Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ À, Thua Em Rồi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 40
Chương mới nhất: Chương 40 - End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đan Thuần, đừng thấy tên rất “Đan Xuẩn” , kì thực là người rất thông minh. Xem đi, đối với việc cha mẹ coi mình như búp bê, cô liền hóa trang thành một người nhà quê , chuẩn bị dọa chạy tên vị hôn phu kia của cô… Nghiêm Túc, đừng thấy tên anh rất đứng đắn, kì thực là chuyên dùng âm mưu quỷ kế rất cáo già, không phải anh luôn đứng đầu trong các cuộc cạnh tranh kịch liệt trên thương trường ư? Vậy… tại sao vị hôn thê của anh lại trông quê mùa như vậy? … Ngại chống lại mệnh lệnh cha mẹ, anh đành phải đem cô nhóc như “thôn nữ” này về nhà.

Danh sách chương Vợ À, Thua Em Rồi


Chương 1

1 Chương 1 : Đan Thuần không phải ” Đan Xuẩn “Trữ Đan Thuần đang đi học trên con đường mòn tới trường , bước chân rất chậm , tương đương với tốc độ chậm chạp của ốc sên“Đan Thuần ! Đan Thuần!”.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2 : Bóng hình xinh đẹp ở trong lòngChết tiệt ! Kẹt xe lại lâu như thế không muốn cho người khác sống chắc?! Nhìn đồng hồ, đã kẹt xe mất 1giờ12phút rồi.


Chương 3

3 Chương 3 : Cha mẹ dở hơi. Đan Thuần xách theo túi lớn túi nhỏ các thứ về nhà. Đến nhà, cũng chưa để ý cha mẹ dở hơi kia đang vô cùng kinh ngạc mà chạy ào ào vào phòng đóng cửa lại.


Chương 4

4 Chương 4 : Xấu nữ gặp tuấn nam. Trữ Đan Thuần mở con mắt thật to gắt gao nhìn người đứng ở cửa. Cả người mặc âu phục , thoạt nhìn rất “Man” , mũi thẳng cao , da không tỳ vết , con mắt đen như mã não, khuôn mặt tuấn mỹ , dáng dấp kia có thể so với đại minh tinh.


Chương 5

5 Chương 5 : Có nhà nhưng không thể vềTrong lòng Trữ Đan Thuần không cam tâm tình nguyện mà đi theo phía sau Nghiêm Túc, rời khỏi nhà mình. Chỉ có điều, cô sẽ trở về rất nhanh.


Chương 6

6 Chương 6 : Tên não tàn , tôi khinh bỉ anh. Trữ Đan Thuần đột nghiên nghĩ ông Nghiêm rất kinh khủng. Dường như ông có khả năng nhìn rõ tất cả mọi chuyện.


Chương 7

7 Chương 7: Không ai qua được mắt vú LâmVú Lâm vừa làm điểm tâm vừa hỏi : “Tiểu Thuần à , con thích cậu chủ sao?” “ Anh ta ? Con làm sao mà thích anh ta được ! Con bị cha mẹ dở hơi kia đem đi bán….


Chương 8

8 Chương 8 : Bơ dành cho người phóng khoáng , lạc quanNghiêm Túc đang cầm điện thoại , nét mặt mang theo vài phần nhạo báng :” An Dương , không biết bác gái với bà nội tìm cho cậu một người vợ như thế nào?” “ … …”“ Chí ít so với ông nội đính hôn cho tôi , hơn là được rồi….


Chương 9

9 Chương 9 : Tức chết anh , nôn chết anh !Trữ Đan Thuần ngẩng đầu nhìn học viện , đưa tay lên tự tát vào miệng , đúng là trường học của kẻ có tiền nha ! Đổi lại trước đây, có lẽ cô sẽ không đến đây đâu, nhưng bây giờ, tiền cũng không phải do cô trả, mà là cái tên chết tiệt VỊ , HÔN , PHU , TRẢ.


Chương 10

10 Chương 10 : Mong muốn người mắc câuTrữ Đan Thuần cùng Nghiêm Túc về đến nhà , phát hiện trong nhà không chỉ có ông Nghiêm , còn có hai người đàn ông đẹp trai khác nữa.


Chương 11

11 Chương 11 : Trong tiệm thời trangTrữ Đan Thuần đi theo bọn họ đến tiệm thời trang , còn bất ngờ nhìn thấy ánh mắt khinh thường của người bán hàng. Khinh bỉ đi , khinh bỉ đi !Cô là một cô gái xinh đẹp , thông minh , trẻ tuổi cho nên … shedonotcare ( she do not care : cô ấy không quan tâm ) “Để cho tên đần độn siêu tự kỷ này chọn quần áo , thật đúng là thụ sủng nhược kinh …” Cô nhỏ giọng thì thầm.


