Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Thượng Thần Trúc Chương 22: Giải Độc

Chương trước: Chương 21: Lần Đầu! & Đột PháTrần Quân một lần nữa chuyển động thân hình. Cự vật Trần Quân đã tiến vào thật sâu tới cửa tử cung của thiếu nữ rồi.

thiếu nữ áo xanh mị nhãn như tơ, qua một lúc nàng đã bớt đau đớn, ngược lại ở sâu bên trong nàng có một cỗ thỏa mãn không thể tả nổi.

Trần Quân ra sức tiến vào. Bởi vì muốn giải độc phải giải quyết thật nhanh.Trần Quân lúc này đặc biệt điên cuồng.

cũng không biết rốt cục Trần Quân làm bao nhiêu lâu, dù rằng thiếu nữ áo xanh đã lên đỉnh vài lần tới mức hôn mê đi một lần. Cho tới lúc nàng tỉnh lại, Trần Quân vẫn y như cũ chuyển hông liên tục. Thiếu nữ cũng không rõ lắm nàng rốt cuộc sung sướng bao nhiêu lần.

Trần Quân lúc này gầm lên một tiếng, thiếu nữ áo xanh đồng dạng cảm thấy phía dưới mình co thắt liên hồi. Một dòng nước nóng bỏng chảy thẳng vào bên trong nàng, khiến cho ở dưới nàng tê dại tới cực độ. Hai người cùng nhau đạt tới cao trào. Sau đó thiếu nữ trực tiếp thư thư phục phục ngã ra mặt đất.

cũng nhờ vào lần song tu này thiếu nữ áo xanh trên người độc tố do rắn cắn cũng bị tiêu trừ. Hai người nghĩ ngơi một hồi cũng dần dần tỉnh táo.

thiếu nữ áo xanh đột nhiên biến sắc nói:"Ngươi ngươi nhanh cứu nàng, nhà của ta tiểu nhi nhanh không được"

"làm sao cứu." Trần Quân lúc này không biết làm sao. Lỡ làm người ta rồi bây giờ lại làm người ta người hầu nữa thì làm sao ăn nói.

" thì.. Thì giống khi nẩy ngươi.. Ngươi Khi dễ ta. Ô ô" thiếu nữ nghẹn ngào khóc nức nở.

" thôi được rồi, bây giờ nhanh nghĩ cách cứu nàng rồi nói " Trần Quân nhẹ nhàn giơ tay lên lâu đi nước mắt của nàng.

" chỉ còn cách đó thôi, ngươi nhớ ôn nhu với nàng.. " thiếu nữ áo xanh hơi nín khóc nói vội.

" nàng nằm ở đây, ta qua giúp cô ấy giải độc" Trần Quân nói với giọng đường hoàng chân chính. Nhưng Trần Quân không biết lúc quay người thiếu nữ áo xanh lườm hắn bữu môi nằm xuống ngủ, vì nàng hôm nay đã quá mệt mỏi.

......

Trần Quân bò qua tiểu nhi bắt lấy tay nàng đang không ngừng sờ loạn trên người. Hướng tai nàng nhỏ giọng nói:" ta sẽ giúp nàng giải độc"

Trần Quân nói xong một tay ôm tiểu nhi ôm vào lòng. Ôm lấy Tiểu nhi Trần Quân liền cảm thấy được tim của hắn bịch bịch nhảy. Đây chính là một cái yêu tinh a.

Tiểu nhi dáng người cao gầy, dáng người cũng là như ma quỷ hình chữ S.

Tay phải cầm Tiểu Nhi cằm, Trần Quân hôn xuống.Tiểu Nhi vô ý thức đáp lại, sau đó hành động của nàng càng lúc càng lớn mật, chủ động sờ soạn khắp người Trần Quân.

người xưa nói thật là đúng mà, càng lúc dục vọng con người nổi lên tâm càng là lửa nóng. Trước mắt Tiểu Nhi liền là một ví dụ.

Tiểu Nhi không ngừng sờ soạng Trần Quân.Trần Quân hai tay hướng về mê người đồi núi. Rất hùngvĩ. Rất đồ sộ.Tim của hắn giờ khắc này hạnh phúc tràn đầy. Như thế thật sự là cực kỳ tuyệt vời.lúc nãy mơ hồ không cảm nhận được cái gì mềm mà cả.

