Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Kết Hợp Đồng
Cập nhật cuối: 5 tháng trước (03/06/2019)
Nam x Nữ: Tích Lãng x Lục Nan Hy. Tên truyện: Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý! Tôi Vốn Dĩ Không Phải Vợ Anh. . Số chương: Đang ra. Thể loại: tiền hôn hậu ái, hợp đồng hôn nhân, sủng, 1v1, sắc, nữ ngốc, đô thị,.

Danh sách chương Tổng Tài, Anh Thực Không Có Đạo Lý!


Chương 1: Lục Nan Hy Trở Về

1 - Lục Nan Hy, cười lên đi!

"Tách. . . " một khoảnh khắc ngọt ngào được lưu lại, nụ cười ai nấy tươi rối như nắng mùa hạ chói chang, trên mình vận lễ phục tốt nghiệp trang trọng và một cuốn giấy cuộn tròn.


Loading...

Chương 2: Vỡ Oà

2 Bước ra khỏi sân bay, kéo vali theo sau. Cô có thể dường như cảm nhận được cơn gió "quê hương" của cô.

Không biết có ai như cô hay không? Cô còn có thể ngửi được "mùi hương" của Bắc Kinh, rất rõ rệt ở đầu mũi.


Chương 3: Bắc Từ Quang

3 - Bắc Từ Quang. . . ách. . . anh đi nhanh như vậy là để làm gì a?

Cô cố gắng đuổi theo tấm lưng cao ráo tuấn mỹ phía trước. Một bước chân của anh ta là cả một thước đối với cô cho nên cô phải vừa "phóng" vừa chạy theo, cả người nghiên ngả như thể lúc nào cũng có thể ngã xuống.


Chương 4: Lăng Tiểu Thư?

4 - Tiểu Hy, con mau thức dậy đi!

Mẹ cô - bà giở đi tấm rèm mỏng, khiến cho toàn bộ nắng sớm phản chiếu vào phòng khiến ấm áp hơn hẳn nhưng cô lại thấy chói mà tiếp tục chui lại vào chăn mà tránh nắng làm phiền giấc ngủ của cô.


Chương 5: Công Việc Nhẹ Nhàng

5 - Hiện tại, tôi có một công việc rất nhẹ nhàng có hơi nặng trọng trách, lương tuỳ cô định lượng. Cô có làm không?

Cô nghe qua, có chút chần chừ cùng nghi ngờ, ai đời làm việc nhẹ lại lương cao? Còn có hắn nói nặng trọng trách, vậy rốt cuộc là cái gì? Lương cô được quyền định lượng, giấc mơ đẹp đối với cô sao?

Anh nhìn dáng vẻ cô, liền đọc được suy nghĩ của cô, liền nhuếch mép cười tươi sáng vì biết rằng cô sẽ không từ chối dù bất cứ giá nào, dù sao nếu cô mà thật sự từ chối thì anh nhất định phải thuyết phục hay cưỡng chế cô đồng ý bằng mọi cách vì việc này chỉ có cô mới có thể làm được.


Chương 6: Quá Lợi Cho Cô

6 Cô hiện tại lùng bùng tai óc, rợn cả da gà. Tập đoàn Tích thị to lớn như vậy muốn qua mặt liền qua mặt? Và cả Tích Lãng anh ta chẳng lẽ đã tiếp xúc với Lăng Khấu Thiên qua, lại không nhận ra Lăng Khấu Thiên giả, rốt cuộc đều không được.


Chương 7: Chấp Thuận Đề Nghị

7 Cô tự dưng vuốt ve bàn tay chai sần rám nắng của mẹ cô và mở giọng ngọt ngào thực nhỏ như thể cô đang lầm bầm cho cô nghe.

- Mẹ, nếu mẹ được chuyển vào căn nhà lớn hơn, tiền được chu cấp hàng tháng khỏi phải nặng nhọc đi giao báo hàng ngày thì.


Chương 8: Dọn Đến Lăng Gia

8 - Tiểu thư, xe đã chuẩn bị rồi, mau lên đi.

Tiểu A một bên nhắc nhở, cô mới chịu buông bà cô ra. Mắt ngấn lệ. Cô đã bảo với họ cô phải đi công tác một năm, cô đã kiếm được việc làm, họ điều cô đi và trả công hậu hĩnh cho cô

- Tiểu Hy, nhớ ăn uống thật tốt, giữ gìn sức khoẻ.


Chương 9: Buổi Họp Thường Lệ Lăng Thị

9 - Lục tiểu thư, đây chính là những sở thích, công việc và tính cách của Lăng Khấu Thiên cần cô ghi nhớ và cả những cử chỉ nhỏ nhặt phản xạ của Lăng Khấu Thiên cô cần phải thuộc lào, không được quên.


