Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võng Du Thiên Hạ Chương 36: Một Huyết (2)

Chương trước: Chương 35: Cải CáchChứng kiến nàng động tác, Hoàng Thiên khóe miệng hơi nhếch lên, cũng không có ép buộc nàng, chỉ im ắng cười cười, trong lòng thầm nghĩ "Nên bắt đầu làm chuyện chính rồi!"

Hoàng Thiên nhẹ nhàng đặt tay ở nàng trên bộ ngực cọ xát, đem những cái...kia chất nhầy toàn bộ bôi lên trên người của nàng, rồi sau đó hắn ngồi dậy, nhanh chóng cỡi hết y phục của mình. Ở Mộ Khuynh Thành dưới sự phối hợp cũng cởi ra trên người nàng còn sót lại vải che.

Mộ Khuynh Thành trắng hồng da thịt, ở đươi nhu hòa dưới ánh đèn lóe sáng ra hào quang, Hoàng Thiên run rẩy ngón tay nhẹ nhàng sờ nàng chóp mũi, cổ, xương quai xanh, đỏ ửng bộ ngực sữa, bằng phẳng không có một tia thịt thừa eo nhỏ, sau đó nhẹ nhàng mà tách ra hai chân của nàng, thầm thì nói:

- Khuynh Thành, ta muốn tiến vào.

Mộ Khuynh Thành tâm hồn thiếu nữ ngượng ngùng, thẹn thùng mà "Ân" một tiếng, hắn giơ lên chính mình cái kia sớm đã cứng rắn bảo bối, hướng về phía nàng cấm địa đào nguyên chậm rãi thẳng tiến.

- Ah! Đau nhức...

Mộ Khuynh Thành vươn tay ra ngăn cản Hoàng Thiên tiến vào, lại không cẩn thận bắt lấy hắn nóng hổi bảo bối, xấu hổ tình cảnh khiến nàng nhanh chóng buông tay.

- Đừng sợ, một chút nữa thôi.

Hoàng Thiên ở dưới tiếng kêu la và nước mắt của nàng, bảo bối rốt cuộc hoàn toàn chui vào bên trong.

Nhưng khi bảo bối của hắn tiến vào Mộ Khuynh Thành thân thể thời điểm, Hoàng Thiên phát hiện mình không có xuyên thủng cái gì. Dựa theo lần trước Trần Ngưng Băng cùng Phan Uyển Nhi kinh nghiệm, hẳn là phải có a. Nhưng Mộ Khuynh Thành trên mặt hiện lên đau đớn cũng không phải là giả.

Mộ Khuynh Thành thấy Hoàng Thiên ngây người, nàng nén đau đớn, nói:

- Thất vọng đi. Ta không phải xử nữ có phải hay không rất thất vọng. Đàn ông các ngươi.

- Không... Không có. Ta đâu để ý chuyện này.

Hoàng Thiên vội vàng cười nói. Hắn cũng không phải nói dối cho qua, mà là bản thân hắn thật sự không mấy để ý thứ này. Có thì xuyên, không có thì đỡ phải xuyên. Vậy thôi.

- Hừ... Ta là lần đầu tiên. Tin hay không tùy ngươi.

Mộ Khuynh Thành hừ nhẹ một tiếng nói.

- Khuynh Thành, ta mặc kệ ngươi có phảibhay không lần đầu. Kể từ giờ phút này ngươi là người của ta. Đến chết cũng là của ta.

Hoàng Thiên dứt lời, một tay tại nàng trước ngực trên vú sờ niết, một bên còn không ngừng mà hôn trán của nàng, đôi má, bờ môi, cái cổ, sau tai các loại. Những nơi là nữ nhân mẫn cảm nhất địa phương, ngón tay ở trên núm vú vân vê, dùng khiêu tình thủ pháp khiêu khích hạ nàng dục niệmb, làm cho nàng chậm rãi thích ứng.

Một hồi lâu, hắn một tay vuốt vuốt nàng đen nhánh mái tóc, một bên thương tiếc mà hôn nàng đôi mắt đẹp chảy xuống nước mắt, thầm thì:

- Còn đau không?

- Hừ...Ngươi xấu... Khi dễ người ta...

Mộ Khuynh Thành thở dốc, ngượng ngùng vũ mị mà gắt giọng, tứ chi xụi lơ, cấm địa đào nguyên nuốt hết lấy Hoàng Thiên to như tay em bé bảo bối, nàng vẫn cảm giác giống như lửa nóng đau nhức, chân mày cau lại, trong nội tâm tuy nhiên thẹn thùng, nhưng ván đã đóng thuyền, vì vậy nhắm lại đôi mắt đẹp, tùy ý hắn làm.

