Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Thế Dược Thần Chương 80: Thế Cục Không Ổn!

Chương trước: Chương 79: Chiến Lâm Thiên Thành!"Đi mau, phòng tạp sự bên kia đệ tử thủ tịch Lâm sư huynh cùng với học viên thiên tài Địa cấp danh tiếng nổi nhất gần đây Diệp Viễn đang đánh nhau, lần này có trò hay để xem!"

"Diệp Viễn? Hắn không phải mới Nguyên Khí Cảnh tầng bốn sao? Lâm sư huynh đã sớm nửa bước vào Linh Dịch Cảnh, hắn làm sao có thể là đối thủ?"

"Thấy ngu chưa? Diệp Viễn mấy ngày trước không phải bế quan sao? Hắn bây giờ xuất quan, đã là Nguyên Khí Cảnh tầng sáu!"

"Cái... cái gì? Bế quan mấy ngày liền lên Nguyên Khí Cảnh tầng sáu? Gia hỏa này thật là một quái thai! Nhưng mà, coi như hắn là Nguyên Khí Cảnh tầng sáu, cũng không có khả năng là đối thủ của Lâm sư huynh chứ?"

"Ai biết được, ta cũng là nghe người ta nói. Giữa hai người thật giống như có thâm cừu đại hận gì, chọc cho Diệp Viễn không để ý đến viện quy cũng muốn giết chết Lâm sư huynh!"

"Còn có chuyện như vậy? Đi, chúng ta mau đi xem một chút!"

Tin tức về cuộc quyết đấu sinh tử của Diệp Viễn và Lâm Thiên Thành rất nhanh truyền khắp toàn bộ Học viện Đan Võ, hai học viên đang ở một hẻo lánh của học viện nghị luận một chút, liền vội vàng đi xem náo nhiệt.

Mà lời nghị luận của bọn họ lại truyền vào tai một người khác, Vạn Uyên vừa lúc ở phụ cận, nghe được tiếng nghị luận của hai người này, khóe miệng thoáng qua một nụ cười lạnh lùng.

Không nghĩ tới Lâm Thiên Thành có hiệu suất như vậy, có thể trực tiếp chọc cho Diệp Viễn không tuân theo viện quy!

Lần này, bất kể Diệp Viễn giết chết Lâm Thiên Thành, hay là Lâm Thiên Thành giết chết Diệp Viễn, hắn đều có thể ngồi hưởng ngư ông đắc lợi rồi!

Lần trước để Liễu Nhược Thủy đi giựt giây Lâm Thiên Thành, gia hỏa này quả nhiên bị lừa.

Lâm Thiên Thành lòng dạ hẹp hòi, hơi chút khích bác một chút liền sinh ra căm ghét đối với Diệp Viễn. Hai ngày này Vạn Uyên còn đau đầu, Diệp Viễn trưởng thành càng lúc càng nhanh, chẳng những ở võ đạo càng ngày càng đến gần hắn, còn trên đan đạo thì hoàn toàn nghiền ép hắn.

Ai nghĩ được, Lâm Thiên Thành trực tiếp chọc cho Diệp Viễn phát bực rồi.

Bất quá nghe được hai người kia mới vừa rồi nghị luận, Vạn Uyên sau khi kích động, lại là một hồi sợ hết hồn hết vía.

Diệp Viễn một lần bế quan, vừa ra tới lại có thể lên tới Nguyên Khí Cảnh tầng sáu!

Hắn mới Nguyên Khí Cảnh tầng bốn là có thể thông qua khảo hạch thăng cấp của Huyền cấp, đây chẳng phải là nói, thực lực Diệp Viễn bây giờ đã hoàn toàn có thể nghiền ép hắn?

Hơn một tháng a!

Chỉ hơn một tháng thời gian, vị trí giữa hắn và Diệp Viễn hoàn toàn xoay ngược lại.

Một tháng trước, hắn có thể dễ dàng nghiền ép Diệp Viễn, một tháng sau, Diệp Viễn đã là tồn tại mà hắn phải ngưỡng vọng!

Gặp quỷ! Tới cùng chuyện gì xảy ra?

