Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Không Qua Gặp Chân Tình

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 11-06
Cập nhật cuối: Tháng trước (24/08/2017)
Thể loại: Ngôn tình, xuyên khôngNữ cảnh sát thường là người cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo. Qủa đúng là như thế, nàng xuyên về cổ đại và gặp hắn.

Danh sách chương Xuyên Không Qua Gặp Chân Tình


Chương 1

1 Tóm tắt truyện: Người ta nói, nữ cảnh sát thường cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo. Qủa thật là đúng, chỉ khi nàng bị xuyên không về thế giới cổ đại và gặp hắn.Chương 2

2 - Trương Dạ Yến :Tỉnh lại sau khi ngủ được một giấc dài, mở đôi mắt to liếc nhìn chung quanh, Trương Dạ Yến thấy trong phòng này có gi đó là lạ, cách trang trí sao mang phong cách cổ xưa quá, từ cái giường ngủ ,cho tới bàn uống trà, mọi thứ đều bằng gỗ ,được trạm khắc rất tinh xảo thật đẹp, nhìn sơ là biết toàn là gỗ quý, chẳn lẽ chủ nhân ngôi nhà này thích chơi đồ cổ?! có ai nói cho nàng biết đây là đâu không? và ai là người đã cúu nàng về đây? Dạ Yến lòng chợt đau xót khi nhớ về tình cảnh bị chính người mình yêu phản bội, " Thiết Duy " Đừng để tôi bắt được anh,tôi thề sẽ cho anh ăn cơm ở trong tù cho đế n ngày anh nhắm măt, hai giọt nước mắt chảy xuống ,Dạ Yến vội lấy tay chùi đi tụ nói với lòng mình sẽ không khóc cho hạng người như hắn ta.


Chương:3

3 _Tước Thiên : nghe những lời nàng nói lòng cảm thấy một cổ chua xót ,gương mặt đã nổi đầy gân xanh đỏ vì tức giận, hai tay đã nắm chặt thành quyền, nếu để ta bắt được bọn chúng, ta sẽ cho bọn chúng biết thế nào là sống còn đáng sợ hơn chết, bọn này chẳn xem ai ra gì, thật tức chết còn gi là phép vua luật nước nữa, cướp của giết người giữa ban ngày như vậy, ngước mặt nhìn vào Dạ Yến lại hỏi, nàng nói đi bọn chúng ở vùng nào ta sẽ đích thân đi sang bằng hang ổ của chúng giúp nàng rửa hận.


Chương:4

4 _Tước Thiên :nhìn nàng ăn xong muỗng cháo cuối cùng, nàng còn luyến tiếc liếm môi mình như tìm kiếm mùi vị của cháo, hắn khẻ mỉm cười nói, nếu nàng còn đói ta nói người lấy thêm cho nàng nha Tước Thiên nói, nghe hắn nói vậy Dạ Yến chợt thấy xấu hổ mặt đã ẩn đỏ đến mang tay lắc đầu nói không cần đâu ta no rồi mà.


Chương:5

5 Bước ra khỏi sương phòng Tứớc Thiên sắc mặt trở lại băng lãnh nhìn không chút biểu cảm gì, đi ra hoa viên Tứớc Thiên dừng lại liếc mắt nhìn vào khoảng đen lên tiếng gọi các người ra đây, từ trong bóng tối bốn thân ảnh hắc y vệ thi triển khinh công lướt gió đến bên Tứớc Thiên cuối đầu ôm quyền thi lễ nói, dạ chu nhân cho gọi ,Tứớc Thiên nhìn họ nói miễn lễ, ta cho gọi các người là có việc quan trọng giao cho các người Tứớc Thiên nói, da chủ nhân, gương mặt nghiêm túc nói ta cho phép các ngươi lộ mặt để tiện cho việc bảo vệ nàng ấy, người mà ta cứu mấy hôm trước, ta sẽ lấy nàng ấy làm nương tử, chỉ là vấn đề thời gian thôi, nên các người phải hết sức tận lực mà bảo vệ nàng, không được để xảy ra sai xuất dù nhỏ nhất cũng không được, không cho ai đến gần nàng, nhất là những người trong triều đình các người hiểu rõ chứ Tứớc Thiên hỏi!? Bốn người ôm quyền thi lễ nói, dạ chúng tiểu nhân đã rõ ,từ ngày hôm nay hãy canh trước phòng ta không được lệnh của ta không ai được vào phòng để cho nàng dưỡng thương, không được rời mắt khỏi nàng ấy ,nếu có việc gì sảy ra với nàng thì các người biết phải chịu tội thế nào rồi đấy, mặt của bốn người cắt không còn giọt máu, sống lưng đã lạnh từ nãy giờ, chỉ có điều chưa té ngã thôi, một trong bốn hắc y vệ vẫn còn bình tĩnh chút cuối đầu ôm quyền nói, dạ vâng chúng tiểu nhân đã hiểu thưa chủ nhân, vậy các ngươi lui xuống đi,cả bốn vội vàng hành lễ với hắn rồi thi triển khinh công lướt gió chạy mất vào bóng tối như bị rượt đuổi.


