Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Địch Hắc Thương Chương 312: Thiếu Lâm Súng Máy

Chương trước: Chương 311: Hai Chu Phóng ViênSông Bạch Vân về đêm mất đi cái khí thế bàng bạc ánh lên từ dòng chảy trần trụi. Dẫu vậy, chỉ qua một cái nhìn là có thể cảm nhận được quy mô của con sông lớn này. Độ rộng của nó tính sơ cũng lên tới trăm mét. Dòng nước chậm rì rì đổ về phía đông.

Tại bãi sông gần cảng Bạch Vân, một chiếc cano cỡ trung màu trắng sớm đã neo ở đây từ lâu. Bắc Thần Tuyết vẫn diện quần short áo chẽn đen nóng bỏng. Hạ Luyến Băng vẫn mặc sườn xám xẻ tà cao cùng quần tất lưới đen khiêu gợi. Hai người đứng ở trên cano, phong tư trác tuyệt đến bất ngờ, phất tay với Diệp Sảng.

“Hai người này là ai?” – Bắc Thần Tuyết nhíu mày.

Diệp Sảng thở gấp, nói: “Phóng viên đài truyền hình CAV, bạn của tôi. Nếu không có hai người họ thì tôi không chạy được. Đừng nói nữa, mau lái cano!”

Bắc Thần Tuyết thản nhiên nói: “OK, nếu là bạn bè của Ngân ca thì cùng lên đây đi!”

Hạ Luyến Băng nhìn thoáng qua Chu Tinh Tinh: “Ngân ca, cano này khi chở 5 người thì tốc độ sẽ giảm xuống. Bọn họ là phóng viên, mấy thiết bị mang theo quá nặng. Nếu tập đoàn Thần Kiếm thuê cano từ cảng đuổi tới thì có thể chúng ta sẽ bị bắt kịp!”

Ngụ ý chính là muốn đuổi hai người Chu Tinh Tinh rời cano. Hiện tại Chu Tinh Tinh đã mất khả năng phát ngôn, sớm đã bị hai mỹ nữ gợi cảm này làm cho ngây người, há to miệng nói không ra lời.

Diệp Sảng nhíu nhíu mày, quyết đoán nói: “Cùng đi hết, không thể bỏ hai người họ lại!”

Em Gái Ngoan Hiền cảm kích nhìn Diệp Sảng một cái. Gã sát thủ này tuyệt không giống với mãnh nhân vừa mới đại sát tứ phương ở Tử Kim Cung.

Cano bình bịch chạy đi, rẽ ra một đoàn sóng nước giữa dòng đại giang chạy về phía đông như bay. Tốc độ hiện giờ không kém hơn so với chiếc của Chu Tinh Tinh khi nãy. Chiếc cano này do chính công hội Bắc Đẩu Thất Tinh chế tạo, toàn thân được làm bằng kim thuẫn 2, có khả năng chống ngự rất mạnh. Đồng thời, chân ga đã được cải tạo sinh ra tốc độ nhanh hơn so với cano do cảng cho thuê.

Bọt sóng bay lên khắp một vùng mặt sông. Gió lạnh tạt vào mặt. Bắc Thần Tuyết điều khiển cano. Hạ Luyến Băng đứng ở phía sau chỗ ngồi dùng ống nhòm quan sát phía sau. Diệp Sảng lại lấy mặt nạ ra đeo: “Bây giờ có thể phỏng vấn rồi!”

Bạn học Chu Tinh Tinh lúc này mới khó khăn dời mắt khỏi cặp đùi chỗ sườn xám xẻ tà của Hạ Luyến Băng nhà người ta. Em Gái Ngoan Hiền mở máy.

Chu Tinh Tinh nhoáng một cái tạo dáng trước ống quay, mỉm cười nói: “Chào mọi người, tôi là ký giả đài truyền hình CAV Chu Tinh Tinh. Chào mừng mọi người đến với bản tin độc nhất vô nhị - “Ngôi sao tiêu điểm” của chúng tôi! Hiện nơi đây chính là trên dòng sông Bạch Vân ngoại thành kinh đô. Vị trí hiện tại của chúng tôi là trên một chiếc cano. Ở ngay bên cạnh tôi lúc này chính là vị sát thủ Tử Kim Cung vừa oanh động toàn kinh đô! Anh ấy – chính là ngôi sao tiêu điểm của tuần này. Sát thủ tiên sinh, ngài khỏe chứ? Thật hân hạnh có thể phỏng vấn ngài! Tôi xưng hô như vậy chắc ngài không ngại chứ?”

Chị em Bắc Thần Tuyết vừa nghe được liền thầm buồn cười, nhưng Diệp Sảng vẫn quyết định cho bạn học Chu của chúng ta chút mặt mũi, làm bộ thâm trầm: “Tôi để ý!”

Chu Tinh Tinh ngạc nhiên: “Vì sao?”

Diệp Sảng nói: “Sát thủ, chẳng qua chỉ là việc tay trái của tôi mà thôi. Thân phận thực sự của tôi thật ra là một nhà nghiên cứu!”

