Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Mặn Nồng Mãi Mãi
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Câu chuyện dẫn dắt chúng ta đến những cảm xúc tình yêu. Những yêu thương giận hờn luôn tồn tại và nó như một thứ gì đó không thể thiếu. Nhưng có một thứ làm tình cảm chúng ta phai nhạt.

Danh sách chương Anh Mong Mình Không Yêu Em Nhiều Đến Thế


Chương 1: Khoảng Lặng Giữa Hai Người

1 Có những cảm giác, những rung động, thậm chí những nỗi nhớ cũng chỉ tồn tại trong những khoảnh khắc nhất thời, một khi qua đi, tất cả sẽ như gió thoảng mây trôi, biến thành chút trải nghiệm nhẹ nhàng, chút cảm giác nhàn nhạt trong lòng.


Loading...

Chương 2: Bây Giờ Em Sống Ra Sao

2 Cô trốn tránh không phải vì muốn biến thành con đà điểu, chỉ sợ vô tình bắt gặp ánh mắt nồng nàn, lưu luyến của anh. Chuyện rắc rối xảy ra với Diệp Như Thìn, tuy rằng gia đình đã đưa cho nguyên cáo một khoản tiền bồi hoàn viện phí, nhưng anh ta vẫn không để cho người khác được yên thân, kiên quyết kiện ra tòa.


Chương 3: Ai Từng Cho Tôi Tình Yêu Mãi Mãi

3 Anh còn nhớ, những ngày tháng ngắn ngủi hoặc lâu dài họ bên nhau. Anh còn nhớ, họ từng ước hẹn suốt đời không xa nhau. Anh còn nhớ, họ đã dùng tình yêu vẽ ra một con đường ấm áp.


Chương 4: Ký Ức Là Người Kể Chuyện

4 Ký ức đích thực là con dao hai lưỡi, khi cứa nát trái tim ta, nó đồng thời cũng để lại cho ta những khoảnh khắc hạnh phúc vô bờ. *****Thẩm Hy Mạt suy nghĩ mãi, cuối cùng vẫn quyết định gọi điện hẹn gặp Diệp Như Thìn.


Chương 5: Cả Bầu Trời Sao, Đổi Lấy Một Hạt Đậu Đỏ

5 Cô không hối tiếc họ đã để mất nhau giữa biển đời, chỉ tiếc lúc có anh, cô đã không yêu anh nhiều hơn, nhiều hơn chút nữa…*****Trong khoảnh khắc, trái tim Thẩm Hy Mạt rung lên, mặt tái đi.


Chương 6: Quá Khứ Là Một Trận Cảm Nặng

6 Thời gian đã lấy đi không chỉ nhan sắc, mà cả những năm tháng dài lâu họ từng bên nhau. *****Ánh nắng ngoài cửa sổ giống như từng sợi tơ mỏng tang, từ từ quấn quanh người Thẩm Hy Mạt, khiến cô không thở nổi.


Chương 7: Ngàn Lời Không Hết Ý, Ngàn Ý Không Hết Tình

7 Thế giới rộng bao la như thế, tiếc là duyên phận giữa họ quá mỏng, thuyền duyên chưa đến bến đã rẽ sang ngang. *****Thứ hai đầu tuần đi làm, để tránh đồng nghiệp truy hỏi về chiếc nhẫn đeo trên tay, tối hôm trước Thẩm Hy Mạt dứt khoát tháo nó ra.


Chương 8: Ai Là Ánh Trăng Của Ai

8 Thế giới này rất rộng, người yêu ta không ít, người ta yêu cũng không chỉ có một, nhưng chỉ duy nhất một người có thể cùng ta đi hết quãng đời còn lại.


Chương 9: Tỉnh Ra, Xuân Đã Cạn Ngày

9 Em từng không thể xa anh dù một khắc. Bây giờ, điều duy nhất em có thể làm được là rời xa anh. *******Trong cuộc sống, có người bị đánh thức bởi chuông đồng hồ, có người bị đánh thức bởi tiếng chó sủa, còn Thẩm Hy Mạt bị đánh thức vì đói bụng.


Chương 10: Mặn Nồng Mãi Mãi

10 Tình yêu đẹp biết mấy, cuộc đời lắm phong ba, nhiều trắc trở, những người yêu nhau dù xa cách bao lâu, cuối cùng vẫn gặp lại ở ngã ba đường, như lần gặp đầu tiên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nụ Cười - Deepbluesea

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Giang Nam Chân Nương Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Khi ta đi lướt qua nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Tiêu Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Nha Hoàn Có Điểm!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Vừa Gặp Đã Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Học Cách Yêu Thương Một Người

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50