Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 476: Đợi Ngươi, Không Quên Được (hạ)

Chương trước: Chương 476: Đợi Ngươi, Không Quên Được (thượng)Thiên Nhất Tông sở dĩ làm như vậy là để đề phòng bất trắc, chủ yếu nhất là mệnh lệnh của Hắc Quân, hắn nhất định phải đoạt được ngũ hành chi thể, tuy hắn nhìn thấy Sở Nam đã nhảy xuống vực sâu vạn trượng, nhưng hắn cũng đã chứng kiến Sở Nam mang tới biết bao điều chấn động, cảm thấy Sở Nam không thể dễ dàng chết như vậy. Hắn cho rằng ngũ hành chi thể sao có thể dễ dàng chết như vậy, huống hồ còn có đám côn trùng vừa quái dị vừa cường hãn đó, bởi vậy Thiên Nhất Tông vừa điều tra trong vực sâu vạn trượng vừa xuống núi tìm bắt người bị thương. Năm Võ Hoàng, hai Võ Đế đều cho rằng, cho dù Sở Nam có thể thoát khỏi vực sâu vạn trượng nhưng hắn cũng đã bị trọng thương, ít nhất trong vòng mấy năm cũng khó mà khôi phục được, nếu khôi phục được thì công lực cũng sẽ giảm sút rất nhiều.

Nhưng bọn chúng không hề biết rằng Sở Nam chỉ trong vòng chưa đầy một tháng đã khôi phục rồi, thực lực còn tăng hơn trước một bậc.

Việc Sở Nam khôi phục lại, Thiên Nhất Tông không hề biết, Tử Mộng Nhân cũng không biết, khi nàng nghe thấy tin tức đó liền sững sờ trong giây lát, sau đó liền điên cuồng xác thực tin tức đó, cuối cùng sau khi khẳng định là chính xác, Tử Mộng Nhân thổ ra một ngụm máu tươi, ngất xỉu tại chỗ.

Đợi sau khi tỉnh lại, Tử Mộng Nhân hoàn toàn không còn cảm giác mông lung vô định nữa, hoàn toàn biến thành con người khác, không còn là một người thường ngày được người khác che chở bảo vệ nữa mà đã đứng lên gánh vác trách nhiệm của nàng, cho dù lúc này, đôi vai của nàng vẫn còn rất mềm yếu.

- Tên ngốc, ta tin ngươi, ngươi sẽ không có chuyện gì cả.

Tử Mộng Nhân nói, tiếp đó nói từng tiếng một:

- Tên ngốc, ta đợi ngươi xuất hiện, đợi ngươi quay lại, nếu....

- Nếu ngươi không xuất hiện, Tử Mộng Nhân ta tìm khắp thiên hạ cũng phải tìm thấy, nếu....

- Nếu ta không tìm thấy ngươi, tên ngốc, ta liều mạng này cũng phải khiến Thiên Nhất Tông chết theo ngươi. Sau đó ta lại đi theo ngươi, ta lại làm Mộng Nhân của ngươi, lại cùng ngươi ngao du thiên hạ.

Sau khi tới căn cứ của Hải Lang Đoàn, Tử Mộng Nhân lập tức phái người tìm tin tức của Sở Nam.

Nam Cung gia tộc tại Bắc Tề Quốc, Nam Cung Linh Vân bị ép để Liệt Phong hộ tống về nhà, Nam Cung gia chủ biết Tần Dũng đã chết, đang khổ nào tìm cách bảo vệ Nam Cung gia tộc trước tình thế ngày càng trở nên hỗn loạn hiện tại, để Nam Cung gia tộc ngày càng trở nên cường đại, thì Liệt Phong xuất hiện trước mặt hắn, đưa ra yêu cầu cưới Nam Cung Linh Vân làm vợ.

Nam Cung gia chủ nghe thấy vậy chỉ khẽ sững người, sau đó không chút suy nghĩ liền lập tức chấp nhận yêu cầu của Liệt Phong. Tần gia tuy là hoàng tộc ngày trước, nhưng nếu so sánh với Thiên Nhất Tông thì lại chẳng là thứ gì cả.

Liệt Phong đạt được tâm nguyện, đương nhiên vô cùng hoan hỉ.

Nam Cung gia chủ lại bắt đầu tính toán, có thể gây dựng quan hệ với Thiên Nhất Tông, hơn nữa Liệt Phong còn là nội môn đệ tử của Thiên Nhất Tông, sau ngày tiền đồ không thể tưởng tượng nổi, có Thiên Nhất Tông che chở, Nam Cung gia tộc ở Bắc Tề Quốc tuyệt đối sẽ cường thịnh.

