Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngự Phồn Hoa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 52
Chương mới nhất: Phiên Ngoại 2
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tên tác phẩm: Ngự Phồn Hoa (御繁华)Tác giả: Vô Xứ Khả Đào (无处可逃)Thể loại: cổ đại, cung đình, ngược luyến tình thâmĐộ dài: 46 chương + kết thúc + phiên ngoạiXuất bản: Tháng 11/2013nguồn : kannie94.

Danh sách chương Ngự Phồn Hoa


Chương 1

1 Chương 1: Trường Phong [1] Ban đêm, phủ Thanh Châu, đài Vân Tạ, mưa to như trút nước. Đầu mùa xuân, đêm tối vẫn còn chút lạnh lẽo, chiếc lò lớn mạ vàng trong căn phòng lẳng lặng đốt gỗ trầm hương, khói vấn vương không một tiếng động.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Trường Phong [2] Nàng vẫn không nhúc nhích nhìn thẳng vào mắt hắn, có lẽ là vì bị đau nên lệ trong mắt lại chưa hề rơi xuống. Trái lại, nàng cười cười, nhẹ nhàng gọi một tiếng: “Điện hạ.


Chương 3

3 Chương 3: Trường Phong [3] Ngày hôm sau, sau khi tỉnh lại, Duy Tang chỉ cảm thấy đầu óc mơ hồ. Nàng lảo đảo đứng lên rót ình chén trà nguội, một hơi liền uống hết.


Chương 4

4 Chương 4: Trường Phong [4] “Hôm ấy chưa nói xong, bây giờ tiếp tục đi chứ. ” Giang Tái Sơ bày địa đồ lên trên bàn, ý bảo hai người đến gần. Duy Tang đi bộ một hồi lâu, toàn thân đổ đầy mồ hôi, không khỏi liếm đôi môi nứt nẻ.


Chương 5

5 Chương 5: Trường Phong [5] Ba ngày sau, bên ngoài phủ Thanh Châu, một đội buôn đi về phía thành Trường Phong. Mặt trời chói chang rực rỡ. Dẫn đầu là một tiểu thương, thoáng nhìn qua thì rất trẻ tuổi.


Chương 6

6 Chương 6: Trường Phong [6] Trận chiến này chém giết từ ban ngày cho đến tận đêm khuya, lại từ đêm khuya chém giết tới ban ngày. Ánh lửa trên núi thành Trường Phong rọi sáng một nửa màn đêm, bên trong doanh trướng chủ soái, Thượng tướng quân nhìn địa đồ chằm chằm, ánh nến trải dài trên bàn.


Chương 7

7 Chương 7: Trường Phong [7] Hiện giờ, bên cạnh con kênh dẫn nước ở Độc Tú Phong, các quân sĩ ngồi ở trên cao, nhìn nước lũ dâng trào mà mệt mỏi rã rời.


Chương 8

8 Chương 8: Trường Phong [8] Bên trong phủ tướng quân yên tĩnh không tiếng động, Duy Tang đi theo Thượng tướng quân vào, dọc đường đi đều không có trở ngại gì, mãi đến khi vào cửa hậu viện, Thượng tướng quân sải bước vào trong, còn nàng thì bị ngăn lại.


Chương 9

9 Chương 9: Trường Phong [9] Hôm sau, Duy Tang tỉnh dậy rất sớm. Chim oanh kêu chiêm chiếp, ánh nắng nhẹ nhàng lọt vào cửa sổ, ước chừng giờ mẹo, nàng muốn đến thư phòng hỏi một chút, lại nhớ tối hôm qua Bạc Cơ ở lại đây, chỉ sợ Thượng tướng quân không dậy sớm vậy.


Chương 10

10 Chương 10: Trường Phong [10] Duy Tang trở lại tiểu viện, Vị Hi nhanh chóng hong khô xiêm y rồi nói: “Cô nương, em đi châm trà cho người. ”Nàng dường như không nghe thấy, đi vào buồng trong, cài cửa lại.


Chương 11

11 Chương 11: Trường Phong [11] Đêm đến, tiếng vó ngựa trong trẻo như mưa rơi, các tướng quân mang theo thủ hạ bước vào phủ tướng quân. Nay chiếm thành đã hơn một tháng, triều đình phương bắc còn chưa có phản ứng gì, Thượng tướng quân hạ lệnh triệu tập các tướng lĩnh bố trí phòng thủ.


Chương 12

12 Chương 12: Trường Phong [12] Lồng ngực của nàng sắp bị đâm xuyên. Trong nháy mắt, vô số những ý niệm như cỏ dại điên cuồng vươn lên trong đầu Giang Tái Sơ.


Chương 13

13 Chương 13: Rừng hạnh [1] Ngày mười lăm tháng hai, đang giữa mùa xuân, cỏ cây phủ xanh một màu. Gió mát khẽ thổi qua, nhà nhà khắp phố đất Thục đều kết tơ màu, nữ tử cầm nhành hoa trong tay, bước chân nhẹ nhàng.


Chương 14

14 Chương 14: Rừng hạnh [2] Đợi đến khi A Duy và Giang Tái Sơ vào thành, Cảnh Vân đã dẫn tiểu tử kia đi mua mấy túi bánh nóng hổi, có cả nước ô mai, ăn nhiều muốn chết.


Chương 15

15 Chương 15: Rừng hạnh [3] Hàn Duy Tang cũng không phải cố ý khiến ặt Cảnh Vân biến thành lúc đỏ lúc trắng như vậy. Nàng vừa quay đầu đã nhìn thấy Giang Tái Sơ, vô cùng phấn chấn: “Giang huynh, đã lâu không gặp.


Chương 16

16 Chương 16: Rừng hạnh [4] Trong phủ đèn đuốc sáng trưng, dường như có rất nhiều người lui tới, Duy Tang đêm nay cũng chẳng hề ngủ ngon. Cho đến khi trời tờ mờ sáng, nàng không kịp rửa mặt, vừa mới đến trước đình đã gặp tướng quân thủ thành Tiêu Nhượng một thân áo giáp đi tới.


Chương 17

17 Chương 17: Rừng hạnh [5] Trong ánh mắt của nàng có sự kinh hãi, cũng khó mà kiềm chế một tia chán ghét. Tựa như là ngọc lưu ly vỡ nát, hay là mặt trời tráng lệ lặn dần trong bóng tối.


Chương 18

18 Chương 18: Rừng hạnh [6] Mùa xuân năm Nguyên Hi thứ tư, thời tiết rõ ràng là không an phận. Tấn Minh Đế bất chấp sự phản đối của các đại thần trong triều, khăng khăng xuất chinh Hung Nô.


Chương 19

19 Chương 19: Người xưa [1] Một ngày một đêm phi như tên bắn, trong sương chiều, thành Trường Phong như con quái vật khổng lồ đã xuất hiện ở cuối tầm mắt.


Chương 20

20 Chương 20: Người xưa [2] Hai gã binh sĩ đứng trong thư phòng có chút không quen, Giang Tái Sơ vung tay lên, bọn họ trình lên một bọc vải nho nhỏ rồi lui xuống.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Hàn Băng Ngưng Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Doanh Trưởng Bắn Một Phát

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63Phi Tuyết Mộng Hoa

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 100
Cô đơn vào đời

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tổng tài lão gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Dưỡng Thú Thành Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 236