Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sinh Nhược Thủy

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 60
Chương mới nhất: Chương 60
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Đời trước của mình, là như thế nào?Đời trước, Hách Liên Nhược Thủy bị bà ngoại cùng các dì giựt dây lừa gạt, nên nhận định ba ba là phản bội lại người mẹ ôn nhu, xinh đẹp, cho nên khi hai người ly hôn, dứt khoát kiên quyết lựa chọn ở với mẹ.

Danh sách chương Trọng Sinh Nhược Thủy


Chương 1

1 “Nhược Nhược, con muốn ở cùng ba hay mẹ?”Luật sư hòa ái ngồi xổm xuống hỏi Hách Liên Nhược Thủy, kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời theo dự kiến. “Ba ba, ba về sau còn có đứa con khác sao?” Ngoài dự đoán, cô gái nhỏ không trả lời vấn đề của luật sư, mở to đôi mắt đen như mực, chuyển hướng nhìn ba ba đang lặng im không nói.


Loading...

Chương 2

2 “Hách Liên Nhược Thủy, mày xem, cái gì cũng đều là của tao, ngay cả anh ấy cũng không ngoại lệ. ” Bình thường Từ Tử Huyên yên tĩnh tốt đẹp, mặt lúc này đã có chút dữ tợn: “A, mày nhất định cái gì cũng không được như tao.


Chương 3

3 Hách Liên Thành nghe lời nói của con gái, buồn cười, đưa tay xoa xoa đầu nhỏ, nói với Lâm Mộng Thi đang lúng túng: “Tôi không có ý kiến gì, Nhược Nhược tự mình quyết định.


Chương 4

4 Nói như vậy, trong gia đình Trung Quốc truyền thống, người bạn nhỏ trong nhà từ trước đến giờ khéo léo lại bày tỏ không muốn đi học nữa, gia đình cũng sẽ cho rằng con mình ở trường học bị ủy khuất, hoặc là sinh ra tâm tình chán ghét học tập.


Chương 5

5 “Em gái?” Nhược Thủy lạnh nhạt cười: “Mẹ từ khi nào thì lại cho con thêm một em gái lớn đến như vậy?”Giọng điệu Nhược Thủy mặc dù điềm đạm lạnh nhạt, nhưng mọi người đều nghe thấy giọng cô không vui, vốn đang cười tủm tỉm nhất thời vẻ mặt Lâm Mộng Thi có chút khó coi, nếu như bình thường thì cũng thôi đi, nhưng ở đây còn có Từ Chính Hoa bên cạnh, Lâm Mộng Thi như thế nào cũng không thể khiến Từ Tử Huyên chịu ủy khuất, vì vậy mặt cô ta khẽ trầm xuống, trầm giọng nói: “Nhược Nhược con lại nói chuyện không lễ phép như thế, ai dạy con?.


Chương 6

6 Ở trên xe, Nhược Thủy ngồi sau ghế lái, thỉnh thoảng len lén nhìn về kính chiếu hậu. Lúc vừa mới lên xe, Nhược Thủy liền phát hiện vẻ mặt của ba Hách Liên không tốt, cúi thấp đầu ngồi ghế tài xế, bộ dáng rất sa sút, thấy chị gái cùng con gái yêu, thần sắc mới tốt hơn một chút.


Chương 7

7 Nhược Thủy nhìn người trước mắt này, bên ngoài uy danh hiển hách mà ở trước mặt mình như có chút câu nệ cẩn thận, thậm chí cười có chút ngượng ngùng, bây giờ đang là thư ký của phó Thị ủy, là thư ký tương lai của Thị ủy – quý cô Ngụy Như Tuệ, 囧囧 có hồn.


Chương 8

8 Nếu như nói trong lòng Nhược Thủy còn có chút bất an không yên, khi cô thấy Hách Liên Minh Tú tự nhiên đi tới nói chuyện cùng vợ chồng Ngụy lão tướng quân, thì rốt cuộc bình tĩnh trở lại.


Chương 9

9 Trịnh Hạo Sơ và Nhược Thủy đang nói chuyện cũng đều kinh ngạc quay đầu nhìn đi qua, Nhược Thủy chỉ nhìn lướt qua, nhanh chóng quay đầu lại, còn lôi kéo góc áo anh họ, hỏi anh Bắc Kinh có cái gì đặc sắc.


