Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 39: Hai Công Pháp Cùng Đột Phá

Chương trước: Chương 38: Tắm ChungNhìn hình ảnh hai nàng quấn giao ở chung với nhau Trần Quân mỉm cười hạnh phúc. Sống ở hiện tại hắn biết con gái luôn muốn người mình yêu là của riêng mình, nhưng bây giờ thấy hai nàng không tranh dành nhau thì hắn đã Mãng nguyện.

Đắp chăn lên cho hai nàng, ngắm một hồi xong mặc quần áo chỉnh tề liền đi tới trước bàn ngồi xuống viết thư để lại "ta đi luyện công mấy ngày sau ta mới về hai nàng chớ lo lắng. Ký tên: Quân của các nàng ". Viết xong lấy chén trà đè lên.

Đứng ở ngoài sân Trần Quân nhìn lên không trung, bây giờ bầu trời còn chưa sáng trên cao ánh trăng còn đang lấp ló dưới áng mây trắng.

Trần Quân đi lần nào là muốn nhanh chóng đột phá cảnh giới thứ 2,hắn biết hai nhà Đoàn và Mộ sẽ không bỏ qua cho hắn. Trần quân nhất định phải đột phá trước khi tai họa đến, có lá bài tẩy vẫn hơn đúng không. Đột phá lần này sẽ gây ra động tĩnh rất lớn nên Trần Quân phải đi xa thành trì một chút tránh người ta chú ý.

Trần Quân xoay đầu hơi nhìn liền đặt một trận pháp truyền tin,hắn chưa học trận Pháp nên chỉ đặt được 1 cái, với lại hắn chỉ biết vài cái cơ bản mà người tu tiên nào cũng có thể biết này thôi...

....

Ra khỏi thành Cổ Tư thẳng hướng phía nam có ngọn núi gần nhất thành,nơi đây là ngọn núi hoang vu không người dám đến vì nơi này thường có hung thú xuống núi kiếm ăn, với những người thường như bọn họ như thế gọi là ma quỷ mà theo như người ta hay nói ma quỷ thường hay ăn thịt người. Cho nên không một người can đảm đến nơi này, nếu có chỉ có thể là người như Trần Quân thôi.

Kiếm một tốt để ngồi luyện công,hắn cần hấp thu Tinh Thần làm cho thần Thú kim thử bạo phát thực lực để tiến cấp nhanh hơn.

Ánh trăng rạng rỡ, nhuộm núi rừng thành một thế giới trắng bạc. Gió mạnh thổi ào ạt, khiến những cây đại thụ như khiêu vũ trong gió.

Trên tản đá Trần Quân đang khoanh chân ngồi vận chuyển [ Âm Dương Tinh Quyết]. Thiên địa nguyên khí, tế bào, gen, kinh mạch cùng đan điền của nhân loại có quan hệ.

Người tu luyện tới Huyền Giả kỳ, thân thể mới bắt đầu vô ý thức hấp thu thiên địa nguyên khí.hắn bây giờ chưa đạt tới cảnh giới đó.

Trần Quân khoanh chân mà ngồi, hai tay giao nhau, lòng bàn tay hướng lên, đem bàn tay khẽ nhấc lên, đưa tới bộ vị đan điền, lưng eo thẳng tắp, nhìn thẳng về phía trước, đồng thời hai mắt chậm rãi khép laị. Hắn trong đầu một mảnh không minh, để cho tinh thần của bản thân giống như đám mây yên tĩnh lắng đọng xuống.

Huyền Thiên đại lục trong thiên địa tràn ngập Tinh Thần nguyên khí năng lượng, yêu thú, linh dược trời sinh đã có thể hấp thu nguyên khí, chuyển hóa thành lực lượng của bản thân. Mà dã thú, thảo dược bình thường cùng với con người thì không có loại năng lực này, phải đem thân thể đề thăng tới cực hạn, tinh thần cường đại hơn sau đó mới có thể đi vào cảm ứng.

Trong đó, một số người thiên tư kém, thân thể không cách nào đạt tới tình trạng chuẩn võ đồng, dĩ nhiên là sẽ mất đi cơ hội này. mà một số người khác có thể đem thân thể đề thăng tới tình trạng Chuẩn Võ Đồng, thì căn cứ vào tư chất bản thân bất đòng, tốc độ cùng lượng hấp thu thiên địa nguyên khí và cảm ứng cũng khác nhau. Ở trên Võ đạo phát triển cũng sẽ vô cùng khác nhau.

