Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 453: Kiếm Quang Biển Máu (thượng).

Chương trước: Chương 452: Khô Mộc Công.- Ngươi yên tâm, vì hảo hảo báo đáp ngươi, lão phu nhất định sẽ dùng trạng thái đỉnh phong đánh ra một kích, để tiễn đưa ngươi.

Quái lão đầu lại nói:

- Ngoài ra, ngươi rất thích danh hiệu Ma Đạo Tử, ta cũng thỏa mãn nguyện vọng này của ngươi, cho ngươi chết giống như Ma Đạo tử năm đó, thế nào, ân nhân? Ha ha ha...

Sở Nam biểu hiện ra suy yếu vô cùng, trong nội tâm lại cực kỳ đề phòng, toàn thân mỗi một cái tế bào đều kéo căng ra, trong đầu cũng suy nghĩ cách thoát thân.

Quái lão đầu rất thoải mái phát tiết, vung tay lên, năm tên đồng tử liền đi tới trước mặt quái lão đầu, hô:

- Chủ nhân.

- Là các ngươi hiến thân sao.

Quái lão đầu nói một câu, bắt lấy cổ tên đồng tử, cả giận nói:

- Ngươi đáng chết, thiếu chút nữa dẫn sói vào nhà, hư mất đại sự của ta, làm cho ta suýt nữa tẩu hỏa nhập ma.

- Chủ...

Không chờ tên đồng tử nói "Nhân" ra, miệng quái lão đầu đột nhiên biến lớn, hướng đầu tên đồng tử táp tới.

Một màn như thế, làm suy nghĩ của Sở Nam liền dừng lại.

Quái lão đầu đã nắm lấy tên đồng tử, một ngụm cắn xuống, ngay lập tức tên đồng tử biến thành không đầu, quái lão đầu miệng đầm đìa máu tươi, hàm răng cắn ra "Kẽo kẹt kẽo kẹt", trong cổ họng không ngừng cắn nuốt, lưỡi dài xoay tròn, liền mang cốt thịt nuốt vào trong bụng.

Tiếp theo là bả vai, ngực bụng, tứ chi...

Chỉ mất không đến một phút đồng hồ, quái lão đầu đem cả người tên đồng tử, ăn sạch sẽ, ngay cả một giọt máu cũng không có bỏ qua.

Sở Nam không chỉ có khiếp sợ quái lão đầu huyết tinh, mà khiếp sợ sau khi quái lão đầu ăn xong tên đồng tử mà biến hóa.

Chỉ thấy quái lão đầu lúc này da dẻ mịn màng hơn, khuôn mặt cũng trẻ lại chừng sáu bảy mươi tuổi.

- Đây là hồi xuân sao? Đây rốt cuộc là công pháp gì? Sao tà dị như thế, còn cắn nuốt huyết nhục sống...

Sở Nam tuy cũng hấp thu nguyên lực, thế nhưng so với quái lão đầu trước mắt, quả thực là gặp dân chơi thứ thiệt, cách biệt một trời một vực.

Còn lại bốn đồng tử, đều phủ phục trên mặt đất, cả thân thể run rẩy.

Quái lão đầu ngẩng đầu lên, nhìn về phía Sở Nam dữ tợn cười cười, nói ra:

- Đừng hoảng hốt, lập tức đến ngươi rồi, ngươi cũng đừng lo lắng, lão phu cũng sẽ không ăn như bọn hắn đâu, ngươi mạnh mẻ như vậy, hơn nữa thân thể có kim hỏa thổ ba thể chất, có thể cùng Ngũ Hành thể chất lão phu tương hợp, phát huy ra uy lực lớn nhất, lão phu tự nhiên không nỡ hủy diệt, lão phu muốn ăn, là ăn tư tưởng của ngươi, là tinh thần của ngươi, là ý chí của ngươi, là ý thức của ngươi, sau đó, chiếm cứ thân thể ngươi, về sau, trên phiến đại lục này tựu không còn có ngươi, chỉ có lão phu, dựa vào thần công của lão phu, cộng thêm thân thể cường hãn của ngươi, tương lai lão phu không thể đánh giá, thậm chí là...

Nói đến đây, quái lão đầu ngẩng đầu, như lại cổ quật, nhìn bên ngoài Thương Khung, lẩm bẩm nói:

- Phá —— toái —— hư —— không...

Nói xong, quái lão đầu lại ha ha ha cười, vẫy tay, một tên đồng tử liền bị quái lão đầu chộp tới, sau đó mở ra miệng máu, "Răng rắc" cắn xuống.