“Nhà nghiên cứu?” – Chu Tinh Tinh tò mò.

Diệp Sảng nói: “Làm thế nào để phát huy hiệu quả hành hạ đại liên minh Tịch Tĩnh cùng tập đoàn Thần Kiếm tới chết một cách hữu hiệu nhất!”

Em Gái Ngoan Hiền không nhịn được cười. Ngày mai khi bản tin độc nhất vô nhị này được CAV truyền ra, lão đại hai nhà chắc hẳn sẽ tức đến hộc máu.

Chu Tinh Tinh mười phần phối hợp diễn sâu với Diệp Sảng, không ngừng gật đầu: “Cũng đúng! Theo tin tức từ nội thành kinh đô, sát thủ ngài đã nghiên cứu qua hơn 300 game thủ. Kế tiếp ngài có dự định gì với công tác nghiên cứu không?”

“Có chứ!” – Diệp Sảng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, chỉ chỉ đoạn sông phía sau. Trên mặt sông xuất hiện rất nhều đốm sáng lốm đa lốm đốm – “Anh xem, tập đoàn Thần Kiếm cùng đám gà tinh đại liên minh Tịch Tĩnh đang đuổi tới để tôi nghiên cứu!”

Chu Tinh Tinh cùng Em Gái Ngoan Hiền chuyển hướng ống quay, nhất thời trợn tròn mắt. Ánh sáng đó không phải gì khác mà chính là ánh sáng từ bóng đèn gắn ngay trước cano. Có ít nhất hơn 10 đầu cano. Hiện tại mình cùng một thuyền với Diệp Sảng, thoát sao được tốp truy binh này đây?

Diệp Sảng làm bộ nghiêm nghị nói: “Nếu chúng ta sử dụng súng máy Thiếu Lâm thì sẽ không phát sinh việc này!”

“Thiếu Lâm còn có súng máy?” – Chu Tinh Tinh cảm thấy như đang nghe thiên thư.

Lúc này Hạ Luyến Băng đã ngồi xổm xuống bắt đầu lắp ráp đại thương. Sau một hồi bận rộn, một khẩu kẻ hủy diệt MG3 hạng nặng gác lên chỗ ngồi phía sau. Lần này kẻ hủy diệt còn được trang bị thêm một cái giá tam giác. Bên dưới chỗ ngồi còn có một rương đạn, muốn bắn liên tục hơn 1000 phát cũng không có vấn đề gì.

Chu Tinh Tinh chưa từng gặp qua đại sát khí bậc này, rung giọng nói: “Thứ này thật sự là sản phẩm của Thiếu Lâm?”

Diệp Sảng tức giận nói: “Thiên hạ súng máy, nguyên ra Thiếu Lâm, anh chưa từng nghe qua sao?”

Chu Tinh Tinh cùng Em Gái Ngoan Hiền lại bắt đầu phát mộng: “Sát thủ tiên sinh, chúng tôi thật đúng là chưa từng nghe qua!”

Hạ Luyến Băng quay đầu lại nhìn Diệp Sảng: “Anh tới hay em tới?”

Diệp Sảng nói: “Nhân mã hợp nhất!”

Chu Tinh Tinh vội nói: “Cái gì gọi là nhân mã hợp nhất?”

Diệp Sảng một bên giải thích, một bên cầm chuôi nắm kẻ hủy diệt: “Nhân mã hợp nhất chính là chính khí trường tồn của vị thương thủ vĩ đại đã qua đời trong lòng ta. Xuân Ca tiên sinh đã từng giải thích, nhưng nếu cậu muốn rõ ngay bây giờ, nếu không ngại thì cùng ta đây học hỏi. Xem trọng rồi!”

Diệp Sảng nói xong liền đặt ngón tay lên cò súng. Đây là lần đầu tiên hắn sử dụng súng hạng nặng. Khi trước vẫn là nhìn người ta mà thấy thật phong cách, hôm nay rốt cục cũng thấy được Lư Sơn chân diện mục.

Kẻ hủy diệt MG3 (cấp cường hóa)

Yêu cầu cấp bậc: 30.

Yêu cầu chức nghiệp: thương thủ nhất giai hệ du hiệp.

Yêu cầu lực lượng: 100.

Yêu cầu viễn trình: 100.

Yêu cầu tinh thần: 100.

Mấy điều kiện này là yêu cầu hà khắc nhất mà Diệp Sảng từng gặp qua trong giới súng ống.

+ Quy cách:

- Chiều dài toàn thân: 1.25 mét.

- Sơ tốc nòng súng: 820 m/s.

- Trọng lượng: 15kg.

+ Thuộc tính:

- Động năng nòng súng: 250.

- Đạn dung: không hạn chế.

- Tầm sát thương: 300 mét.

- Sức giật: 57%.

- Đường kính nòng súng: 7.62x57 mm.

- Tốc độ bắn lớn nhất: 42 phát/s.

