Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tư Lệnh Và Trung Khuyển

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 43
Chương mới nhất: Chương 43
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại : Cận đại (sau chiến tranh), song thị giác, trước ngược công sau ngược thụ, ôn nhu công x trung khuyển thụ, HE. Cố Thanh Nhượng (công) x Du Tĩnh Đức (thụ)Edit : Nguyệt Ánh.

Danh sách chương Tư Lệnh Và Trung Khuyển


Chương 1

1 Chiến tranh kết thúc, nhìn thấy các đồng liêu đều đi hưởng thụ cuộc sống hòa bình đã mong đợi từ lâu, Cố Thanh Nhượng lại chỉ có thể ngày ngày mời bác sĩ đến nhà chăm sóc hắn.


Loading...

Chương 2

2 Đến khi Du Tĩnh Đức vội vàng chạy tới phòng của Cố Thanh Nhượng, Cố Thanh Nhượng đã dựa vào bàn, lấy tay chống đầu, cũng chuẩn bị lim dim ngủ.

Nghe thấy âm thanh, Cố Thanh Nhượng hơi hé nửa con mắt ra nhìn một cái “Trở lại?”

Khóe mắt của Du Tĩnh Đức dường như vẫn còn ý cười, nhưng cậu tự biết không thể tỏ ra lỗ mãng trước mặt tư lệnh, chỉ có thể cúi đầu, cung cung kính kính đáp một tiếng, rồi sau đó cậu nhớ ra rằng lúc này cũng đã muộn, không tự chủ nhíu mày lại “Tư lệnh, ngài đã đến giờ nghỉ ngơi.


Chương 3

3 Du Tĩnh Đức vốn luôn biết bản thân không được thông minh.

Nhưng cậu cảm thấy bản thân thích Trần Nghiệp Ân, con người của chàng trai trẻ này có rất nhiều phương diện cũng khiến cho cậu cảm thấy có chút ngờ ngợ rằng mình đã yêu, làm cho trong lòng cậu đau khổ.


Chương 4

4 “Cố tư lệnh?!” Khung cảnh nhất thời im ắng, Trần tướng quân kinh ngạc trong chốc lát liền mỉm cười “Tư lệnh gần đây có khỏe không? Thoạt nhìn khí sắc rất tốt.


Chương 5

5 Cuối cùng, Sở Hoa cũng vẫn cho người ta vào.

Cái thái độ không mở cửa liền lập tức vừa chạy đuổi theo vừa đập cửa thật sự rất kinh người.

Sở Hoa nhìn Du Tĩnh Đức khom người chui vào trong xe, sau khi nhìn thấy Cố Thanh Nhượng nhắm mắt đang ngủ, lại thận trọng phóng nhẹ động tác, tựa hồ cực kì sợ Cố Thanh Nhượng bị hành động của mình đánh thức.


Chương 6

6 Du Tĩnh Đức vẫn luôn nghĩ năm đó tư lệnh cứu cậu, như vậy, khi cậu còn sống thì cậu là của tư lệnh, người ở bên cạnh không có cách nào tách ra.

Ngay cả người cậu thích cũng không thể.


Chương 7

7 Du Tĩnh Đức đứng ngồi không yên, đợi nửa ngày, vẫn không thể chờ được tư lệnh trở lại.

Rốt cuộc vẫn là không nhịn được đi tới rạp hát của Cho tiểu thư, kết quả đến nơi đó, người ta nói cho cậu, tư lệnh đã đón Cho tiểu thư đi đâu đó.


Chương 8

8 Du Tĩnh Đức không muốn tiếp tục bỏ qua thời gian tỉnh dậy lúc sáng sớm của tư lệnh, cho nên ngày hôm nay cậu dậy đặc biệt sớm.

Kết quả đến nơi đó, vẫn là muộn.


Chương 9

9 Rất lâu sau đó, Du Tĩnh Đức vẫn luôn không nhìn thấy Cố Thanh Nhượng.

Bản thân cậu, bắt đầu mất ngủ hàng đêm.

Mỗi khi nhắm mắt lại cậu sẽ lại nằm mơ thấy cái cảnh tượng kia, cảnh tượng từ rất nhiều năm trước, khi mà trận chiến tranh cuối cùng còn đang tiếp diễn, lựu đạn của phe địch nổ tung căn nhà, bọn họ lật đật chạy trốn, lại bị đè dưới những tảng đá nặng, tư lệnh bảo hộ cậu ở dưới thân, sắc mặt tái xanh, nhưng nụ cười lại tươi như gió mùa xuân.


Chương 10

10 Lúc tỉnh lại, Du Tĩnh Đức thấy mình đang ở nhà Trần Nghiệp Ân.

Là Trần Nghiệp Ân cứu cậu.