Chương:5_01

6 _Cỏi hồng trần chinh phạt bấy nhiêu năm. <p> _Ôm giấc mộng tung hoành trên chiến trận. <p> _Trái tim đá chưa từng nghe khuất phục. <p> _Bỗng ngập ngừng trước giọt lệ giai nhân.


Chương:5_02

7 _Tứớc Thiên :đôi mắt u buồn nhìn vào người con gái trong lòng chờ đợi, tay vẫn lau mát cho nàng. Kỳ Lôi dừng tay lại đi đến bàn trà ,lấy một chung nước ấm đưa sang cho Tứớc Thiên ,vương huynh hãy cho nàng ấy uống nước ,uống nhiều nước giúp nàng mau hạ sốt đó.


Chương:5_3

8 Giờ đây trong sương phòng chỉ còn lại hai người. Đôi mục quang của Tứớc Thiên nhìn gương mặt của Trương Dạ Yến ôn nhu nói, nàng để ta được ở bên giúp nàng, ta thật sự lo lắng cho nàng.


Chương5:04

9 _Tứớc Thiên :gọi lớn" Trương Dạ Yến. . . Trương Dạ Yến "gọi mấy tiếng mà nàng vẫn nhắm mắt,mặt thì tái nhợt, y phục đã cỏi quá nữa lưng, vết thương trước ngực thì vẫn đang chảy máu, Tứớc Thiên le tay điểm huyệt cầm máu cho nàng, bế nàng sang giường lớn của hắn, vội vàng chạy ra cửa phòng gọi lớn," biểu đệ ,đệ sang đây ngây đi".


Chương:5_05

10 " Nàng phải là người của ta ánh mắt Tứớc Thiên băng lãnh nhìn nàng "lòng ham muốn sỡ hữu của hắn giờ đây đã trổi dậy, những gì hắn muốn phải làm được, và hắn muốn nàng giờ phút này.


Chương:6 _

11 _ Tứớc Thiên thật ôn đở Trương Dạ Yến ngồi tựa lưng vào giường, cũng vừa lúc đó những gia nhân bước vào,tay mỗi người cầm dĩa lớn, to nhỏ đặt lên bàn cạnh giường, đầy thức ăn trên đó, có cả chén thuốc đen thui kia.


Chương:6_01

12 Đệ chỉ đùa tí thôi, vương huynh không vui thì thôi đệ xin cáo lui về, Kỳ Lôi nhanh chân chạy ra khỏi phòng mất hút. <p> _Trương Dạ Yến không vui nhin Tứớc Thiên nói, dù cho ngài ấy là nói đùa, thì ta cũng không phải là người của ngài ,ngài có nhầm lẫn gì không? Liếc mắt nhìn qua hắn, Trương Dạ Yến nói tiếp, ngài đừng nghĩ rằng ngài cứu tôi, thì tôi phải là người của ngài, ơn cứu mạng có cơ hội tôi sẽ báo đáp,tôi khỏe hơn tôi sẽ ra đi không phiền ngài lâu đâu.


Chương:6_02

13 Tứớc Thiên vòng tay ôm nàng nói, ta yêu nàng chỉ có nàng thôi. <p> Một khắc hạnh phúc này, nếu phải đổi cả tính mạng để có thì hắn cũng bằng lòng, không gì sánh được với chuyện cùng người mình yêu thương sống đến bạc đầu Tứớc Thiên nghĩ, hắn cứ mãi ôm nàng và suy nghĩ miên man, không hay người trong lòng đã an ổn ngủ ngon từ lúc nào, Tứớc Thiên nhìn xuống thấy nàng ngủ say,vội nhẹ nhàng đặt nàng nằm xuống giường cho nàng an ổn ngủ.


Chương:6_03

14 _ Tứớc Thiên hồi tưởng lại chuyện xảy ra với hắn và nàng, thật đúng khi biến nàng thành người của hắn, nếu không nàng sẽ chạy mất, ta yêu nàng Trương Dạ Yến, hắn mê mệt chìm vào giấc ngủ ngon.


