Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh Chi Nha Nội

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 2133
Chương mới nhất: Chương Cuối Tổ Quốc!
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Năm nay cái gì cũng thành mốt, không cẩn thận, lại mốt chuyện du hành vượt thời gian. Nói về du hành vượt thời gian này, quả thật không tồi. Những người kiếp trước sống không được thoải mái, thậm chí sống có phần ngột ngạt, nếu có diễm phúc được du hành xuyên thời gian, dựa vào việc biết trước được mọi thứ, còn gì mà không kiếm chác được? Nhất định sẽ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, lại giàu sang phú quý.

Tải ebook:

Danh sách chương Trùng Sinh Chi Nha Nội


Chương 1: Sống Lại Năm 1976

1 Chương 1: Sống lại năm 1976Người dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanNăm nay cái gì cũng thành mốt, không cẩn thận, lại mốt chuyện du hành vượt thời gian.


Loading...

Chương 2: Buồn Ơi Là Buồn

2 Trùng Sinh Chi Nha Nội Chương 2: Buồn ơi là buồnNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanBước chậm rãi đến lớp, trường tiểu học Liễu Gia Sơn quả đúng là hình dáng đổ nát trong ký ức.


Chương 3: Gặp Lại Người Thân

3 Trùng Sinh Chi Nha NộiChương 3: Gặp lại người thânNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanKhó khăn lắm mới đợi đến lúc chuông tan học vang lên, hai ba mươi đứa trẻ con vui mừng hoan hô ầm ỹ, một ổ ong ồ ạt tràn ra ngoài lớp học, hét đinh tai nhức óc, bắt đầu chơi mấy trò “tay không”Tiểu học Liễu Gia Sơn không có sân bóng rổ cũng chẳng có bàn bóng bàn, tất cả những thiết bị vui chơi đều là con số không, còn không chơi tay không sao?Tôi chầm chậm bước ra khỏi lớp, thừ người nhìn từng làn bụi cuồn cuộn bay lên dưới bước chân của các “bạn cùng lớp” đang chạy đuổi nhau, bất giác cười một điệu cười khổ hạnh.


Chương 4: Biết Trước Tương Lai

4 Trùng Sinh Chi Nha NộiChương 4: Biết trước tương laiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanCơm là cơm gạo trắng, mỗi người được một bát to. Thức ăn là sợi cà rốt ngâm xào.


Chương 5: Lần Đầu Gặp Chu Tiên Sinh

5 Trùng Sinh Chi Nha NộiChương 5: Lần đầu gặp Chu tiên sinhNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandan“Cha, con muốn xem sách tranh”Tôi liếc mắt nhìn cha, thăm dò nói.


Chương 6:

6 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 6: Bái sưBước vào căn phòng sách mờ mờ tối của nhà bác Chu, sau khi đã dần quan sát mọi thứ, thì khiến tôi lấy làm kinh ngạc.


Chương 7:

7 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 7: Chủ nhiệm công xã NghiêmNgày 9 tháng 9 năm 1976, lãnh đạo nhân dân đã tròn 27 năm rồi, vị lãnh tụ vĩ đại, người thầy vĩ đại, trong tâm trí của nhân dân cả nước mãi mãi là mặt trời đỏ và thế giới không bao giờ chết.


Chương 8:

8 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 8: Chỉ thấy cái lợi trước mắtSau mấy ngày, kì nghỉ cũng hết rồi. Từ khi bái Chu tiên sinh làm thầy, những buồn phiền trên lớp cũng nhanh chóng được giải quyết.


Chương 9:

9 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 9: Vô tuyến điện“Triệu Hòa, cháu đang làm cái gì thế? Không phải đã nói với cháu hàng trăm lần rồi sao, Tiểu Tuấn không được xuống nước.


Chương 10:

10 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 10: Albert EinsteinTôi theo bố học những nguyên lí của vô tuyến điện, chẳng qua cũng chỉ là làm ra vẻ như vậy thôi, công sức bỏ ra trong bao nhiêu năm tháng,không thể để hoang phí được.


Chương 11:

11 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 11: Lịch sử xuất hiện sai lệchThoáng một cái đã đến giữa tháng 10, chủ nhiệm Ủy ban Cách mạng công xã Hồng Kỳ Nghiêm Ngọc Thành lại đến nhà Chu tiên sinh lân nữa.


Chương 12:

12 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 12: Mười lăm tuổi thi đại học“Ông sao đã đồng ý rồi? Tôi không đồng ý!”Mẹ biết cha đồng ý quay lại công xã hồng kì làm phó chủ nhiệm Ủy ban Cách mạng.


Chương 13:

13 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 13: Đấu với đạo sĩ“Tiểu Tuấn, nhà bác bảy mời đạo sỹ đến, nghe nói là tróc quỷ cho chị Tiểu Thanh, đang làm phép đấy, chúng ta đi xem đi”Hôm ấy vừa ăn cơm xong, đang cầm quyển “Hamlet” trên tay định đọc, thì chị ba dáng điệu thần bí chạy vào nói.


Chương 14:

14 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 14: Viêm ruột thừa cấp tínhDiến biến của “Đạo sĩ tróc quỷ” có kết cục như vậy, thực ngoài ý nghĩ của mọi người.


Chương 15:

15 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 15: Cuộc đối thoại trong đêm“Viêm ruột thừa cấp tính, may mà đưa đến kịp thời, bây giờ thì không sao rồi”.


Chương 16:

16 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 16: Nuôi cá trong ruộngNgày tháng thấm thoát trôi đi, chớp mắt đã đến năm 1977. Tôi, ngoài thân người cao một chút thì thu hoạch lớn nhất chính là nhớ kĩ được một hai nghìn từ vựng tiếng Anh, cuốn Hamlet học được hơn một nửa.


Chương 17:

17 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 17: Tinh thần trung ươngKế hoạch nuôi cá trong ruộng tất cả đều thuận lợi, cá chép giống, cá diếc giống của các đại đội đều giống như kẻ hèn này, sinh trưởng một cách khỏe mạnh.


Chương 18:

18 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 18: Lãnh đạo Huyện ra oaiNgười đến tận nhà tìm phiền phức này có lai lịch không phải là vừa, tên gọi là Thôi Tú Hòa, hiện là phó chủ nhiệm kiêm trưởng ban tuyên truyền ủy ban cải cách huyện Hướng Dương.


Chương 19:

19 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 19: Tuy vạn thiên nhân ngô vãng hĩTôi rời khỏi Liễu Gia Sơn, chuyển đến sống ở trong hợp tác xã.


Chương 20:

20 Trùng Sinh Chi Nha NộiNgười dịch: Thiên Địa MônNguồn: vipvandanChương 20: Cuộc họp cán bộCông tác tuyên truyền của hợp tác xã Hồng Kì, do có tên tuổi lớn như Chu tiên sinh gia nhập, cho nên vô cùng đặc sắc, sinh động.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tổng Tài Bá Đạo

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 72


Ác Linh Quốc Gia

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới

Số chương: 50


Thủ Tịch Ngự Y

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 200


Đô Thị Diễm Phúc Hành

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 9Hợp Tô Y Tiên

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 15Thiên Vương

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 85


Giả Cán Bộ

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 784