Chap 8: Người mới. Nói rồi hắn ta dắt xe vào sân và đi thẳng vào nhà. Định làm gì nữa đây. Tiếng mẹ vọng ra. . . - Di về rồi con? Sao muộn thế! - Con chào dì! - Ai đây? - Dạ bạn con, bạn cùng bàn.


Chương 8

8 Chap 11: Hẹn. . . . . . :::Tại ghế đá sau nhà xe:::. . . . . - Có gì thì anh nói nhanh đi! - Ha ha ha. . . . - Ơ hay nhỉ? gọi người ta ra đây để xem mình cười à? Có đứt dây chỗ nào không đó?? - Em.


Chương 9

9 Chap 13: Ngỡ ngàngKhông ai khác. . . . TÊN PHÁ HOẠI!!!!!!!!!!!!!! - Em đúng giờ nhỉ? Tôi giằng mạnh tay. - Buông ra! Anh vừa phải thôi, muốn gì thì nói đừng có lôi đi như thế.


Chương 10

10 Tóm tắt chap 15-29:(phần giữa cũng chưa hẳn là phần trọng tâm, vì thế mọi người cứ yên tâm nha!!!!)Trong phần giữa này thì các bạn sẽ đc biết về quá khứ của chị Diên, một người mẹ 24 tuổi có con là nhóc Bin 6 tuổi và không chồng….


Chương 11

11 Chap 30: Xin lỗi. Tôi quay lưng bỏ đi, tôi không muốn nói gì thêm nữa…cậu nhóc vẫn đứng đó, trong lặng im và nhìn tôi…. Sáng mai. . Tôi đến lớp với tâm trạng khá tốt, bao nhiêu đau khổ tôi đã bỏ đi để sống vui vẻ hơn.


Chương 12

12 Chap 36: Hẹn hò. . . . Ra về. . Trần Thoại nắm tay tôi giữ lại. . - Có chuyện gì thế? – tôi ngạc nhiên quay lại. . - Sáng mai nghỉ học, tôi với you hẹn hò nhé!.


Chương 13

13 Chap 40: Cố tình. Chân tôi bị chấn xuống nền khá mạnh nên rất đau, tôi ngồi ôm chân. Tuệ Trân tiến lại rối rít:. - Xin lỗi em! Chị…chị không cố ý! Em không sao chứ? – chị ta cúi cúi người xuống định lấy tay đỡ tôi dậy nhưng Trần Thoại đã chạy lại hất tay chị ta ra và bế tôi lên.


Chương 14

14 Chap 43: Ghen. Tôi hốt hoảng nhìn lên phía tần thượng, đúng là có một dáng người đang ngồi trên đó, rất gần với mép ngoài và đang nhìn xuống đất. Nhìn kĩ hơn, tôi tá hỏa nhận ra kẻ liều mình trên kia! Không! Không thể nào!.


Chương 15

15 Chap 46: Bất ổn. Chuyện là…Nam mời Senil đi chơi lễ Valentin…. . Tất nhiên cô nhóc cương quyết từ chối. Đến khổ với hai cái con người này…. Chiều mai….


Chương 16

16 Chập 48: Bắt đầu. . . lại- Thưa bố mẹ con đi học! - Uh! Nhớ về sớm ăn cơm! Nó đến trường với chiếc Sirius màu trắng được ba mua cho chúc mừng việc nó đậu Đại học.


Chương 17

17 Chập 51: Tình yêu. . . mới. . . - Di! Em làm sao thế? – trường phòng hỏi nhỏ nó khi thấy thái độ bất bình thường của nó. - Đây là nhân viên mới của công ty phải không? – giọng nói ấy một lần nữa lại cất lên như chém vào tim nó những nhát dao đau đớn.


Chương 18

18 Chập 54: Hình bóng. . . Nó về nhà như người mất hồn. Không buồn ăn cơm nó leo thẳng lên giường và nằm ngủ. Sự kiện Cold có vợ cứ ám ảnh nó. Nó chợt thấy có lỗi với Thoại.


Chương 19

19 Chập 58:Nó nhăn mặt. Giọng nói như thế thì rõ ràng là giám đốc đang tức giận. -Sếp gọi tôi có việc! -Cô lại đây cho tôi! Nó tiến lại. -Cô làm ăn cái kiểu gì thế hả??? Tôi tin tưởng mới giao dự án này cho cô thế mà cô lại làm cái trò gì thế này chứ? Khách hàng đang rất bực mình, họ muốn thưa kiện công ty ta đến nơi rồi cô biết không? -Thưa…thưa…tôi đã rất cố gắng….


Chương 20

20 Chập 64: ValentineNó tiến tới gần hơn nữa chiếc bàn gỗ đuợc khắc chạm tinh tế ở góc trái của phòng. Đôi tay nó run run với lấy cái vật kì lạ đang nằm trên đó….


Truyện cùng thể loại

Khi Mèo Là Soái Ca

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18Tình Yêu Thầm Lặng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40


Cô Gái Lạnh Lùng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 44Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 89


Rắc Rối Đáng Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24
Nhóc Con! Gọi Tôi Là Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45