Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 540: Tôi Luyện Lôi Điện, Còn Thiếu Một Chút

Chương trước: Chương 539: Thiên Muốt Diệt Ta, Ta Liền Nghịch ThiênVũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 540: Tôi luyện lôi điện, còn thiếu một chút

Nhóm dịch: Black

Nguồn: Sưu tâm

-Phịch...

Một tiếng trầm muộn vang lên, miệng thổ huyết.

Hách Liên Anh nhìn thấy hành động của Sở Nam thì ánh mắt lóe lên sự sợ hãi, không khởi thốt lên hai chữ:

-Tên điên...

Mà Sở Nam không chỉ nện xuống một quyền, mà là hết quyền này đến quyền khác, cắn răng quát:

- Lão tử không muốn tê liệt, lão tử muốn đau đớn...

Ba quyền, năm quyền, chín quyền...

Càng nện càng nhanh, trọn vẹn ba mươi quyền, dòng xoáy trong đan điền bị nện đến xoay tròn, đan châu điên cuồng hút lấy thiểm điện, sinh mệnh lực, Hàn Ngọc Lam Viêm Vương, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy, và các loại lực lượng đều diên cuồng gào thét.

- Lôi dinh thiểm diện thì sao? Lão tử sẽ tôi luyện ngươi!

Sở Nam cắn răng một cái, trên mặt tràn dầy vẻ tươi cười.

- Tên điên, đúng là tên điên...

Trong lòng Hách Liên Anh dâng lên một sự sợ hãi, hắn chưa từng gặp qua kẻ nào diên cuồng như thế, hoàn toàn bất chấp mạng sống của mình.

Sở Nam nhìn dạo lôi diện thứ sáu đang ngưng tụ trên bầu trời, cười lạnh nói:

- Lão thiên chết tiệt, ngươi muốn nhanh chóng diệt ta, không phải sợ thì là gì?

- Đến đây, đến mạnh hơn một chút nữa!

- Ầm...

Đạo lôi điện thứ sáu đánh xuống, phía sau là đạo thứ bảy, dạo thứ tám, đạo thứ chín...

Trong đan điền Sở Nam đang phát sinh liều mạng thảm liệt.

Lôi điện khiến đan châu tê liệt, sinh mệnh lực lại khôi phục đan châu.

Tê liệt, khôi phục, lại tê liệt, lại khôi phục,...

Tuần hoàn không ngùng, trận chiến vô cùng thảm liệt cứ kéo dài.

Nội loạn chưa trừ thì bên ngoài lại công kích đến.

Càng mãnh liệt hơn...

Lôi điện trên cửu thiên tạo thành một tấm lưới điện dày đặc, uy áp khủng bố nhấn chìm cả mảnh thiên địa, ngay cả không khí cũng không dám loạn động chút nào, mà toàn bộ uy tháp này đều nhắm chuẩn xác đối tượng chính là nghịch ý trùng thiên của Sở Nam.

Quả thật, Sở Nam rất điên cuồng, nhưng Sở Nam đắm chìm trong sự điên cuồng vẫn không mất đi sự tình táo, hắn biết rõ nếu tấm lưới điện này phủ lên người hắn thì hắn ngay cả dòng xoáy cũng không thi triển kịp, không tôi luyện kịp đã bị đánh tan thành hư vô rồi.

Cho nên, hắn muốn trước khi năng lượng thiểm điện suy yếu thì sẽ dẫn vào trong cơ thể.

Sở Nam lấy trọng kiếm ra, đáng tiếc là trong nháy mắt không thể áp súc vài chục lớp! lực lượng vào trọng kiếm, chỉ có thể áp súc vào ba lóp lực lượng, cũng không còn cách nào khác, bời vì đan châu trong đan điền vẫn nằm ở thế hạ phong.

Trọng kiếm bay trong không trung, lôi điện mãnh liệt bổ xuống, trọng kiếm ẩn hàm ba lớp lực lượng bộc phát, đồng thời trảm ra một chiêu “Dung'’ kỹ, đáng tiếc lôi điện không hề dừng lại chút nào, đem toàn bộ lực lượng của “Dung” kỹ tiêu diệt.

Ngay lập tức, vài đạo thiểm điện bổ lên trọng kiếm, trọng kiếm tất nhiên có ý thức của bản thân, không hề né tránh, gắt gao dối kháng, nhưng lôi diện quá mức lăng lệ uy mãnh, ngay cả trọng kiếm phẩm chất cao hơn Hạo Thiên Nhận cũng bị đánh đến nứt một đường, lập tức rơi xuống, trọng kiếm phát ra tiếng ong ong, giống như đang gào thét một tiếng cuối cùng, trảm về phía thiểm điện, trong sát ng trảm đến thiểm điện, trọng kiếm cũng bị chia năm xẻ bảy.