Hoàng Thiên khiêu tình thủ pháp khá cao, mỗi một lần vuốt ve đều kích thích Mộ Khuynh Thành ham muốn dục vọng. Cả người hắn chậm rãi dán thân thể của nàng, bảo bối thô to từ từ xâm nhập, chậm rãi rời khỏi. Tay trái vuốt ve mặt nàng, tay phải thì vẫn như cũ mà đùa bỡn vú của nàng, ở nàng trên đầu v* vân vê chà xát, đem nàng dục hỏa càng đẩy hướng đỉnh cao.

Mắt thấy Mộ Khuynh Thành rốt cục dục hoả bừng bừng, xuân tình nhộn nhạo. Hoàng Thiên thô bạo mà ngậm lấy nàng môi thơm, bàn tay không nhanh không chậm xoa nắn lấy một đôi không quá lớn nhưng tròn trịa bầu vú, dưới háng bảo bối không ngừng gấp rút ra ra vào vào, đem nàng đẩy vào dâm dục vực sâu.

Trải qua hắn thời gian dài khiêu khích, Mộ Khuynh Thành chỉ cảm thấy toàn thân dục hỏa mãnh liertj, muốn ngừng mà không được.

Nàng hai mắt khép hờ, mặt mũi hiện lên đỏ hồng, hai tay nhanh ôm lấy hắn cái cổ, mềm chiếc lưỡi thơm tho quấn quýt cùng đầu lưỡi của hắn cuộn thành một dfoanf. Trong miệng rên rỉ thanh âm yêu kiều không dứt, cặp mông trắng bóc vặn vẹo nghênh hợp với Hoàng Thiên bảo bối đút vào. Thon dài rắn chắc đùi ngọc chăm chú kẹp lấy eo hắn, thân thể giống như bạch tuộc quấn lấy người hắn.

Theo Hoàng Thiên đút vào rút ra, phía trong đào nguyên mật đạo chậm rãi chảy ra xuân thủy từng chút từng chút một, dần dần chảy xuống ga giường.

Hơn mười phút trôi qua thời gian, Hoàng Thiên ôm lấy Mộ Khuynh Thành lật người ra, làm cho nàng giạng chân ở trên người hắn, trở thành nữ bên trên nam ở dưới tư thế.

Mộ Khuynh Thành khuôn mặt càng là đỏ như máu. Nhưng là do hạ thân truyền đến từng đợt ngứa ngáy, trống rỗng, làm nàng trong lòng bức xúc, không kềm chế được.

Nhất là loại này tư thế càng có thể làm cho bảo bối càng thêm xâm nhập, Mộ Khuynh Thành chỉ cảm thấy một cay côn sắt như mọc rể giống như gắt gao đứng vững, chống đỡ lấy nàng đào nguyên mật đạo, ngứa ngáy trống rỗng tư vị càng là khiến người khó nhịn, không khỏi bắt đầu chậm rãi chuyển động eo thon, mông đẹp vặn vẹo, miệng nhỏ kiều thở hổn hển, trong miệng ưm rên rỉ không dứt bên tai.

Mộ Khuynh Thành trong nội tâm cảm thấy vô cùng xấu hổ, nhưng là thân thể không chịu được dục hỏa dày vò, không tự chủ được bắt đầu chậm rãi cao thấp chuyển động.

Tuy nhiên trong nội tâm e lệ vạn phần, cũng tự nói với mình, không thể làm như vậy, như vậy quá không biết xấu hổ rồi... Nhưng là thân thể giống như lại không nghe chỉ huy, thời gian dần trôi qua càng thêm nhanh hơn động tác.

Bởi vì loại này tư thế chẳng những có thể khiến cho Đại Bảo bối càng thêm sâu xâm nhập, hơn nữa vì nhà gái chủ động, càng thêm dễ dàng đạt tới khoái cảm. Thời gian dần trôi qua, Mộ Khuynh Thành chẳng những nhanh hơn cao thấp lên xuống tốc độ, miệng phát ra dâm khiếu tiếng rên rỉ cũng càng lúc càng lớn, trong đầu ngoại trừ dâm dục bên ra, chỗ nào còn nghĩ đến cái gì nữ nhi gia rụt rè, xấu hổ các loại.