Hai tay vuốt ve thật to đồi núi trắng như tuyết, đầu lưỡi cũng cùng lưỡi nhỏ thơm tho Tiểu Nhi quấn lấy nhau.Trần Quân hôn môi đã thấy đủ nhã ra lưỡi thơm di chuyển hướng về phía của nàng cái lỗ tai Nhẹ nhàng liếm lên của nàng lỗ tai. Tay kia thì hướng xuống phía dưới nàng nơi thần bí khiêu khích chưa bị khai mở vùng bùn lầy. Sau đó môi cũng rời đi Tiểu Nhi lỗ tai bắt đầu hôn từ từ xuống Tiểu Nhi toàn thân da thịt trắng mọng non mềm nhẹ nhàn "chút chút" mấy cái.

Khi đi xuống nơi bùn lầy lội ấy, Trần quân chìa đầu lưỡi dò xét đi vào. Làm Tiểu nhi có cảm giác tê tê nhột nhột ngưa ngứa, thì Trần quân lại ở Tiểu Nhi bên tai nói thật nhỏ vài câu.

Tiểu Nhi ghe nói như vậy, Thẹn thùng vô cùng, Kiều mỵ gật gật đầu. Trần Quân trong lòng là bịch bịch nhảy lên.

Lúc này cùng Tiểu Nhi thay đổi tư thế, chính mình ở dưới Tiểu nhi ở trên. Chỉ thấy Tiểu nhi dùng miệng ở Trần Quân trên người hôn. Cuối cùng đi tới trần quân nửa mình dưới. Kiều mỵ cực kỳ nhìnl Trần Quân liếc mắt một cái, mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ngậm đi xuống. Trần Quân tay phải nắm chặt cỏ dưới đất.

Đây đều là Trần Quân rất muốn làm với con gái,không nghĩ tới Tiểu Nhi sẽ thực hiện.thứ Kia lưỡi thơm ấm áp, thứ kia mềm nhẵn kích thích.Thật sâu xúc động Trần Quân trung khu thần kinh, thiếu chút nữa liền khống chế không được mà phun trào.

Tiểu nhi dễ thương nhìn Trần Quân liếc mắt một cái, sau đó bắt đầu ngượng ngùng dùng đầu lưỡi phun ra nuốt vào. Là lần đầu tiên, nàng căn bản là không biết như thế nào làm, chính vì như vậy Trần Quân càng là hạnh phúc.

Trần Quân hưởng thụ Tiểu nhi ôn nhu phục vụ, nhìn chính mình dương cụ tùy ý xuất nhập Tiểu nhi cái miệng nhỏ nhắn, cảm giác thỏa mãn tràn ngập toàn thân.

Nhìn thấy Tiểu Nhi đang phun ra nuốt vào, Trần Quân không hề chần chờ đứng lên. Tiểu Nhi cũng theo đứng lên. Hai tay đỡ nàng xuay người, Làm cho nàng nằm ở dưới thân mình.

Giơ lên Tiểu Nhi hai chân, sau đó tráng kiện vật thể để lên Thẳng tắp mép hang của Tiểu nhi nơi ấy phía trên. TRẦN Quân tay trái vuốt ve Tiểu Nhi bộ ngực, sau đó chậm rãi đâm vào.

Đau đớn đi qua, một phen mỹ cảm liền tràn ngập Tiểu Nhi trong đầu. Vật thể nhanh chóng sáp nhập Tiểu nhi huyệt nhỏ, chỗ đó sớm đã thành một mảnh mênh mông sóng nước.

nơi đây con suối lập tức đã tràn ngập Tiểu nhi dâm loạn tiếng kêu, côn thịt xuất nhập tiểu huyệt.

"phốc xích" thanh âm,

bờ mông va chạm

"ba ba" thanh âm.

Trần Quân điên cuồng cắm vào, Tiểu nhi trước ngực một đôi núi ngọc, lăn lộn từng đợt. Trần Quân dùng sức nhẹ nhàn di chuyển cắm tiểu nhi huyệt nhỏ, vừa thưởng thức Tiểu nhi vặn vẹo thân hình, dâm đãng diễn cảm.

Thon dài rắn chắc đùi đẹp, bị nam nhân đặt tại trên vai, huyệt nhỏ tùy ý nam nhân ra vào.Tứ chi chống đỡ mặt cỏ,Tiểu nhi nhếch lên chính mình hoàn mỹ đầy đặn cặp mông trắng mịn, tùy ý Trần Quân từ phía sau sáp nhập, thân thể trước sau vặn vẹo, tích cực phối hợp nam nhân xâm nhập.

