Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 40: Lê Gia Bị Diệt

Chương trước: Chương 39: Hai Công Pháp Cùng Đột PháTrần Quân không ngừng phát ra tiếng rên rỉ, cảm giác không ngờ lại không như tiếng rên thống khổ, mà ngược lại giống như tiếng rên sung sướng thỏa mãn lúc được người ta đấm bóp vắt hơi vậy.

Lúc này, trên người Trần Quân từ từ xuất hiện quang mang của bảy màu tinh không Tinh Thần, trong đó kim sắc sáng nhất, tiếp đó là xanh, thổ thuộc tính cùng lục thuộc tính... những hệ khác quang mang mờ nhạt nhất.

Một đạo hồng ảnh đột nhiên từ thể nội Trần Quân xuất hiện, kết thành một hư ảnh thiếu nữ nhỏ bé trước mặt hắn, chỉ nghe âm thanh cười khúc khích nói nhỏ:

"tên này ngộ tính cũng không tệ đấy chứ."

Thiếu nữ đó đi quanh Trần Quân một vòng rồi lại nói tiếp:

"Mới có chưa tới một tháng đã luyện tới cảnh giới thứ 2 rồi.Thôi vậy, giúp ngươi đề thăng kim thuộc tính một phen, hi vọng đến lúc đó ngươi có thể giúp được ta..."

Thiếu nữ nói xong liền xoắn lại, biến thành một làn khói mỏng cuốn lấy tay trái Trần Quân, kim thuộc tính mà trước hắn nhận được không thể hấp thu bây giờ lập tức bạo xuất ra từng trận kim mang sắc bén,điên cuồng bạo phát. Làn khói màu hồng cuốn lấy tay trái Trần Quân dần dần thu lại, kim thuộc tính trên trong Thần Trúc bắt đầu thuận theo làn khói màu hồng do hư ảnh thiếu nữ biến thành xâm nhập vào thể nội Trần Quân, trực tiếp biến thành kim sắc thuộc tính xung nhập vào trong ý thức hải của hắn.

Thời gian như lá rụng rất nhanh trời đã sáng rõ, rồi lại vào đêm, trời hết sáng lại tối, hết tối lại sáng. Thoáng chốc Trần Quân đã ngồi tu luyện hai ngày ba đêm mà vẫn y nhiên không hề có chút động tĩnh nào.

Lúc này quá trình đột phá của Trần Quân đã tới thời điểm quan trọng. Quang mang của Tinh Thần Vũ trụ trên người càng lúc càng thịnh, cả một mảnh cỏ cây xung quanh điều được chiếu sáng.

Chỉ nghe thấy một tiếng" tách "làn khói hư ảnh thiếu nữ trên tay trái Trần Quân liền vọt ra chui vào thức hải bên trong thần trúc.

Quang mang bảy màu trên người Trần Quân vụt lóe lên, không gian xung quanh cơ thể cũng vặn vẹo từng đợt.

Đột nhiên, Trần Quân mở bừng đôi mắt, con ngươi đen nhánh khiếp người lưu chuyển như những gợn sóng. Tinh Thần vũ trụ và chân khí tập trung quanh người hắn va chạm phát nổ mãnh liệt, khí lưu hùng mạnh vọt ra bốn phương tám hướng, lập tức trùng kích cây cỏ quanh đó gãy đổ. TRẦN Quân gầm lên một tiếng lớn vang vọng núi rừng, mái tóc đen phong cách tung bay tán loạn trong không trung.

Cảm nhận thấy chân khí toàn thân thư thái sảng khoái, Trần Quân cười vang, thân hình chớp động, trong không trung hóa thành bóng đen mờ ảo, tay trái hơi đưa về trước vận khí xuất ra một quyền.khí thế bồng phát tạo nên một hư ảnh Kim Thử không lồ, "ầm ầm" vọt tới rừng cây phía trước.

Khí thế do hư ảnh Kim Thử tạo thành không phí chút sức lực xuyên qua rừng cây, vô thanh vô tức thẳng tiến. Vẫn đi hướng phía trước.

"1,2, 3.. Bùm"

Trần Quân đếm mấy tiếng, hắn thấy chưa có chuyện gì xảy ra định nói.., cảm giác một trận núi rung đất chuyển, khí lưu bạo tạc từ mặt đất vọt thẳng lên bầu trời, từng mảnh đại thụ cùng đất cát bị vụ nổ bắn tung lên. Cả một khoảng rừng cây đã biến thành bình địa, trên mặt đất còn lưu lại một hố sâu tạo thành hình dấu chân, chính là dấu chân do kim Thử tạo thành.