Trong lòng Vạn Uyên quả thật rất bực bội, không có gì khiến người ta khổ sở so với việc người chính mình xem thường giẫm mình ở dưới chân!

Mang theo phần này bực bội, Vạn Uyên đi tới hướng bên kia.

Hắn rất muốn nhìn một chút cảnh tượng Diệp Viễn bị Lâm Thiên Thành giết chết, hoặc là Diệp Viễn giết chết Lâm Thiên Thành, sau đó bị học viện xử tử.

...

Lâm Thiên Thành đã luyện Thất Tinh Bộ đến cảnh giới tiểu thành, so với Thuấn Thiểm của Diệp Viễn còn nhanh hơn một bậc!

Lúc này Diệp Viễn đã bị hắn dồn đến tình cảnh vô cùng nguy hiểm, sơ sẩy một cái bị đánh trúng mà nói, chỉ sợ cũng không còn phần thắng rồi!

Lôi Động Quyền thuộc về võ kỹ Lôi hệ, tương tự là lấy lực công kích làm sở trường, hơn nữa còn bổ sung thêm hiệu quả tê dại.

Một khi trúng chiêu, Diệp Viễn gần như liền không có sức đánh trả!

Bàn về tốc độ, Diệp Viễn không thể theo kịp Lâm Thiên Thành; bàn về công kích, Diệp Viễn bây giờ đã mất đi ưu thế.

Hắn bây giờ đã rơi vào tình huống vô cùng bị động.

"Ha ha, chạy a! Ngươi ngược lại chạy a! Ta thích nhất chơi đùa loại trò chơi mèo vờn chuột này! Người không biết tự lượng sức mình, ta còn tưởng rằng ngươi thật lợi hại, thì ra chỉ có chút bản lãnh này à?" Lâm Thiên Thành một bên đuổi theo Diệp Viễn, một bên cười như điên nói.

Thoạt nhìn, Lâm Thiên Thành dường như vẫn còn dư lực!

Thân hình Diệp Viễn lần nữa hiện ra, Lâm Thiên Thành cơ hồ cũng cùng lúc đó ra hiện ở bên cạnh hắn, Lôi Động Quyền trực tiếp công kích lồng ngực Diệp Viễn!

Mà lần này Diệp Viễn lại ngoài ý liệu không có trốn, hắn nhanh như chớp nâng tay phải lên, nguyên lực trong lòng bàn tay tản ra.

Điệp Lãng Ba Tâm Chưởng, tứ trọng lãng!

"Ầm!"

Một quyền một chưởng đối chọi, thân thể hai người đều bị dội ra ngoài.

Lâm Thiên Thành chỉ bay ra ngoài khoảng hai trượng, mà Diệp Viễn là bay ra ngoài ba trượng!

Rất hiển nhiên, trong lần này đối chọi này, Diệp Viễn ở thế yếu.

Lâm Thiên Thành ổn định thân hình, cười lạnh nói: "Thì ra là luyện thành Điệp Lãng Ba Tâm Chưởng tứ trọng lãng, không trách dám ngông cuồng như vậy! Chỉ là, Điệp Lãng Ba Tâm Chưởng này cũng chỉ có thể đối phó một chút với Nguyên Khí Cảnh, đối phó với ta... Còn kém xa! Bây giờ, ngươi có phải cảm thấy cánh tay tê dại, nguyên lực vận chuyển không thông hay không? Ha ha ha..."

Càng nói về sau, Lâm Thiên Thành càng cười như điên không thôi.

Diệp Viễn mới vừa rồi còn ở trước mặt hắn phách lối nói chuyện gì mà sức mạnh của cường giả, bây giờ lại bị mình nghiền ép, cái này làm cho hắn vô cùng sung sướng!

Lâm Thiên Thành thừa nhận Diệp Viễn là thiên tài, có thể là thiên tài thì thế nào? Còn không phải bại ở trong tay mình sao?

Loại cảm giác nghiền ép thiên tài này, thật rất thoải mái!

Tay phải của Diệp Viễn quả thật có chút tê dại, hơn nữa nguyên lực vận chuyển cũng trở nên có chút không thuận lợi.

Lôi Động Quyền này thật đúng là danh bất hư truyền, cư nhiên có thể sánh ngang với tứ trọng lãng.