Cùng lúc đó, trong lòng Sở Nam đau đớn, tâm ý tương thông với trọng kiếm bị mạnh mẽ xé rách.

- Không...

Sở Nam cuồng hống, trọng kiếm đối với hắn mà nói vô cùng trọng yếu, một đường cùng trưởng thành với hắn, liên tiếp cứu hắn trong nguy nan, hắn không xem trọng kiếm là một thanh kiếm, mà xem nó như huynh đệ, hơn nữa, trọng kiếm này còn là do Mộng Nhân luyện chế, chứng kiến tình yêu say đắm của bọn hắn...

Nhưng giờ phút này, hắn rốt cuộc không còn cảm giác sự tồn tại của trọng kiếm nữa, có thể nói trọng kiếm dã chết rồi.

Mà sự hi sinh của trọng kiếm chỉ có thể khiến lôi điện ngưng trệ trong chớp mắt.

Nhưng chính một cái chớp mắt này, Sở Nam đã lấy hắc đản trong nhẫn trữ vật ra, hắc đản còn chưa hoàn toàn khôi phục lại ngang nhiên xông lên, thiểm điện liền bao phủ lấy hắc đản, muốn đem nó nghiền thành bụi phấn.

Thế nhưng, hắc đản lại không vỡ nát, chỉ có điều màu sắc càng lúc càng nhạt, giống như một cây đại thụ tươi tốt vì không còn sinh mệnh lực mà chậm rãi héo rũ, cũng chỉ trong chớp mắt thì hắc đản đã bị ném xuống đất, không còn nhún nhảy có quy luật, không còn ngũ thải quang mang, chỉ có hư nhược, vô tận hư nhược.

Trong mắt Sở Nam tràn ngập huyết hồng, hắc đản và trọng kiếm là huynh đệ của hắn, bên trong hắc đản thai nghén gì còn chưa biết, nhưng tuyệt đối là một sinh mệnh cường đại, nếu phải chết đi như vậy, Sở Nam quả thật đọa lạc thành ma, chết cũng thành ma.

Dù vạn phần đau lòng, nhưng tốc độ Sở Nam cũng không chậm, không hề lãng phí chút thời gian ngắn ngủi này vô ích, hắn biết rằng muốn trọng kiếm sống lại, muốn để hắc đản xuất thế thì hắn tuyệt đối không thể chết, hắn chết thì tất cả đều kết thúc.

Chỉ trong giây lát, Sở Nam dã đem phòng ngự của Hỗn Nguyên Ban Chỉ kích phát đến tận cùng, đồng thời một tay xoay tròn, đem Diệt Nguyên Minh Đằng kích phát sinh trưởng, bám vào phía trên ngũ thải quang quyển, hết tầng này đến tầng khác, bao phủ hắn dày đặc.

Lúc lôi điện hủy diệt Diệt Nguyên Minh Đằng, Sở Nam lại đem cơn mưa dầy trời hấp thu trên đỉnh đầu, dòng xoáy cấp tốc xoay chuyển.

Tốc độ Sở Nam thúc đầy Diệt Nguyên Minh Đằng rất nhanh, so với Điệp Y Tiên Tử còn nhanh gấp trăm lần, gấp nghìn lần, gấp vạn lần, thế nhưng chỉ trong chớp mắt thì tất cả bị quét sạch.

Lập tức, quang quyển ngũ thải bị phá, dòng xoáy bạo vũ mua cũng tan...

- Ngũ Hành Huyết Long! Nuốt nó!

Sở Nam hét lớn một tiếng, Ngũ Hành Huyết Long phát ra một tiếng long ngâm, thân thể hai mươi trượng xông thẳng về phía lôi điện.

Lần này, lôi điện không lập tức đem Ngũ Hành Huyết Long hủy diệt, Ngũ Hành Huyết Long cũng điên cuồng giống Sở Nam, mở cái miệng rộng đơn lôi điện nuốt vào trong bụng, vừa nuốt vào, thân thể Ngũ Hành Huyết Long được tạo thành từ Ngũ Hành chỉ lục liền bắt đầu bạo liệt, trong lúc lôi điện biến tàn phá, cơ thể dần dần biến.

mất khỏi thiên địa, Ngũ Hành Huyết Long vẫn kế thừa “Nghịch” ý của Sở Nam, nuốt j

Loading...

Xem tiếp: Chương 541: Giết Võ Hoàng, Rút Long Hồn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Không cẩn thận, họa lớn rồi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Tàng Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 70Mục tiêu đã định

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59


Lá nằm trong lá

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 16