Đừng nhìn kẻ hủy diệt chỉ là đồ cường hóa mà lầm, cũng đừng chỉ thấy kẻ hủy diệt có một đống lớn khuyết điểm. Chỉ riêng đạn dung của nó đã tuyệt đối không phải là thứ mà súng trường, micro SMG gì gì đó có thể sánh bằng.

Kẻ hủy diệt nháy mắt đã điên cuồng khạc lửa, là điểm đỏ duy nhất trên màn đêm giữa mặt sông. Bởi tốc độ bắn quá nhanh, tiếng súng quá dày đặc nên nghe ra thì chỉ như một tiếng “oanh

” liên tục không ngừng nghỉ.

Chu Tinh Tinh cùng Em Gái Ngoan Hiền thấy rõ ánh sáng kéo theo đường đạn của kẻ hủy diệt vô cùng chói mắt. Đường đạn thẳng tắp, dấy lên một mảng bọt nước khổng lồ trên mặt sông. Mảng bọt nước lao có quy luật về phía đoàn cano truy sát phía sau. Kiểu công kích này rất phí đạn. Nhưng ánh sáng đường đạn cùng bọt nước giúp Diệp Sảng dễ dàng phán đoán điểm rơi.

Quả nhiên, cano dẫn đầu đã bị bao phủ bởi màn mưa đạn của kẻ hủy diệt. “Đinh đinh đinh đinh…”. Tấm thép phòng hộ phía trước cano chợt tóe lửa khiến người nhìn vào cảm thấy như vô số sao băng đang không ngừng va chạm vào nhau. Người trên cano đều khom người xuống.

Em Gái Ngoan Hiền cũng đem máy quay lia sang phía súng máy, liều mạng quay chụp cảnh tường hoành tá tràng này.

Bạn Chu Tinh Tinh cũng nhanh mồm nhanh miệng giải thích: “Thiên hạ cơ thương, nguyên ra Thiếu Lâm. Cho nên mới nói, cơ thương đích thực là…”

Còn chưa nói xong, một chiếc cano màu trắng đột nhiên tóe ra một đoàn lửa màu trắng kim lóa mắt. Tiếng nổ tứ phân ngũ liệt “ầm ầm”. Sáu người bên trên “oa oa” gào thét, tất cả đều bị nổ bay.

Diệp Sảng sảng khoái đem hỏa lực cường đại của kẻ hủy diệt bùm bùm quét qua hàng cano. Trên cano cũng bùm bùm nổ. Trên mặt sông dấy lên một đoàn lửa lớn.

“Oa ha ha ha ha ha…” – Diệp Sảng ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, nhịn không được lại thi hứng đại phát:

Mấy khi có trăng sáng

Mang súng thăm bằng hữu

Ai ngờ cano nổ

Nổ chết mấy bằng hữu

Ta vọt tới úp thìa

Lại e đạn không đủ

Đổi sang dùng súng máy

Đau đớn đôi tay ta…

Chu Tinh Tinh lập tức sợ hãi, than rằng: “Ủ uôi, thơ hay! Thơ thật là hay phải không?”

“Đây người tà gọi là chuyên nghiệp!” – Em Gái Ngoan Hiền liều mạng nhìn vào máy quay. Đêm nay được quay bản tin độc nhất vô nhị, ngày mai đài CAV muốn không đỏ chói một góc trời cũng khó.

Lại có hai chiếc cano không sợ chết đuổi theo, tốc độ rất nhanh. Hai thuyền toàn là nữ chiến sĩ cầm đại đao, trường kiếm trong tay, đứng vững trên cano, khí thế dọa người.

Diệp Sảng lại tiếp:

Trên nước lạnh khôn thấu

Sương giăng đến lạc hướng

Lại quay đầu

Chuyển nòng súng

Đổi băng đạn

Không được run

Ca này khó

Trăng có tròn có khuyết

Người có cao, mập, gầy

Chỉ mong không bao lâu

Muốn PK phải hét!

Hắn vừa ngâm thơ xong, người chơi nữ trên cano bên trái quả nhiên bắt đầu hét toáng lên. Cano loại bé như thế này không thể chịu được hỏa lực càn quét của súng hạng nặng. Đừng nói là cano bé, cho dù là chiến tàu bự như U Linh cũng không chịu được mưa đạn mãnh liệt như vậy.

Lại là một tiếng vang thật lớn. Mặt sông lại xuất hiện một đoàn lửa lớn. Một đám game thủ nữ rơi xuống nước.

Lần này Em Gái Ngoan Hiền cảm thấy thật vui vẻ. Tập đoàn Thần Kiếm cứ đuổi cứ chết. Đến bao nhiêu cano, Diệp Sảng liền cho nổ bấy nhiêu. Súng máy kẻ hủy diệt này quả thực là một thiên hoàng đại pháo đồng. Ta là pháo đồng, sợ đách gì bố con thằng nào? Ai muốn đuổi ta, ta bắn nổ thằng đó!

Loading...

Xem tiếp: Chương 313: Định Luật Tử Vong Của Ma Quỷ

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Nếu Có Thể Xóa Đi Kí Ức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28Father (Phụ)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 83


Dị Giới Thú Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 641