Chương 10: Oan Gia - Tích Lãng

10 - Theo tôi thấy, hiện tại thu nhập của công ty vẫn đứng yên một chỗ, không biết suy nghĩ của cô Lăng như thế nào?

Cô lúc đầu có chút phản ứng chậm chạp vì cô đọc tờ liệu và suy nghĩ bâng quơ.


Chương 11: Cưỡng Hôn - Cưỡng Nụ Hôn Đầu

11 Cô ho sặc sụa, hắn vẫn ngồi yên đó hút thuốc một cách an nhàn, khoé môi còn nhuếch lên một đường cong hoàn hảo nhưng cô lại không có tâm tư ngắm nghía nó đâu.


Chương 12: Nhất Định Sẽ Không Yêu

12 Cô cảm thấy mơ hồ khi không biết hắn định rốt cuộc là đưa cô đến nơi nào vì xe cứ chạy vòng vòng không có điểm dừng.

Cô vì ngồi trong lòng hắn nên không thể ngọ nguậy mà cứng nhắc cả người với một tư thế khiến cô nhức mỏi toàn thân, hoàn toàn không thể chịu đựng được nữa.


Chương 13: Tiệc Chúc Mừng (1)

13 Cô quả thực là kẻ đáng thương, cô chẳng có nổi một người bạn để liên lạc, nhiều khi đi ngang nhiều quán trà, cô thấy người ta trò chuyện vui vẻ cô liền ước ao mình có thể trở nên như vậy.


Chương 14: Tiệc Chúc Mừng (2)

14 Trước khách sạn Hoàng Gia, cô bị vẻ lộng lẫy của nó mà cứng người. Tiểu A mở cửa xe, cô vẫn bấm tay bản thân mà ngồi yên tại chỗ khiến Tiểu A nhíu mày.


Chương 15: Liệu Một Năm Sau, Anh Còn Nhớ Đến Em?

15 Hắn phong độ ngời ngời, gương mặt lãnh đạm bước ra khỏi xe, động tác đều hoàn mỹ như nhau.

Tây trang hắn ăn mạc thoải mái, thoát hai cúc áo, xương quai xanh nổi lên rõ ràng cùng làn da bánh mật khoẻ khắn vô cùng quyến rũ.


Chương 16: "phụt...."

16 Tích Lãng đen mặt vỗ vai cô đang dựa vào ngực anh, cô vô lực mà hoàn toàn dựa vào bàn tay níu giữ cô, nếu không cô đã nằm sấp xuống nền đất lạnh thảm hại.


Chương 17: Đã Nói Cấp Cho Cô, Thì Liền Là Của Cô

17 Cô sốt ruột mà muốn rời khỏi đây ngay lập tức, nhưng sẵn cô đang bên ngoài, cô có thể đến thăm bà và mẹ cô tiện thể.

Dù sao áo sơmi của hắn dài đến đầu gối cô, coi như hôm nay cô ăn mặc có chút quái dị đi, đợi khi cô đến dinh thự Ngự Tây thì cô sẽ tìm cách thay sau.


Chương 18: Mao Tĩnh Ly Cùng Quẩn Tam Mịch Đối Chọi

18 Cô đang ngồi thảnh thơi ăn bánh quy thơm phức do Lăng Thanh làm. Lăng Thanh rất khéo tay, đổ bột trộn bột làm cô rất thích mắt. Loay hoay trong bếp, rất mau cô đã nghe mùi bánh quy thơm nức mũi.


Chương 19: Cười Một Phen Sống Chết

19 Cô thay đơn giản chiếc áo phông cùng quần jeans, tóc tai buộc gọn lên cao khiến cô như trở lại tuổi đúng của bản thân, cô chỉ mới 21 tuổi! Sử dụng chút nước hoa lên người liền rời khỏi phòng vì Tích Lãng chỉ cho cô 5 phút.


Chương 20: Kiếm Ngày Tốt, Cử Hành Hôn Lễ

20 - Tích Lãng, ta vốn muốn nói con nên mau chóng kết hôn với Lăng Khấu Thiên mà phát triển sự nghiệp được ổn định, người đời thường có câu "Phía sau người đàn ông thành đạt là bóng dáng của một người phụ nữ vững chãi" nên con hiện tại chưa lập gia đình nên ta chưa thể yên tâm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tâm Ma

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 88Ta Là Sát Thủ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 70Bà Sa

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 70


Thiên Vương

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 85


Kỳ Án Hoa Rơi Tử Lộ

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 12


Bản Lĩnh Của Nữ Phụ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Mộng Ảo Thần Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Đô Thị

Số chương: 12