Chương 10

10 Khi Nhược Thủy và cậu nhỏ cùng chơi búp bê Barbie thực nhàm chán, thực ngây thơ, ở một nơi khác, trong phòng Ngụy lão phu nhân đang tiến hành một cuộc nói chuyện mẹ con.


Chương 11

11 Ở Ngụy gia hết năm mới, một nhà Hách Liên liền bay trở về thành phố L. Trong tháng giêng, Ngụy Như Tuệ tuy đã nhất quán khiêm tốn, tình trạng gia đình cùng địa chỉ nhà vẫn có người biết, người có chút hiểu biết linh hoạt tìm tới cửa, tặng lễ, tạo mối quan hệ tốt.


Chương 12

12 Bầu trời ở Copenhagen một màu xanh lam, sạch sẽ trong suốt, không hổ danh nơi đây đẹp nh cảnh trong truyện cổ tích. Là cố hương của Andersen, tinh xảo và lãng mạn cùng tồn tại, thiên chân và dụ hoặc cùng tồn tại, dường như khắp nơi đều vẽ thêm mắt cho rồng.


Chương 13

13 "Mẹ, con thật sự phải đi học trung học sao? Con không muốn đi a. . . " Trong lòng Nhược Thủy tràn đầy không tình nguyện, lôi kéo tay áo Ngụy Như Tuệ, hy vọng có thể nghe được đáp án phủ định.


Chương 14

14 Trương Hiểu Tuyền là một người thực kỳlạ, Nhược Thủy vẫn cảm thấy như vậy. Thật giống như đời sau gọi là người thiếu não, bạn rất khó xác định cô ta tốt hay là xấu.


Chương 15

15 "Em là. . . Nhược Thủy?" Ở phía sau vang lên một giọng nói chần chờ, Nhược Thủy quay đầu, liền thấy được người mà đời này cô khng bao giờ muốn gặp lại.


Chương 16

16 "Đại Phi, sao bạn còn có một cô em họ nữa? Từ trước cũng chưa nghe bạn nói qua?" Nghiêm Vũ Hàng đối với Nhược Thủyìn thấy tò mò không thôi, hết tiết thể dục, trên đường về lớp liền khẩn cấp hỏi thăm.


Chương 17

17 ". . . Thật sự em không phản đối! Chị tự mình giám sát, có thể để sảy ra chuyện gì được chứ? Mọi chuyện cũng đều sắp xếp theo kế hoạch của em, không sai được!" Hách Liên Minh Tú bị em trai hỏi không kiên nhẫn.


Chương 18

18 Trong thời gian kế tiếp, vị nữ sinh có "lai lịch thâm hậu không nhỏ" kia bởi vậy "không cần đến quân huấn" vẫn thường thường bị nhắc tới, bất quá bởi vì vừa khai giảng không bao lâu, vị nữ sinh kia chỉ xuất hiện một lần, cho nên sự nghiệp bát quái về cô ta thủy chung không có cái gì tiến triển.


Chương 19

19 Trong phòng bao trang trí rất trang nhã, Ngụy Ương đem thực đơn đưa tới trước mặt Nhược Thủy, nhẹ giọng nói: "Nhược Nhược muốn ăn cái gì thì gọi đi. "Nhược Thủy vừa mới khóc một hồi, giờ phút này hai mắt ửng đỏ, sưng sưng, cả người mệt mỏi không có tinh thần, thấy Ngụy Ương đem thực đơn đưa qua, cô cũng không nhìn, lười cầm lấy, sau khi khóc tiếng nói có chút khàn khàn: "Con không có khẩu vị, cậu chọn đi.


Chương 20

20 Nhận rõ sau chuyện hình chụp này, sẽ có rất nhiều người nhìn mình 囧, cảm xúc Nhược Thủy có chút tụt xuống, Mạnh Doanh ngoài ý muốn thành người hiểu ý, thời gian kế tiếp vẫn đều cùng nữ sinh bàn trước thảo luận chuyện bát quát nóng hổi: tiểu tam của một quan chức cùng phòng chính đang tranh giành với nhau, không có quấy rầy cô nữa.


Loading...