Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh Kikyou Chương 40

Chương trước: Chương 39: Chương 38+39Shesshomaru nhìn Kikyou lại thất thần cảm thấy không vui. Nàng vì sao thích ngẩn người như vậy? Làm cho hắn rất có cảm giác nàng đang suy nghĩ chính là không thuộc về thế giới này, cũng khiến hắn không nắm bắt được, giống như tuỳ thời đều có thể giải phóng một năng lượng nào đó để về nhà của nàng.

Hắn, rất không thích cảm giác này! Kikyou sau khi suy tính kĩ lưỡng mới đưa ra ý kiến, nhanh chóng khôi phục bộ dáng ban đầu, chi chi nha nha đề nghị Shesshomaru. Nhưng mà Shessshomaru hoàn toàn không đếm xỉa đến lời nàng, máy móc lặp lại câu nói lúc trước xem như trả lời:

"Ta đã nói gia tộc có chuyện, nàng theo ta trở về!”

Kikyou xụ mặt rất không vui với đáp án của hắn, thế nhưng Jaken lại cực kì kinh ngạc. Này thiếu gia nói là “gia tộc có chuyện, nàng theo ta trở về” chứ không phải là “ta có việc, đi hay ở là tùy ngươi” sao? Con nha đầu này từ lúc nào lại được đặc ân lớn như vậy? Thiếu gia đi đâu làm gì đều phải báo cáo.

Hơn nữa còn không đưa ra lựa chọn cho cô ta. Nếu dựa theo tính cách của ngài thì nhất định sẽ để cho người ta tự chọn có theo phục vụ ngài nữa hay không.

Nhưng mà tại sao Kikyou lại khác như vậy! Mặc dù căm tức trong lòng nhưng Jaken vẫn không nói ra ngoài. Thiếu gia thiên vị cô ta như vậy bây giờ nói ra thì người chịu thiệt là hắn mà thôi! Kikyou hồn nhiên không biết ý nghĩ này của Jaken, cố chấp lôi kéo Shesshomaru. Nàng nói hết nước miếng hắn mới chịu nghe lời nàng bỏ ra thời gian một ngày đi theo nàng tìm Nanh Quỷ. Mẹ nó số nàng khổ! Chuyện này là vì hắn mà! Tại sao nàng lại phải chịu thiệt như vậy đi cầu xin hắn? Hừ! Trong đêm tối, bốn bóng người hướng về phía khu rừng sâu.

Nhưng lạ là ba người đi chuyển rất nhanh trong khi người còn lại rất thong thả từ từ mà đi. Tất nhiên, người chậm nhất bị bỏ lại chính là Shesshomaru. Bởi vì Kikyou, Rin và Jaken đang chạy đua nên mới thục mạng như vậy.

Hắn không có điên như nàng, sẽ chơi mấy trò con nít này.

“Ta thắng!” Kikyou chạm đến cái đầu của một con yêu quái hớn hở reo lên. Vẻ mặt tiểu nhân đắc chí nhìn hai người Rin và Jaken theo đuôi đi phía sau nàng.

Sau khi vuốt ngực bình ổn hơi thở Kikyou mới vui vẻ xòe tay giọng điệu hùng hồn:

“Đưa tiền đây!” Jaken hung hăng trừng Kikyou một trận mới ném một cái túi về phía nàng. Tiền của con người hắn mới không cần! Kikyou mở túi ra đếm lại kĩ càng sau đó cất vào. Thật ra thì cũng có chút gian lận ở đây a! Ai bảo ngoại trừ Shesshomaru thì ở đây thì chân nàng là dài nhất? Hắn không chơi đương nhiên nàng sẽ thắng nha. Nhưng mà nàng vẫn rất thiện lương, vì sợ Rin học hư nên nàng không cho con bé tham gia cá độ, chỉ cho đứng nhìn thôi!

Shesshomaru nhìn Kikyou mồ hôi nhễ nhại hưng phấn tung hứng túi tiền liền thấy buồn cười. Nàng cần tiền như vậy? Lại đi chạy đua với Jaken? Hắn thấy chính là nàng muốn nháo nhiều hơn đi, lại ỷ mình cao một chút liền chọc ghẹo tên tùy tùng lùn này của hắn!

“Shesshomaru, ở đây nha. Con Quỷ Ngộ Tâm này chết thật rồi” Kikyou chọc chọc vào cái đầu thi thể hứng thú nhìn. Chỉ cần nàng chạm đến đâu da thịt trên cái đầu này sẽ biến mất đến đó không dấu vết nha. Tuy vậy nàng vẫn rất cẩn thận chừa lại răng của nó cho Shesshomaru. Shesshomaru nghi hoặc nhìn Kikyou một cái. Nàng vì sao biết tên của con quỷ này? Nàng vẫn luôn đi cùng với hắn mà không phải sao? Có phải nàng đã biết Thiết Toái Nha là do răng của yêu quái này cắn gãy nên mới cố tình đề nghị hắn đến đây? Kikyou thật ra nàng còn biết bao nhiêu chuyện nữa?

Kikyou đương nhiên biết hắn nghĩ gì nhưng nàng chính là không thích giải đáp thắc mắc không công đấy. Nếu nàng nói cho hắn biết không chừng hắn sẽ nổi giận nha.

Bởi vì kiêu ngạo của hắn không phải bình thường, tuyệt đối hắn sẽ không cho phép có người có hiểu biết nhiều hơn mình a. Shesshomaru nâng con quái vật lên quay đi, chuyện này khi nào nàng muốn nói tự nhiên sẽ nói với hắn.

Nhưng mà Kikyou nàng tốt nhất đừng để ta đợi lâu! Kikyou ghen tị đỏ mắt nhìn Shesshomaru dễ dàng đem con yêu quái lên bỏ đi. Mạnh như vậy? Cái đầu con này cũng khoảng ba tấn rồi! Bằng con voi nha. Khốn kiếp, lợi hại như vây làm gì? Sẽ làm cho nàng cảm thấy mình rất thua thiệt! Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng Kikyou vẫn ngoan ngoãn chạy lon ton theo bước chân Shesshomaru. Sóng vai với hắn đi trong màn đêm.

Loading...

Xem tiếp: Chương 41

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Ám Yến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Người vợ thay thế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 84


Cô vợ bỏ trốn của bạo quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Bá Chủ Tình Nô

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Ông Xã Phải Được Dỗ Dành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50