Du Tĩnh Đức cảm kích cậu ta, nhưng trong lòng lại vội vàng suy nghĩ một chuyện khác

Từ lúc cậu bị thương, Sở Hoa tới thăm cậu, Cho Linh tới thăm cậu, A Liên cũng tới thăm cậu, duy chỉ có Cố Thanh Nhượng, từ đầu tới cuối chưa từng xuất hiện.


Chương 11

11 Du Tĩnh Đức tất nhiên hiểu.

Với tư lệnh mà nói, cậu, bất quá có cũng được, không có cũng được.

Hắn chứng kiến khoảng thời gian huy hoàng nhất của Cố Thanh Nhượng, đó là một chấm nhỏ vô cùng xa xôi mà vĩnh viễn cậu không bao giờ có thể chạm đến được.


Chương 12

12 “Cái này… Tĩnh Đức a, vết thương của cậu, hình như bị nứt ra…”

Trần Nghiệp Ân một tay gõ cửa, một tay cầm theo hộp chữa thương, mặt đầy lúng túng.

Cậu ta cũng bị lời nói của Cố Thanh Nhượng dọa cho sợ, muốn đến tìm Du Tĩnh Đức để kiểm chứng một chút, kết quả, không cẩn thận liền nghe hết toàn bộ cuộc trò chuyện của hai người.


Chương 13

13 Vừa dứt lời, A Liên đã thấy Du Tĩnh Đức dùng tư thế không quá thoải mái chạy vọt theo hướng bến tàu, kêu dừng cũng không chịu dừng.

Du Tĩnh Đức đứng ở nơi đó một lúc lâu, cả người cứng ngắc, vừa động một cái, suýt nữa ngã lăn ra đất.


Chương 14

14 Cuối cùng, Du Tĩnh Đức cũng không biết Cố Thanh Nhượng đi nơi nào.

A Liên nói chiếc thuyền kia đi qua rất nhiều địa phương, tư lệnh cũng không nói rõ ràng sẽ xuống thuyền ở chỗ nào, chẳng qua là bảo nàng đi báo cáo tin tức cho lão gia trong nhà, có lẽ trở lại, cũng có lẽ sẽ không trở lại.


Chương 15

15 Hiện tại chính là cuối mùa đông, thời tiết lạnh giá, ước chừng mấy ngày nữa là lập xuân. Trên đường vui mừng, pháo bông pháo tre nổ đùng đùng, đám trẻ con tay cầm kẹo hồ lô chơi đùa trên đường, vô ý liền đụng phải người khác.


Chương 16

16 Đó là một loại ánh mắt âm thầm rình trộm.

Cố Thanh Nhượng chưa kịp suy nghĩ, liền bị đám bạn cũ quấn lấy hỏi lung tung này kia, hỏi thì hỏi cũng không sao, đoán chừng là bọn họ muốn báo thù năm đó hắn bỗng nhiên rời khỏi, những người này không ngừng chuốc rượu hắn, Cố Thanh Nhượng mặc dù vẫn còn bản lĩnh, cũng không chống nổi đám bạn cũ thù mới thù cũ nối tiếp nhau tiến lên.


Chương 17

17 Cố Thanh Nhượng đang định rời khỏi, chợt phát hiện nơi này hình như là nhà cũ của hắn, hắn hơi sững lại, có chút khó hiểu.

Lúc này, Du Tĩnh Đức đi đến, cậu từ phía sau ôm lấy Cố Thanh Nhượng, nhưng cả người lại run lẩy bẩy.


Chương 18

18 Càng đến gần cuối năm, những loại yến hội càng diễn ra thường xuyên.

Lúc trước, bọn họ chiếu cố tâm tình của Cố Thanh Nhượng, đều chỉ gửi lời mời cho có ý tứ, nhưng mà bây giờ không có lý do để cố kỵ, đương nhiên sẽ không bỏ qua hắn.


Chương 19

19 Xe chạy chậm rãi, hai người không ai nói câu gì, trong không khí tràn ngập một loại yên lặng đầy áp lực.

Không biết qua bao lâu, Du Tĩnh Đức nhìn chăm chú về phía trước, nói “Tư lệnh, đến bây giờ, tôi vẫn chưa từng đi theo Trần Nghiệp Ân.


Chương 20

20 Căn nhà tầng không lớn, nhưng cũng có đủ phòng. Cố Thanh Nhượng xắp xếp phòng cho Du Tĩnh Đức xong, cũng không tiếp tục để ý đến cậu nữa.

Hắn thật sự không thích bị người khác ép buộc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thích Khách

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50Thú Nhân Tinh Cầu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 53


Minh Uyên

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 63


Lạc Lối Quay Về

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Pháo Hôi Công Mới Là Tuyệt Sắc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 73An Cư Lạc Nghiệp

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 73


Tiểu "Đệ Đệ" Của Hoàng Đế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 35


Vợ Luôn Nghĩ Tôi Không Yêu Em Ấy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 67