Còn Nam Cung Linh Vân nghe thấy tin đó liền xây xẩm mặt mày, lập tức ra sức phản đối, nhưng Nam Cung gia chủ lại cứng rắn ra lệnh, không đồng ý cũng phải gả, đồng ý cũng phải gả, tiếp đó lại dỗ dành, nói cho Nam Cung Linh Vân biết sau khi gả cho Liệt Phong, Nam Cung gia tộc sẽ có được lợi ích gì, Nam Cung gia tộc sẽ nhanh chóng phát triển, trở thành đệ nhất thế gia, Hứa gia, Phạm gia, Tần gia đều không còn là đối thủ của Nam Cung gia tộc gia; nói với nàng, vì cả gia tộc, chút hi sinh này hoàn toàn xứn đáng; còn nói Liệt Phong nhân phẩm, tướng mạo, tu vi, thân phận, địa vị đều tốt thế nào....

Nhưng, lần này, Nam Cung Linh Vân không chịu thỏa hiệp.

Nam Cung nhắc tới Liệt Phong, nhưng trong đầu Nam Cung Linh Vân lại chỉ có hình ảnh của Sở Nam, hình ảnh của người mà nàng muốn quên đi, không muốn còn chút quan hệ nào nữa, khuôn mặt của hắn, mỗi lời nói của hắn, mỗi hành động của hắn đều hiện lên vô cùng rõ ràng.

Nam Cung Linh Vân căn bản không thể quên được hắn, tuy chỉ gặp mặt hai lần, nhưng đều khắc cốt ghi tâm, khiến nàng sao có thể quên được. Tuy mỗi lần nàng đều nhắc chính mình, hắn đã có một nữ nhân tên là Tử Mộng Nhân, nàng nhất định phải quên hắn, nàng và hắn chỉ có nghiệt duyên, không thể kết thành chinh quả, nhưng Nam Cung Linh Vân không hề biết rằng, mỗi lần nàng nhắc mình phải quên hắn là một lần nàng nhớ tới hắn.

Càng muốn quên, càng ghi nhớ.

Thanh Long Nha đó vẫn còn, năm bình ngọc vẫn còn.

Bởi vậy, dưới áp lực của cả Nam Cung gia tộc, Nam Cung Linh Vân lạnh lùng nói:

- Đừng ép ta, nếu ép ta phải chết, các người cũng không đạt được điều gì cả.

Đồng thời, Nam Cung Linh Vân cũng tìm gặp Liệt Phong, nói thẳng với hắn:

- Trong lòng ta đã có người khác, ngươi đừng tới làm phiền ta.

Liệt Phong rất kinh ngạc, nhưng không chịu từ bỏ. Hắn cho rằng người trong tim của Nam Cung Linh Vân là Tần Dũng đã chết, thầm nghĩ trong lòng:

- Ta không tin Liệt Phong ta không sánh được với một kẻ đã chết.

Bởi vậy, Liệt Phong trả lời:

- Ta, không lấy ai ngoài nàng, ta, nhất định phải đoạt được nàng.

Nam Cung Linh Vân không thèm để ý tới nữa, chuẩn bị bỏ nhà ra đi, đúng lúc đó, Liệt Phong nhận được mệnh lệnh từ Thiên Nhất Tông truy tìm người bị trọng thương, đành phải rời khỏi Nam Cung gia, trước khi đi, Liệt Phong tìm gặp Nam Cung Linh Vân nói rõ chuyện đó.

Khi đó, Nam Cung Linh Vân toàn thân run lên, hoàn toàn là trực giác cho nàng biết, người mà Thiên Nhất Tông đang tìm kiếm chính là Sở Nam.

Trong hoàn cảnh như vậy, Nam Cung Linh Vân vốn hoàn toàn không để ý tới Liệt Phong lại nói muốn cùng Liệt Phong đi tìm kiếm.

Nghe thấy vậy, Liệt Phong đương nhiên vô cùng vui mừng, căn bản không hề từ chối. Còn Nam Cung gia chủ cũng không ngăn cản, hắn còn cho rằng hai người ở cùng nhau, lâu rồi sẽ nảy sinh tình cảm.

Nhưng bọn chúng đều không hề biết, Nam Cung Linh Vân đang có chủ ý gì.

Còn có Tư Đồ Dật Tiêu và Trầm Mạch Hân, hai người cũng rời khỏi Bích Vân Tông, tìm tới Thần Khí Phái, nhưng bởi kế hoạch phân binh của Tử Mộng Nhân nên không thể tìm thấy. Sau đó nghe nói tới chuyện Thần Khí Phái bị công phá, nhất thời Tư Đồ Dật Tiêu không biết nên tới đâu tìm kiếm đại ca, sau đó lại nghe nói tới hành động của Thiên Nhất Tông, hắn nhớ lại Sở Nam đã từng nói với hắn, Thiên Nhất Tông là kẻ thù không đội trời chung của cả hai, nên cũng cho rằng, người Thiên Nhất Tông đang tìm kiếm chính là đại ca.

Loading...

Xem tiếp: Chương 477: Thủ Đoạn Công Kích Mới (thượng)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Trả Lời Anh Khi Anh Còn Ở Đây

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48

Quỷ ám

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 36