Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 38: Progesterone (8)

Chương trước: Chương 37: Progesterone [7]☆,38.

Editor: May

Lương Thần câu môi, cúi đầu nở nụ cười:“Hảo Hảo, có phải em lại muốn chơi tâm nhãn gì với tôi rồi không?”

“Không...... Không có.” Rất nhiều người đều gọi cô “Hảo Hảo”, nhưng Cảnh Hảo Hảo không biết chuyện gì xảy ra, nghe được hai chữ này từ trong miệng Lương Thần, rõ ràng ngữ điệu anh trầm thấp triền miên, dễ nghe như là tiếng trời nhân gian, nhưng cô nghe lại phát lạnh từng trận từng trận sau lưng, cô nhìn Lương Thần, lắc đầu, nói:“Thật không có.”

Ánh mắt Lương Thần nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo một hồi lâu, nói: “Cũng đúng, em và Thẩm Lương Niên ở cùng một chỗ mười năm, nói chia liền chia, thật sự có chút khó khăn, vậy em nói đi, cho em thời gian vài ngày?”

“Một tháng......” Cảnh Hảo Hảo nói hai chữ, liền nhìn thấy sắc mặt Lương Thần suy sụp xuống trong nháy mắt, cô liền cắn cắn môi, tiếp tục sửa miệng nói:“...... Nửa tháng......”

“Hảo Hảo, em thật đúng là biết nói chuyện cười, nửa tháng...... em cảm thấy anh chờ kịp ư? Đừng thấy tôi nhường em một bước, em liền được voi đòi tiên, thật sự không được, chúng ta liền theo ý tôi, một ngày......”

“Anh Lương Thần, anh đáp ứng cho tôi thời gian, anh đáp ứng làm anh trai Lương Thần tốt của tôi” Cảnh Hảo Hảo sợ Lương Thần đổi ý, dưới tình thế cấp bách, liền gọi xưng hô yêu thích “Anh Lương Niên” khi làm nũng với Thẩm Lương Niên.

Cô không xác định, người đàn ông này có chịu bộ dáng này không, nhưng hiện tại, cô đã sắp cùng đường, có thể làm cũng chỉ là tử chiến đến cùng.

Sự thật chứng minh, Cảnh Hảo Hảo tử chiến đến cùng, xác thực đã rất thành công, Lương Thần thật đúng là bị hai tiếng “Anh Lương Thần” nhu thuận trong miệng cô gọi đến cực kỳ hưởng thụ, anh biết rõ, cô là vì làm cho anh thỏa hiệp mới gọi như vậy, nhưng thần thái cả người, vẫn lập tức trở nên giãn ra rất nhiều, thoạt nhìn tâm tình giống như rất tốt nhìn Cảnh Hảo Hảo, nói:“Tôi cho em thời gian bốn ngày, buổi tối trước khi sinh nhật em, phải xử lý sạch sẽ chuyện giữa em và Thẩm Lương Niên, đây là cực hạn lớn nhất của tôi, tôi cũng không thích xài chung một phụ nữ với đàn ông khác.”

Cảnh Hảo Hảo biết, có thể làm cho Lương Thần cho cô thêm ba ngày, đã là nhượng bộ rất lớn của anh, nếu chính mình không thuận theo không buông tha tiếp tục tranh cãi, sợ là Lương Thần sẽ muốn trở mặt, vì thế liền thật cẩn thận nói:“Tôi đây có thể về nhà trước không? Đến buổi tối sinh nhật tôi, tôi gọi điện thoại cho anh, được không” Dừng một chút, Cảnh Hảo Hảo lại thêm một câu:“Anh Lương Thần”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo đánh chủ ý nhỏ gì, sao Lương Thần lại có thể nhìn không thấy đoán không ra, nhưng cô chỉ là không muốn đêm nay ở cùng một chỗ với anh, sợ anh ăn cô. Chỉ là thẳng thắn mà nói, mấy ngày hôm trước thật đúng là lần đầu tiên anh khai trai trong đời, tư vị kia thật là ý vị sâu xa, hiện tại đêm khuya vắng người, cô liền đứng ở trước mặt anh, trên người mang theo hương khí nhẹ sạch sẽ đặc biệt, vẫn luôn chui vào trong lỗ mũi của anh, chui đến cả người anh ngứa ngáy, chỉ tâm nhột khó nhịn thì tâm nhột khó nhịn, anh cũng không phải cái loại đàn ông tinh trùng lên não, dù sao sớm muộn gì cô gái này cũng là của anh, cho nên anh một bộ dáng dễ thương lượng gật gật đầu với Cảnh Hảo Hảo, như là đế vương khai ân, nói: “Được.”

Loading...

Xem tiếp: Chương 39: Progesterone (9)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Lã Mai Nương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Bạo vương liệt phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49


Tiểu Nương Tử Đào Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Thiên Nhai Khách

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 79