Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Nghĩ Muốn Em

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trước khi nói đến chuyện chính, tôi nghĩ đầu tiên nên tự giới thiệu có vẻ tốt hơn. Tên của tôi là Lâm Vũ Nhi, bởi vì tôi thích tiểu thuyết võ hiệp, cho nên cũng rất thích tên của mình.

Danh sách chương Anh Nghĩ Muốn Em


Chương 1

1 CHƯƠNG 1

Trước khi nói đến chuyện chính, tôi nghĩ đầu tiên nên tự giới thiệu có vẻ tốt hơn.

Tên của tôi là Lâm Vũ Nhi, bởi vì tôi thích tiểu thuyết võ hiệp, cho nên cũng rất thích tên của mình.


Loading...

Chương 2

2 CHƯƠNG 2

Ở trong ngõ tắt đột nhiên bị tập kích, nếu bị đánh một chút hoặc là bị cướp bóc, tình huống cũng tốt hơn hiện tại.

Giờ phút này hai mắt tôi bị bịt kín, tay chân bị trói, toàn thân trần trụi, không có thị giác, lại không thể động đậy, muốn một thiếu niên mười sáu tuổi bình thường, như thế nào có thể bình tĩnh đón nhận?

Nếu là nữ sinh gặp phải tình huống hiện tại, có lẽ còn hiểu được.


Chương 3

3 CHƯƠNG 3

Sẽ không phải là hắn sợ đánh thức tôi chứ?

Đã trói tôi đến nơi này, còn giả bộ hảo tâm cái gì.

Nhưng tôi cũng không có can đảm cho hắn biết tôi đã tỉnh lại, tiếp tục ngoan ngoãn nằm ở trên giường giả bộ ngủ, chỉ sợ tiếng tim đập cùng thân thể run nhè nhẹ sẽ để lộ bí mật.


Chương 4

4 CHƯƠNG 4

“Cậu nói sao?” Nam nhân không trả lời thẳng, nhưng tôi cảm thấy hắn hẳn là quen biết tôi. Có lẽ là một vị thúc thúc quái dị nào đó cùng ở trong ngõ nhỏ, nhưng thanh âm của hắn rất trẻ, cho nên là ca ca quái dị.


Chương 5

5 CHƯƠNG 5

Nam nhân bắt đầu liếm đầu nhũ của tôi, đầu tiên là hôn môi, rồi mới vươn đầu lưỡi liên tục liếm láp, tiếp theo giống như là nút núm vú cao su, ngậm cả đầu nhũ của tôi vào miệng rồi nút.


Chương 6

6 CHƯƠNG 6

Ngay lúc tôi sắp bắn ra, gốc YJ lại bị nắm lại, hung hăng ức chế dịch thể phóng ra của tôi, tôi nhất thời đau khổ kêu rên ra tiếng.

“Thật nhanh, không hổ là xử nam.


Chương 7

7 CHƯƠNG 7

“Là tôi sơ sót, quên cậu chẳng qua là một con mèo hoang mới vừa bắt về, dạy dỗ nho nhỏ không đủ để cho cậu thần phục. ” Ngữ khí của nam nhân có chứa tự trách, không hề có chút tức giận khi bị tôi táng cho một cước, động tác trong tay cũng tàn khốc như vậy.


Chương 8

8 CHƯƠNG 8

SM a, toy a

————

“Không, rút ra,” Cảm giác kỳ quái kia làm cho tôi cảm thấy sợ hãi, giống như có thứ gì đó thuận theo ngón tay nam nhân tiến thẳng vào trong cơ thể của tôi, phần eo nảy lên muốn thoát khỏi ngón tay kia.


Chương 9

9 CHƯƠNG 9

“Không được? Tôi mới bỏ vào tám viên thôi mà, chậc chậc, như vậy không được, phải tập luyện nhiều một chút mới được. ” Nhưng nam nhân không tiếp tục xâm nhập nữa, mà bắt đầu quay chuỗi hạt, hơn nữa từ từ rút ra, không cứng rắn giống như phân thân giả, viên châu gập ghềnh kia, cùng vách tràng của tôi rất hợp nhau, ma xát từng nếp nhăn ở bên trong.


Chương 10

10 CHƯƠNG 10

Tiếp theo cơ thể tôi đột nhiên bị xoay tròn 180 độ, biến thành mặt cúi xuống nằm úp sấp quỳ gối ở trên giường, nhưng tôi cùng nam nhân vẫn gắn chặt vào nhau, nộn thịt mẫn cảm bị ma xát như vậy kích thích, làm cho tôi đau kêu ra tiếng.