Trên bầu trời hàng vạn tỷ ngôi sao không ngừng tỏa hào quang, mỗi cái Tinh Thần điều chiếu xuống một đạo tinh Thần lực lượng. Trần Quân vận chuyển công Pháp không ngừng hấp thu những Tinh Thần Chi lực ấy. Thần Thú Kim Thử hư ảnh bên trong Tinh Thần cũng theo đó vận chuyển, Tinh Thần không ngừng quay tròn, từng luồng từng luồng tinh thần lực phát sinh biến hoá. Bên trong quả Tinh Thần Kim Thử không ngừng chuyển động hướng thần thú Kim Thử đi vào, kim Thử bên trong giống bị kích thích nhanh chóng xoay tròn.

Chỉ trong chốc lát Pháp tắc tăng vọt thật nhanh, Pháp tắc dần dần hoàn thiện,Theo quy luật của nó diễn hoá ra càng nhiều Pháp tắc quả Tinh Thần vận chuyển không có đình trệ lại,càng êm càng dịu. Quả Tinh Thần nhỏ không gian càng thêm vững chắc tạo thành thế giới chi lực tiến vào thần thú Kim Thử.

Kim Thử lại phát ra sóng âm gột rửa thân thể của Trần Quân, những sóng âm phát ra giữa Thức hải tiến nhập thể nội Trần Quân.

Không biết qua bao lâu bao nhiêu năm tháng Trần Quân đột nhiên cảm thấy nội lực trong đan điền sôi động, bắt đầu không ngừng tả xung hữu đột.

Trần Quân mở bừng cặp mắt, trong mờ tối đôi mắt sáng rực như sao lóe lên hai đạo u quang. Hắn ngưng thần tĩnh khí, lặng lẽ cảm nhận nguyên khí xao động trong thể nội. Hắn biết rằng, đấy là dấu hiệu đột phá của [Âm Dương Tinh Quyết]và [Thủ Chỉ Kim Cương Thể], quá trình này đã liên tục không ngừng nghỉ một quãng thời gian, nhưng chưa từng mãnh liệt như bây giờ. Có lẽ lần này [Âm Dương Tinh Quyết] sẽ tiến vào tầng thứ 1 hậu kỳ và [Thủ Chỉ Kim Cương Thể] cũng tiến vào tầng thứ 2:(khí thế)

Thức hải đột nhiên bập bùng rung động không ngừng. Chân khí [Âm Dương Tinh Quyết] trong kinh mạch càng lúc càng cuồng bạo, bắt đầu trùng kích âm khiêu mạch cùng dương khiêu mạch vẫn bị bế tắc. Hai mạch này nằm trong kì kinh bát mạch, âm khiêu ngũ chỉ, dương khiêu cốt chỉ, lưỡng mạch quán thông tất âm dương điều hòa, công lực tự nhiên sẽ tiến độ càng tăng.

Trần Quân đã sống ở hai thế giới, cũng đã tu luyện Âm Dương Tinh Quyết ở cả hai nơi, đối với nỗi thống khổ phải chịu đựng trước lúc đột phá công lực hắn càng hiểu rất rõ. Nó giống như con sâu phá kén trở thành con bướm, không trải qua nỗi thống khổ, sao có thể có được vẻ đẹp rạng ngời chứ.

Chân khí trong thể nội càng lúc càng bạo động, càng lúc càng mạnh mẽ, bắt đầu tự động mãnh liệt tấn công vào âm khiêu dương khiêu hai mạch, từng cơn đau đớn thống tâm từ các mạch dội tới, lan ra toàn thân. Mồ hôi từ đỉnh đầu Trần Quân túa ra, hắn cố gắng thả lỏng toàn thân, yên lặng cảm nhận nỗi đau khổ cực độ.

Dạng cơ thể đau đớn đến cực hạn này hắn đã được hưởng thụ mấy lần. Đúng vậy, quả thật là hưởng thụ. Từ chịu đựng nỗi thống khổ đến hưởng thụ tuyệt đối là một quá trình không phải ai cũng làm nổi.

Chân khí bắt đầu tạo thành vòng xoáy trùng kích kinh mạch, cảm giác đó như thể có người xé nát mọi tế bào trong cơ thể thành từng tơ từng sợi. Muốn đả thông các mạch không phải chỉ tốn một thời gian ngắn, hồi đó tại Cổ Tư thành Trần Quân đột phá lên tầng thứ nhất đã phải mất vài ngày, đặc biệt là trong cơ thể con người âm khiêu dương khiêu hai mạch phân bố rất dài, bao phủ cả trong và ngoài từ vai lên tới đốt tay, chân khí dạng xoáy ốc phải xuyên phá từng điểm rồi lại từng điểm mới là đột phá thành công.

Loading...

Xem tiếp: Chương 40: Lê Gia Bị Diệt

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tình Yêu và Sự Đố Kỵ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10Cực Phẩm Sủng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 20Đại Sói Hoang Ôn Nhu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10