Chương:6_04

15 Thấy người trong lòng không thể thở Tứớc Thiên mới buôn tha môi nàng, nhưng tiếp theo đó là hắn hôn xuống xương quai xanh xinh đẹp liếm mút cần cổ trắng trẻo mềm mại của nàng, Dạ Yến cả người nổi lên phản ứng khó chịu ,như có ngàn con kiến bò khắp người, bàn tay Tứớc thiên trượt xuống phần mềm mại phía trước của nàng xoa nắng ,tay kia lẹ làng cỏi bỏ y phục của nàng, lộ ra trước mắt hắn là đôi gò bồng trắng trẻo mềm mại, đưa miệng ngậm lấy một bên gò bồng mút, liếm, trên nhụy hoa trước ngực, vì phản ứng mà đôi gò bồng giờ đây cứng và đứng sựng như chào mời hắn, tay kia cũng không chịu rảnh rỗi mà xoa nắng bên còn lại, khẻ dùng ngón tay khều nhẹ lên nhụy hoa trước ngực, Ừm nàng không chịu nổi kích thích mà khẻ rên rỉ, liếm, mút thỏa mãn hắn đưa tay xuống hai chân thon thả của Dạ Yến tách nó rộng ra,hắn nhìn nơi u cốc xinh đẹp của nàng, ngón tay để lên viên trân châu mà xoa nhẹ nhàng đều đều, dùng miệng ngậm lấy viên trân châu mút , liếm vị ngọt nước suối chảy ra từ cửa hoa huyệt Ừm.


Chương:6_05

16 Trong sương phòng Tứớc Thiên tay ôm Trương Dạ Yến dùng lực mạnh mẽ, nếu không ôm chặt hắn sợ nàng sẽ chạy khỏi hắn. <p> "Buôn ta ra mau đồ xấu xa!"<p>" Trương Dạ Yến giờ đây miệng thì la,tay thì dùng hết sức đấm vào lưng hắn" vùng vẫy muốn ra khỏi lòng hắn.


Chương:6_06

17 Ừm. . . hắn phóng tấc cả mầm mống vào trong người nàng,hắn muốn nàng có con của hắn,mệt mỏi Tứớc Thiên nằm xuống bên nàng nhẹ nhàng nhắm mắt ngủ. <p> Một canh giờ trôi qua hai thân ảnh vẫn còn mê mệt ngủ bổng.


Chương:7_cho Hắn Cơ Hội

18 Trong lúc đó tại sương phòng Trương Dạ Yến đã tỉnh, giờ này cũng đã là chánh ngọ,nhẹ nhàng bước xuống giường, gấp chăn gối ngay ngắn, nàng bước đến bàn trang điểm, chải và cột gọn tóc lên cao,cột tóc bằng dây lụa màu tím lợt,những trâm cài bằng vàng, ngọc, nàng không thích cài, nàng là người hiện đại nên không quen với những thứ này, nhin vào gương thấy mình đã khá tươm tất, lúc này nàng mới ung dung mở cửa phòng đi ra ngoài.


Chương:7_01

19 Các người lui xuống đi,nhận được lệnh hai người ôm quyền thi lễ hắn rồi lui ra. <p> Tước Thiên quay lưng thi triển khinh công, lướt gió hướng hoa viên mà đến.


Chương:7_02

20 _Tước Thiên nhẹ nhàng bế ngang nàng lên ,ôm vào lòng thi triển khinh công hướng sương phòng đi đến. <p> Thân ảnh hai người dính vào nhau bước vào phòng, Tước Thiên đặt Trương Dạ Yến nhẹ nhàng lên trên giường lớn, và cả người nằm đè lên nàng, đôi mục quang nhìn nàng một cách say đắm và ôn nhu,cuối xuống hôn lên đôi môi mềm của nàng, liếm láp lần mò vào trong khoan miệng mút hết những vị ngọt ngào thơm tho chỉ thuộc về nàng, nụ hôn say đắm, lẫn mạnh mẽ, chiếm hủ làm cho Dạ Yến không thở nổi, mặt đã trở nên xanh vì thiếu ô xy,thấy người trong lòng khó chịu hắn mới chịu buông tha cho môi nàng, đầu lại trượt xuống vùng mềm mại phía trước, miệng lưỡi hắn đang ngậm mút một bên gò bồng mềm mại chỉ vì bị kích thích mà đứng sựng chờ đợi, tay kia cũng không rãnh rỗi mà xoa nắng bên còn lại, ngón tay linh hoạt của Tước Thiên khẻ khiều khiều trên nhụy hoa trước ngực.