Chỉ thấy nàng hai tay đặt tại Hoàng Thiên lồng ngực, đang không ngừng lắc lư lên xuống, trước ngực vú nhỏ không ngừng cao thấp bật lên. Hoàng Thiên nhìn đều mắt đều hoa rồi, hắn không khỏi duỗi ra hai tay, bắt lấy đang nhảy nhót tưng bừng trắng hồng hai vú vuốt ve.

Cuối cùng Hoàng Thiên nhịn không được ngồi dậy, cúi đầu ngậm lấy vú trái núm vú xì xì mút lấy, đùi đỡ lấy Mộ Khuynh Thành mông trắng cao thấp đưa đẩy, một tay càng tại bên ngực còn lại xoa bóp, tay kia nắm lấy mông bự của nàng, trong miệng cười dâm nói:

- Khuynh Thành, nơi này chính là ngươi mông lớn a, thật mềm mại... Ta muốn yêu chết ngươi...

Sau đó ôm lấy nàng lật người, áp xuống giường, đại lực đâm thọc, mãnh liệt va chạm, tùy ý thảo phạt lấy nàng.

Mộ Khuynh Thành toàn thân cao thấp mẫn cảm địa phương bị công kích, rốt cục nhịn không được hét ầm lên rên rỉ, bị hắn làm được phiêu phiêu dục tiên, cái gì đó đều quên.

Đột nhiên, mãnh liệt cao trào cảm giác kéo đến, nàng toàn thân chấn động, co rút bắt đầu... nàng hai tay liều mạng bám lấy hắn bờ vai, thon dài cặp đùi đẹp càng là kẹp chặt lấy phần eo của hắn, thân thể không ngừng dồn dập run rẩy. Đào nguyên cấm địa co rút lại kẹp chặt, giống như muốn đem Hoàng Thiên bảo bối cho bẻ gãy, nghiền nát. Sau đó một đạo nóng bỏng cuồn cuộn nước lũ ở mật đạo chỗ sâu tràn ùa mà ra, tưới lên hắn dưới háng bảo bối không ngừng run lên.

- Khuynh Thành, chúng ta cùng nhau.

Hoàng Thiên gầm hét lên một tiếng điên cuồng, dưới háng bảo bối nhanh chống đỡ Đào nguyên ở chỗ cuối mật đạo, hai tay bưng lấy Mộ Khuynh Thành mông trắng một hồi mãnh liệt đâm thọc. Vài cái sau đó bảo bối kịch liệt run run, như núi lửa ầm ầm bộc phát, đem một cổ đậm đặc nóng bỏng nham thạch phún xạ vào sâu trong Đào nguyên của nàng.

Cuộc sốngchính là như thế xinh đẹp, Hoàng Thiên cảm giác mình như bay lên, bước chân nhẹ nhàng, không phải nói chơi.

Bọn hắn thỏa thích hưởng thụ lấy thế gian mỹ diệu nam nữ chi hoan, cũng hết sức kéo dài nhanh như vậy vui cười.

Nhiều lần sấm sét vang dội, mây mưa thất thường, lên trời xuống đất về sau, hai người đều trải qua kích tình mệt mỏi không chịu nổi mới nghỉ ngơi.

Đơn giản chà lau một chút thân thể, hai người cũng mặc kệ thân thể trần truồng, toàn thân đầy mồ hôi, hạ thể đầy chất nhầy, ga giường ẩm ướt, ôm chặt lấy nhau.

Hoàng Thiên ôm Mộ Khuynh Thành, không ngừng vuốt ve toàn thân của nàng, làm cho nàng theo kích tình dần dần khôi phục lại.

Bởi vì quá mệt mỏi nguyên nhân, Mộ Khuynh Thành chỉ nói một câu khiến hắn dở khóc dở cười sau đó ngủ mất.

- Ta còn là lần đầu tiên. Về việc ngươi không có xuyên qua lớp màng nguyên nhân chắc là do từ nhỏ ta luyện tập võ nghệ khắc khổ. Rách mất.

Hoàng Thiên ôm nàng một lúc, xác định nàng ngủ say về sau mới dón dén bò dậy, mặc lại quần áo. Lẩm bẩm nói:

- Lâm gia, các ngươi đêm nay biến mất đi.

Sau đó bước ra ngoài cửa, biến mất trong màn đêm.

Loading...

Xem tiếp: Chương 37: Tiên Bi Phó Bản

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hậu Cung Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Bạch Cốt Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Tiên Luyện Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 803


Say Rượu Tình Ý

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Quái Khách Muôn Mặt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43