Đương nhiên, Lâm Thiên Thành có thể dựa vào Lôi Động Quyền đánh ngang tay với Diệp Viễn, còn phải quy công cho cảnh giới của hắn. Bán bộ Linh Dịch cũng không phải là nói chơi, cơ hồ cao hơn Diệp Viễn một đại cảnh giới rồi!

Diệp Viễn lúc trước đều dựa vào tốc độ để nghiền ép đối thủ, không nghĩ tới hôm nay tại phương diện tốc độ, lại hoàn toàn bị Lâm Thiên Thành áp chế!

Không có tốc độ ưu thế, công kích của hắn cũng không có biện pháp phát huy toàn lực, Lâm Thiên Thành sẽ không cho hắn cơ hội xuất thủ.

Thế cục vô cùng không ổn!

Diệp Viễn âm thầm vận chuyển nguyên lực, khu trừ nguyên lực thuộc tính hệ lôi quấn quanh ở lòng bàn tay, để giải trừ trạng thái tê dại.

Lâm Thiên Thành làm sao lại cho hắn cơ hội này?

"Nghĩ muốn giải trừ trạng thái tê dại? Ngươi cho ta là đứa trẻ ba tuổi sao? Chịu chết đi!"

Đúng lúc này, Lâm Thiên Thành lại động!

Thất Tinh Bộ thi triển ra, trong nháy mắt vượt qua khoảng cách mấy trượng, đi tới trước mặt Diệp Viễn.

"Ầm!"

Lại là một chiêu đối chiến trực tiếp, hai người lần nữa tách ra.

Lần này, Lâm Thiên Thành chỉ lui lại ba trượng, mà Diệp Viễn là lùi lại hơn tám trượng!

Rất hiển nhiên, bị tay phải tê dại ảnh hưởng, tình huống của Diệp Viễn càng xấu hơn.

Lâm Thiên Thành cũng không tính cho Diệp Viễn cơ hội thở dốc, điều chỉnh xong khí tức, hắn đánh ra Lôi Động Quyền lần nữa.

Cứ như vậy, một quyền lại một quyền, ưu thế của Lâm Thiên Thành càng ngày càng lớn!

...

"Ai, Diệp Viễn tiến bộ nhanh thì nhanh, nhưng là quá không biết tự lượng sức mình rồi. Lâm Thiên Thành đó ta cũng biết, hắn dầu gì cũng đã tới bán bộ Linh Dịch, được xưng là học viên Địa cấp mạnh nhất, Diệp Viễn chỉ mới Nguyên Khí Cảnh tầng sáu liền khiêu chiến hắn, đây không phải là tìm ngược sao?" Trên một gian lầu các, Tả Bất Quy thở dài nói.

Đứng một bên vẫn như cũ là Long Đường, chuyện lớn như vậy, hắn tự nhiên cũng đã bị kinh động.

"Ta thấy Diệp Viễn không giống người lỗ mãng như thế, hắn khả năng còn có hậu thủ." Long Đường nhìn đối chiến phía xa, cau mày nói.

Tả Bất Quy suy nghĩ khác nói: "Còn có thể có hậu thủ gì? Ta thừa nhận thật sự hắn là tuyệt đỉnh thiên tài năm mươi năm có một, thậm chí vượt qua cả ta và ngươi, ngay cả tứ trọng lãng đều luyện thành. Nhưng là ngay cả tứ trọng lãng hắn đều không làm gì được Lâm Thiên Thành, còn có thể có chiêu thức gì? Đáng tiếc! Đáng tiếc!"

Chân mày Long Đường nhíu chặt hơn, cái nhìn của hắn cũng giống Tả Bất Quy, quả thực không nhìn ra Diệp Viễn còn có thể có hậu thủ gì.

Cho dù là tốc độ hay là công kích đều bị ép tới gắt gao, bại cục đã định!

Nhưng không biết tại sao, hắn lại cảm giác Diệp Viễn còn có hậu thủ.

Loading...

Xem tiếp: Chương 81: Lấy Yếu Lừa Địch!

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hệ Tình Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Love School

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45Cuộc Hôn Nhân 365 Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Cuộc Hôn Nhân Này Đã Nhiều Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44