Trần Quân đứng nơi đó trợn tròn mắt, hắn không thể nào tin uy lực của một chiêu vừa xuất có thể tạo nên vụ nổ ngang bằng bom, thật là quá biến Thái.

"tới lúc nên về rồi! Trước tiên tìm chỗ tắm rửa một cái"

Nhanh chóng chạy như bay trong rừng rậm nguyên thủy, Trần Quân khống chế khí tức của bản thân để không cho dã thú xung quanh bạo động mà chạy loạn.

Trần Quân muốn tìm một chỗ nhanh chóng tắm rửa. Bởi vì hắn đã cảm giác mùi hôi thúi trên người mình quá nặng rồi. Phía trước truyền đến tiếng nước hắn biết đã có chỗ tắm rửa rồi vội vàng tăng tốc độ.

Trần Quân Sau một lúc tắm rửa mặc quần áo chỉnh tề liền chạy về thành Cổ Tư

.........

Một thời gian gần đây, mạch nước ngầm bắt đầu chảy mạnh. dân bình thường của thành Cổ Tư dường như cảm giác được bầu không khí khác thường.

Chỉ còn ba ngày là đến năm mới. Đổi là năm trước, toàn thành Cổ Tư đều là bầu không khí vui mừng hân hoan. Nhất là đám con cháu mấy đại gia tộc, ngày thường khó gặp đều vào chợ mua sắm hàng tết hoặc là tụ họp với nhau.

Nhưng năm nay mấy đại gia tộc này đều đóng cửa lớn, nghiêm khắc cấm con cháu trong tộc ra ngoài! Có một số tiểu gia tộc sau khi mua sắm đồ đạc sinh hoạt hoàn toàn phong bế gia tộc.

Chuyện này khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó hiểu. Hơn nữa gần đây trong thành Cổ Tư xuất hiện nhiều gương mặt mới. Quán rượu, nhà trọ gần như trong trạng thái chật ních! Rất nhiều hào khách giang hồ không nói một lời lập tức ra tay. Những người đó thực lực rất cường đại, phủ thành chủ cũng không quan tâm chuyện này, ngay cả những ông chủ lớn đứng sau ngành dịch vụ này là Lê Gia cũng mắt nhắm mắt mở cho qua khiến cho mọi người phục vụ các ngành quán rượu, nhà trọ thành Cổ Tư đều câm như hến.

Rất nhiều nhà giàu đều đang âm thầm quan sát, âm thầm chờ đợi. Chờ đợi đến một cơ hội thích hợp nhất, bất kỳ ai đều muốn đi chiếm chút tiện nghi!

Nhưng khiến mọi người không nghĩ tới chính là, Lê Gia không ngờ vào ban đêm bước sang năm mới gặp phải một hồi giết hại cực kỳ thảm thiết.

Phủ Lê gia, toàn tộc dòng chính, dòng phụ gặp phải diệt môn!

Mà càng làm cho người ta hoảng sợ không yên chính là hết thảy mọi chuyện không ngờ không có bất kỳ ai nhìn thấy.

Thành chủ thấy rất hoang mang, ổng làm thành chủ Cổ Tư thành lâu như vậy không thấy người nào dám ra tay với Lê gia nhưng bây giờ một màn trước mắt rất là kinh hoàng.

Sau khi xem xét thi thể, trên thân thể người chết đều chỉ có một vết thương bằng kiếm hoặc là cào, có một số người thậm chí còn chết lúc đang ngủ!

Hơn nữa, trái tim hung thủ cực kỳ lạnh lùng. Bất kể bà già sức yếu hay trẻ con trong tã lót không bỏ qua một ai!

Nếu không phải sau khi hắn giết sạch người phóng hỏa đốt nhà, thì đám binh lính tuần tra còn căn bản không chút phát hiện!

"quá ác độc!" thành chủ nói.

"báo! Không tìm thấy thi thể của gia chủ Lê gia và con gái của ổng" một tên lính chạy vaò nói

Loading...

Xem tiếp: Chương 41: Người Thần Bí Cứu

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cô Bé Ngốc, Đừng Hận Anh Nữa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Tế Công Hoạt Phật

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 240Bạch Kiếm Linh Mã

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Đề thi đẫm máu

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 36