Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Viễn Cổ Y Điện

Thể loại: Xuyên Không
Số chương: 64
Chương mới nhất: Chương 64: Cái Đuôi Chó 2
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Mộc Thanh bị sét đánh đến tiền sử vạn năm trước. Bắt đầu thời gian chung sống với người tiền sử. Bọn họ kiên trì vì họ đơn thuần, bọn họ nguyên thủy nhưng tràn đầy tình cảm.

Danh sách chương Viễn Cổ Y Điện


Chương 1: Chương 01

1 Edit: Sakura Hime Mộc Thanh 25 tuổi, đang làm hướng dẫn viên du lịch ột công ty du lịch. Ngày hôm nay cũng giống như những ngày bình thường khác. Cô và một người đồng nghiệp mang một đoàn du khách đến chỗ tham quan trong rừng rậm nguyên thủy nào đó.


Loading...

Chương 2: Chương 02

2 Edit: Sakura Hime Beta: Tiểu Tuyền Cả đêm Mộc Thanh không ngủ được, mới đầu là híp mắt giả vờ ngủ say, sau nửa đêm là mở to mắt nhìn mơ hồ vào mấy tấc ánh trăng ở trên nóc nhà.


Chương 3: Chương 03

3 Mộc Thanh hoài nghi xương sườn của mình đã bị đè gãy, lúc cô đang cảm thấy thở không thông, thì trên người chợt nhẹ bẫng, chỉ thấy con chim to đã bị ném ra ngoài ngã xuống mặt đất, dường như cô bị người ta tóm lấy cổ lôi ra từ chỗ lõm rễ cây.


Chương 4: Chương 04

4 Edit: Sakura Hime Beta: Tiểu Tuyền Mộc Thanh phì phì mà phun con muỗi từ trong miệng ra. Vì động tác kịch liệt vừa rồi của cô nên cái ghe độc mộc lắc lư, thậm chí có một ít nước văng vào, làm ướt quần áo của cô,Cô có chút khẩn trương, không dám động tí nào, muỗi bự cũng thừa cơ đánh tới, cái trán giống như là bị châm mấy cái, lập tức đau đớn vô cùng.


Chương 5: Chương 05

5 Mộc Thanh ngồi ở ghe độc mộc trôi nổi như thế này cả buổi sáng, khi mặt trời lên đỉnh đầu phơi nắng đến lúc nóng không chịu nổi, thì người đàn ông kia ngừng ở dưới bóng cây có tán lá khổng lồ bên bờ sông.


Chương 6: Chương 06

6 Edit: Tiểu Ngọc NhiBeta: Tiểu Tuyền Mộc Thanh bị một người phụ nữ to con mang đi, dưới ánh mắt nhìn soi mói của mọi người xuyên qua khu quần cư, đi về phía cánh rừng.


Chương 7: Chương 07

7 Mộc Thanh cảm thấy trong miệng nồng đậm mùi tanh hôi. Ly Mang vùng thoát ra khỏi miệng của cô. Mộc Thanh lại dùng sức đạp về phía nơi bị da thú che chắn kia của hắn.


Chương 8

8 Edit: Tiểu TuyềnMộc Thanh vén rèm lên chui ra ngoài, đứng ở đó nhìn một vòng chung quanh. Cô thấy chỗ mình mới đi ra ngoài là một giải đất nằm ngoài mảnh đất cư ngụ của bộ tộc, cách túp liều của thủ lĩnh mà ngày hôm qua cô ở hơi xa một chút.


Chương 9

9 Tiếng động phía bên ngoài dần dần lắng xuống, bên tai của Mộc Thanh chỉ còn lại tiếng gió lướt trên những ngọn cây cao trong rừng rậm, vang lên như tiếng nức nỡ nghẹn ngào.


Chương 10

10 Edit: Tiểu TuyềnMộc Thanh đến bên bờ con suối chảy lần trước, giờ phút này nơi đây không có một bóng người. Cô suy nghĩ một chút rồi cố ý đi dọc theo dòng suối lên thượng nguồn ước chừng khoảng cách 200m, chọn lấy chỗ có khối đá nham thạch lớn che chắn, để cởi quần áo ra rồi xuống nước.