Lúc này quái lão đầu đã nuốt sống huyết nhục đồng tử thứ hai, quái lão đầu tuổi càng trẻ, một đầu tóc trắng, cũng biến thành tóc bạc, vẫn còn tiếp tục biến hóa, huyết nhục trên người càng thêm dày đặc, càng có uy lực.

Sở Nam thấy quái lão đầu muốn chiếm cứ thân thể của hắn, trong nội tâm hoảng hốt, nhìn thấy quái lão đầu huyết tinh phệ người, hắn thầm suy nghĩ:

- Công lực của quái lão đầu đang kịch liệt gia tăng, năm tên đồng tử này là Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, quái lão đầu vừa nói Ngũ Hành thể chất, chẳng lẽ là hắn nuốt một tên, là có được một loại thuộc tính sao?

Sở Nam tiếp tục suy ngĩ.

- Nếu như công pháp này, không ngờ nghịch thiên như vậy, chỉ cần có năm tên đồng tử, là có ngũ hành thể chất sao?

Sở Nam đầy nghi vấn, lập tức liền đã nhận được đáp án.

Chỉ nghe quái lão đầu bên cắn nuốt nói:

- Ngươi có phải cảm giác như trong mộng hay không? Có phải rất muốn biết chuyện gì xảy ra hay không? Ha ha ha...

Sở Nam kinh ngạc nhìn.

Quái lão đầu cắn xong một đoạn tứ chi, dương dương tự đắc nói:

- Ngươi đừng xem thường năm tên đồng tử này, mỗi một gã đồng tử, đều là hài nhi tư chất thượng giai.

Nghe thế, Sở Nam hít một hơi khí lạnh.

- Bọn hắn hội tụ tinh hoa Ngũ Hành nguyên lực, tại Thương Huyền thuật, hấp thu khí, đúc thành thân thể cường hãn vô cùng, mà lại có thể bách độc bất xâm, vốn, bọn hắn còn chưua đạt yêu cầu của ta, còn muốn tế luyện bảy bảy bốn mươi chín năm, thế nhưng có ngươi rồi, cho nên tất cả đều đã đủ, Thiên Địa Nhân toàn bộ đều đủy, lão phu thần công đại thành, công lao ngươi không thể bỏ qua ah, Ha ha ha...

- Ngươi mới thật sự là ma đầu, giết hại nhiều người vô tội như vậy sinh linh.

- Buồn cười, ngươi không phải Ma Đạo tử sao? Năm đó ngươi giết ít người sao? Mà cái thế giới này, thực lực mới là căn bản, lão phu so với ngươi còn mạnh hơn, cho nên, lão phu nói ngươi là ma, ngươi chính là ma.

Quái lão đầu nói xong, đã nuốt hết tên đồng tử thứ hai, cả người đã biến thành trung niên nam tử bốn mươi tuổi, huyết nhục như mỹ ngọc, trên người quanh quẩn hào quang kim thủy nguyên lực.

Lúc này nếu đổi lại người bình thường ở vào vị trí của Sở Nam, không nói là câm như hến, thì cũng là kinh hoàng thất thố, bỏ chạy như điên rồi. Nhưng Sở Nam lại nghĩ rõ ràng, nếu để cho thần công quái lão đầu đại thành, vậy dù có trên trời xuống đất, cũng chạy không thoát khỏi lòng bàn tay của quái lão đầu.

Trốn, là khẳng định phải trốn rồi.

Nhưng trước khi trốn, còn phải phá hư ma công của quái lão đầu.

Đây cũng gọi là mình làm người khác hưởng.

Một phen đổ máu, át chủ bài Sở Nam chưa sử dùng cùng không còn nhiều, một là Ngũ Hành, hai là Ngọc Chi san hô, ba là hấp lực.

Bạo lộ Ngũ Hành không phải là lựa chọn sáng suốt, vòng xoáy hấp lực cũng không được, quái lão đầu này công phu cao hơn hắn quá nhiều, có lẽ không thể hấp thu được, ngược lại có khi bị khống chế ngược lại.

Bởi vậy, còn lại cũng chỉ có Ngọc Chi san hô mà thôi.

Trong lúc quái lão đầu thò tay bắt lấy tên đồng tử thứ ba, Sở Nam mở ra túi đại linh thú.

Ba vạn đầu Ngọc Chi san hô, bắn ra hào quang chói mắt, giống như lưu tinh, tỏa ra gai nhọn sắc bén, hướng ba gã đồng tử đâm tới.

Loading...

Xem tiếp: Chương 453: Kiếm Quang Biển Máu (hạ)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Cốt Cách Mỹ Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23Tình Thù

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Nếu Gặp Lại Nhau

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30