Trước ngực mỹ nhũ tùy ý Trần quân tàn sát bừa bãi.Trần Quân dùng sức ra vào Tiểu nhi huyệt nhỏ, vỗ nàng trắng noản phì nhiêu mông, tuyết trắng bờ mông lập tức đầy hồng hồng dấu tay, mỗi vỗ một phát, Tiểu nhi liền dâm đãng rên rỉ một tiếng, mông vặn vẹo, cực lực lấy lòng phía sau nam nhân, làm cho hắn nhanh dùng sức tiến nhập chính mình.

Sau một lúc đổi tư thế Trần Quân nằm trên mặt đất, Tiểu nhi cưỡi ở trên người của hắn, huyệt nhỏ ra sức nuốt nam nhân thô dương cụ, vòng eo vặn vẹo, núi đồi không ngừng nhảy múa, tóc dài vẫy động, xinh đẹp thanh xuân trên mặt, dào dạt thỏa mãn nụ cười quyến rũ. Trần Quân tận tình hưởng dụng mềm mại như vậy thân thể.

Tiểu Nhi ghé vào Trần Quân nửa thân dưới, huyệt nhỏ nhắn ngậm lấy nam nhân dương cụ, không ngừng nhấp nhô. cái lưỡi thơm tho quấn lấy lưỡi trần quân, Trần Quân phát ra thỏa mãn rên rỉ, bàn tay to đè lại Tiểu nhi cái đầu,côn thịt dùng sức hướng trong tiểu nhi miệng động di chuyển, côn thịt không ngừng bành trướng,một cỗ lửa nóng dương tinh theo đầu rùa phun ra, trực tiếp bắn vào Tiểu nhi trong huyệt nhỏ tràn ra xuống thảm cỏ xanh.

Tiểu nhi vũ mị dùng thân thể uốn éo, sau đó nằm sấp trên người Trần Quân. Hai người tựa như tình nhân hôn lên, cho nhau âu yếm đối phương thân thể.

Một phen mây mưa, Tiểu nhi kiều mỵ nằm ở Trần Quân trong lòng. TRẦN quân tay như trước nắm núi ngọc. Một tay ôm Tiểu nhi.

“Tiểu nhi nàng hận ta sao.”Tiểu nhi lúc này cũng đã thanh tĩnh mấy phần.

Trần Quân ấy nấy nói.

“Hận!”

Tiểu nhi hồi đáp.

“Thật sự sao.”Trần quân nhéo nhéo tuyết trắng núi ngọc nói.

Tiểu Nhi hai gò má bay lên hai đóa đỏ bừng. Liếc mắt một cái Trần quân Vùi đầu vào Trần quân trong lòng.lần đầu của người con gái trao cho nam nhân đầu tiên luôn tin tưởng người ấy.

TRẦN Quân vui mừng cười cười. Dẩu gì mình cũng làm sai được nàng chấp nhận là vui rồi.

Trong lòng hắn cũng đang suy nghĩ muốn yên ổn bản thân phải mạnh lên mới được. Mỹ nữ tạm thời còn không phải mục tiêu của hắn. Hiện giờ tu vi của hắn không có đạt tới cường hãn cảnh giới.

Muốn chiếm các nàng còn không thực tế.phải cần có sức mạnh cùng danh tiếng mới được. Cuối cùng Trần Quân suy nghĩ tập trung tại Thần Trúc trên người."có lẽ để ngày mai rồi tính"

Trần Quân lúc này cả người sảng khoái vô cùng, mặc dù lao động rất nhiều nhưng không mất sức. Trần Quân vội ho một tiếng, đi tới thiếu nữ bên người, ngồi xổm người xuống, ngượng ngùng cười nói: "cô nương, xin lỗi, vừa rồi tình thế cấp bách, vô ý thức tổn thương nàng. Nàng có sao không."

Thiếu nữ áo xanh mở mắt thấy Trần Quân đang nhìn mình nói chuyện.

Nàng trọn đời đối với tất cả nam nhân đều không muốn tiếp súc, cái gì Vương Công Đại Thần công tử, hay hoặc là hoàng tử thái tử các loại, đều đã từng theo đuổi nàng, thế nhưng cũng không có bị nàng để ở trong mắt.

Trước mắt tên nam tử này, nhìn nhem nhúa khuôn mặt, muốn địa vị không có địa vị, nói vậy một thân học thức cũng không tốt gì.

Thấy nữ tử lâu không đáp lời, Trần Quân có chút gấp, tốt xấu cũng nói lên vài tiếng, cứ như vậy trầm mặc không phải cấp bách chết ta sao?

Loading...

Xem tiếp: Chương 23: Lê Thanh Nhã Uyên

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nghe Nói Chú Yêu Loli

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 84


Công Tắc Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15Xí Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 17