Chương 12

12 Chương 12 : Vừa hôn liền ăn một đạpTả Vân Nam còn không có lên tiếng , cậu bé bên cạnh anh đã kinh ngạc kêu lên : “Chị Đan Thuần ? Chị là Đan Thuần !”Trữ Đan Thuần chết lặng , bất ngờ có người nhận ra mình ?! “Cậu là …?”Tả Khâu Minh bất đắc dĩ nhìn cô : “Đan Thuần , mấy hôm trước em vừa tỏ tình với chị ….


Chương 13

13 Chương 13 : Cô gái mạnh mẽ. Trữ Đan Thuần nổi giận đùng đùng nhìn Nghiêm Túc : “Anh nghĩ rằng tôi muốn gả cho anh sao , đừng quá tự cho mình là đúng , cho rằng phụ nữ không có anh thì không lấy được chồng , nói cho anh biết , Trữ Đan Thuần tôi không hiếm lạ ! Anh đừng tưởng đẹp trai là giỏi , có tiền là giỏi !”Nói xong , ngón tay chỉ vào Tả Khâu Minh , “Em , đồng ý cưới chị sao?”Tả Khâu Minh hưng phấn quả thực muốn nhảy cao ba thước : “Đan Thuần, chị nói thật sao?! Trữ Đan Thuần nhún nhún vai : “Giả.


Chương 14

14 Chương 14 : Tên đần độn , não CTrữ Đan Thuần khinh thường bĩu môi : “Ba điều quy ước ? Anh xác định yêu cầu của anh chỉ có 3 quy ước thôi sao?”Cô gái chết tiệt này ! Nghiêm Túc nhìn ra vẻ khinh thường của cô , giọng điệu cũng lạnh nhạt vài phần : “Không cần cô quản , không muốn chết thì câm miệng ngay cho tôi!”“Anh cho anh là ai ? Tử thần chắc ? Còn bắt tôi câm miệng? Yêu cầu của anh , tôi không đồng ý , chắc là có 3 điều quy ước không công bằng.


Chương 15

15 Chương 15 : Tự mình chuốc lấy đau khổĐêm đã khuya , trăng lên cao. Nghiêm Túc ngồi yên trên ghế sô pha , một bên hung dữ nhìn chằm chằm vào cửa chính.


Chương 16

16 Chương 16 : Quân đoàn thiếu niên. Nghiêm Túc ngồi trong văn phòng đang xem một phần trong bản hợp đồng, nhưng anh lại ngủ gật , đầu gật bên này , gật bên kia … rốt cuộc “cạch” một tiếng ở trên bàn.


Chương 17

17 Chương 17 : Kỳ lạ , rất kỳ lạNghiêm Túc về nhà , phát hiện ông Nghiêm cười đến đáng sợ. “ Ông nội …… ông có chuyện gì vui thế?” Ông Nghiêm cười nói : “ Nghe nói hôm nay có người đến náo loạn công ty … Còn giống như là người bảo vệ trung thành của cháu dâu ?” Tiểu Túc à , tình địch của con không ít đấy!” Mặt Nghiêm Túc không chút thay đổi , hừ lạnh một tiếng : “ Tình địch ? Con không có tình địch.


Chương 18

18 Chương 18 : Một đêm thăm dò ‘Hằng Nga’Nửa đêm, bầu trời đầy sao, Nghiêm Túc không thể nào ngủ được. Anh đùa nghịch cái hộp nhỏ mà ông nội anh cho, bên trong có cái gì đó rất lạ, nhưng điều kì lạ hơn là sau khi cô ta được lau mặt.


Chương 19

19 Chương 19: Ông nội nóiTrữ Đan Thuần ngồi trên ghế sô pha lười biếng ăn bánh khoai. Ơ? Hình như có chút không bình thường thì phải?Cô nhanh chóng ngẩng đầu, thấy Nghiêm Túc đang bắt chéo chân xem báo, phòng khách cũng không có những người khác.


Chương 20

20 Chương 20: Một người vui không bằng mọi người vui. Tư Đồ An cùng Cố An Dương nhìn người đàn ông nào đó cười ngây ngô một mình, có khi trên mặt còn đỏ ửng, giống như thiếu niên đang yêu thầm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chúa Sẽ Phù Hộ Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Hạt Tương Tư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Người Đàn Ông Kiên Cường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Mưu Sắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Độc Sủng Chị Dâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 130


Rừng Hổ Phách

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 405Tinh Ấn Online

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 23


Chuyện Tình Của Sơ Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10