Chương 11

11 Hắn mặc dù đã trở thành thủ lĩnh kế nhiệm, nhưng trước mắt vẫn không nhìn thấy có chỗ nào khác biệt với lúc trước. Vẫn là đi sớm về trễ. Sáng sớm ngày thứ hai sau khi bị hắn đánh, Mộc Thanh đã tỉnh lại, có điều mặt vẫn hướng vào trong nằm bất động.


Chương 12

12 Edit: MèoMộc Thanh đưa tay lên che mắt của mình chờ cho hơi thích ứng với ánh sáng, sau khi mù mờ ngắn ngủi qua đi, trong đầu lập tức nhớ lại chuyện xảy ra tối hôm qua, vội vàng nghiêng đầu nhìn lại đã thấy bên cạnh đã trống không.


Chương 13

13 Na đóa cầm trên tay cái bình gốm, rót vào trong chén trước mặt cho Ly Mang và người đàn ông của cô chất lỏng có màu hạnh nhân hơi mờ. Loại nước uống này Mộc Thanh đã uống qua một lần, hơi cay chát, nhưng dư vị lại ngọt, có chút cảm giác của vị rượu.


Chương 14

14 Edit: MèoĐây là ngày thứ mười ba sau khi Mộc Thanh gặp chuyện không may , cũng là ngày thứ mười cô đến khu quần cư này. Người nơi này, trừ hài tử rất nhỏ cùng Nao Nao, vào ban ngày cô căn bản nhìn không thấy người không có làm việc ở đây, ngay cả thủ lĩnh kia cũng thường xuyên cùng các đàn ông đi ra ngoài.


Chương 15

15 Mộc Thanh chỉ là hơi nhấp một ngụm liền nghiêng đầu, lỗ mũi bởi mùi vị khác thường đột nhiên kích thích thoảng qua mà nhíu lại. Ly Mang chú ý tới nét mặt của cô, cũng không miễn cưỡng cô uống nữa, chỉ đem máu nai chuyển qua trước mặt người kế tiếp, nhưng tầm mắt hắn thế nhưng vẫn dừng lại ở trên mặt của cô, nụ cười trong mắt kia càng rõ ràng hơn.


Chương 16

16 Edit: Tuyết YMộc Thanh tựa lên cằm của hắn, lúc hắn cười, cô cảm thấy lồng ngực của hắn hơi hơi rung động. Một cánh tay của hắn từ cổ cô hạ xuống vắt qua ôm lấy cô áp sát vào bên cạnh thân người hắn, một cái tay khác ôm lấy eo ếch của cô, từng chút từng chút một khẽ nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm lưng vì cử động vừa rồi mà đổ mồ hôi ẩm ướt của cô.


Chương 17

17 Mộc Thanh vẫn không cách nào ngủ được, chỉ lăn qua lộn lại trên mảnh da thú kia, cảm giác bề mặt da nhẵn bóng dính chặt sau lưng mình. Cô chuyển người, bên tai chỉ nghe thấy một tiếng “tê” rất nhỏ, đó là thanh âm phát ra khi cái lưng ẩm ướt của cô rời khỏi bề mặt miếng da thú.


Chương 18

18 Edit: Tuyết YDĩ Gia thu lại nụ cười hay đeo trên mặt, lần đầu tiên cẩn thận nhìn người phụ nữ đang đứng trước mặt mình giờ phút này. Cô có một mái tóc dài đến eo, đen nhánh suôn thẳng, bây giờ bị nước thấm ướt, dán ở trên cổ cô, giống như một mảnh rong đen lớn, sờ vào nhất định sẽ hết sức mềm mại.


Chương 19

19 Mộc Thanh trở về, đúng là lúc gần ăn cơm tối, trong mảnh đất trống khu quần cư, trên mỗi đống lửa khói bếp đều đang lượn lờ bốc lên trên. Na Đóa nhìn thấy cô thì ánh mắt sáng lên, vẫy tay ra hiệu bảo cô đi qua ngồi ở bên cạnh, rồi nói chuyện, Mộc Thanh chỉ bắt được hai âm tiết “Ly Mang”.


Chương 20

20 Edit: Tuyết YMộc Thanh có chút chật vật, lại hơi có chút tâm hoảng ý loạn, dùng sức giãy dụa thoát khỏi tay hắn, xoay người bám chặt đám rong um tùm bên bờ suối, dùng cả tay chân muốn bò lên bờ.


Loading...