Chương 11

11 CHƯƠNG 11

Sau khi xác định thân thể không có gì đáng lo, chỉ có chút vô lực, tôi cầm lấy gói to đứng lên, rãnh mông lại mạnh mẽ truyền đến một cơn đau đớn, làm cho tôi nhíu mày.


Chương 12

12 CHƯƠNG 12

Ba anh em chúng tôi cùng học trong học viên Thanh Thủy, tôi học cấp phổ thông, Vĩnh Khánh học cấp trung học, mà Mẫn Huân học cấp tiểu học.


Chương 13

13 CHƯƠNG 13

Mãi cho đến khi toàn thân đều phát đau tôi mới ngừng cọ rửa, bàn chải dùng để chà sau lưng cầm trên tay có chút màu đỏ, tôi mới phát hiện trên người bị chà đến phá da hơi hơi chảy máu.


Chương 14

14 CHƯƠNG 14

Tấm ảnh đầu tiên là chụp lại các góc độ cảnh hai chân tôi bị trói thành hình chữ M, còn lại các ảnh chụp sau chỉ có hai tay bị trói, vô lực nằm nghiêng ở trên giường, trên người tràn đầu dấu hôn, giữa hai chân vẫn chảy ra dịch thể *** loạn, hai mắt nhắm nghiền, hẳn là hắn chụp sau khi tôi bị nam nhân chơi đến ngất xỉu.


Chương 15

15 CHƯƠNG 15

Nghĩ đến nó phát hiện tôi mua đồ xong lại không trở về, thậm chí cũng không ở chỗ bạn bè, chính là có bao nhiêu lo lắng.

Từ từ, buổi sáng ngày hôm qua lúc tôi về nhà, nói với Vĩnh Khánh là tôi bị bạn gọi đi, chính là điện thoại là nó nhận, mà nó nhất định sẽ khóc nói với ba mẹ cùng Mẫn Huân, nói cách khác, bọn họ cũng đều biết tôi không ở chỗ bạn, nhưng lại một đêm không về, hiện tại tôi không quen bạn gái nên không có chỗ nào khác có thể qua đêm.


Chương 16

16 CHƯƠNG 16

Đột nhiên, phía sau truyền đến tiếng bước chân trùng với tôi, lần này tôi không hiếu kì quay đầu lại nữa, mà lập tức cắm đầu chạy, thế nhưng mới chạy chưa nổi hai bước, dưới chân đã bị thứ gì đó làm cho ngã nhào, cúi đầu nhìn lại, thì ra là một sợi dây thừng.


Chương 17

17 CHƯƠNG 17

Tôi theo bản năng co rút lại, người đàn ông cho dù làm loại động tác này, nhưng ngữ khí vẫn tao nhã bình tĩnh như cũ. “Hai ngày không bị làm, rất muốn phải không? Cái miệng nhỏ nhắn của cậu ngậm lấy ngón tay của tôi thật chặt, lát nữa cũng phải hầu hạ tôi như vậy nha.


Chương 18

18 CHƯƠNG 18

“A!”

“Cậu kêu thật lớn, thích bị tôi làm như vậy sao? Nếu không cẩn thận ngay cả ba mẹ cậu cũng nghe thấy đó. ” Dương vật thô to của người đàn ông dừng lại ở trong huyệt của tôi, lỗ nhỏ bị kéo căng hoàn toàn không ngừng co rút lại, giống như đang thúc giục hắn cử động nhanh lên.


Chương 19

19 CHƯƠNG 19

Ô ô

không nghĩ tới hiệu quả lại lớn như thế ~~ kỳ thật cũng không tính kết thúc, bởi vì sau đó sẽ bắt đầu tiến triển tình cảm của tiểu công và tiểu thụ, cho nên H sẽ ít đi tương đối, nếu ít, vậy thì dứt khoát bỏ luôn cho xong

~~Đọc mãi H mọi người cũng sẽ chán nhỉ? Chỉ hy vọng là không, mọi người đừng tức giận Dục Dã đi là được rồi.


Chương 20

20 CHƯƠNG 20

Tóm lại tôi một mặt cắn răng tức giận mắng người đàn ông kia, một mặt vô cùng hào hứng đeo đôi giày thể thao màu trắng kia vào, đồng thời an ủi bản thân mình, không đeo để ở nơi này cũng là lãng phí, thứ tốt không nên bị mai một, cho nên tôi đương nhiên phải tận lực đeo nó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quân Mạc Vũ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 28Thiên Nhai Lộ Vi Ương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Hải Miên Bảo Bảo

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Bát Điểm Đương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30


Người Bất Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Gả Cho Lão Công Nhà Giàu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50
Thần Nghèo Phù Hộ

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 24