Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Giám Đốc Châu Úc

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nghĩ đến đêm hôm đó cô liền cảm thấy cô đơn cùng tĩnh mịch. Mặc dù đêm đó tại châu Úc xinh đẹp, cô cùng tổng giám đốc trải qua một đêm tốt đẹp. Nhưng là sau khi trở lại cương vị công tác, hai người liền không có bất kỳ giao tiếp nào.

Danh sách chương Tổng Giám Đốc Châu Úc


Chương 1: Phi Trường Quốc Tế Đào Viên Trung Chính

1 Đại sảnh phi trường như thường ngày người đến người đi, có người vội vã, cũng có người vẻ mặt tràn đầy hưng phấn và mong đợi. Đột nhiên, một hồi bước chân tạp nham từ xa đến gần ——"Chết! Chết! Không có việc gì chơi game, kết quả chính là ngủ quên!" Cừu Lỵ kéo chiếc vali nhỏ trong tay, bước nhanh xuyên qua đại sảnh phi trường, trong miệng còn không ngừng lẩm bẩm.


Loading...

Chương 2

2 Đưa đồ uống xong, mới về đến phòng chuẩn bị, Vi An lập tức chen đến bên cạnh Cừu Lỵ oán trách. "Làm ơn! Cô gái kia bị bệnh thần kinh a! Không có đàn ông lại tìm chúng mình trút giận!""Hư —— cậu nói nhỏ thôi, đừng làm cho hành khách nghe được.


Chương 3

3 Trải qua chuyến bay đường dài, bọn họ rốt cuộc bình an đến được sân bay Tuyết Lê châu Úc, lúc này Cừu Lỵ cùng tất cả tiếp viên đã ở vị trí cửa cabin, chuẩn bị đưa hành khách xuống.


Chương 4: Phòng Làm Việc Tổng Giám Đốc Công Ty Hàng Không Ánh Dương

4 Benney đang bàn bạc hợp đồng vận chuyển hàng hóa cùng đại diện bên phía Nga. "Reid tiên sinh, bảy trăm ngàn Dollar trong ba năm, thật sự là quá ít, chính phủ nước tôi hi vọng trong vòng ba năm sẽ có được một tỷ Dollar""Hả? Không có đặt bàn không thể vào ăn cơm?" Cô hỏi lại lần nữa.


Chương 5

5 Đi dạo qua một vòng tầng bốn, Cừu Lỵ vẫn không có tìm được quà tặng thích hợp, không thể làm gì khác hơn là cùng Benny đi tới khu đồ đồng hồ trang sức tầng năm.


Chương 6

6 Ngày kế tiếp, Cừu Lỵ không ra khởi cửa, chỉ ngồi trên ghế sa lon nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ ngẩn người, mà Vi An lại goi điện thoại quốc tế về Đài Loan, hưng phấn cùng bạn trai nói đến chuyện quà tặng.


Chương 7

7 Ngày kế tiếp, Cừu Lỵ không ra khởi cửa, chỉ ngồi trên ghế sa lon nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ ngẩn người, mà Vi An lại goi điện thoại quốc tế về Đài Loan, hưng phấn cùng bạn trai nói đến chuyện quà tặng.


Chương 8

8 Máy bay bình an đáp xuống đất Đài Loan, Cừu Lỵ vốn cho là xuống máy bay là vô sự rồi, không nghĩ tới lại bị gọi đi vào công ty. "Cái gì? Cừu Lỵ không thể tin nổi kêu lên.


Chương 9

9 Lúc đêm khuya ——Benny ôm lấy Cừu Lỵ cùng nhau nằm ở trên giường, nhưng hai người ngủ trên giường dù sao cũng là Size bình thường, khiến chân của Benny phải để ngoài giường.


Chương 10

10 "Cha, mẹ buổi sáng tốt lành. " Cừu Lỵ đi vào phòng ăn, liền lộ nụ cười chào hỏi cực kỳ ngọt ngào. "Bác trai, bác gái Chào buổi sáng. " Benny gật đầu chào hỏi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tình Nhân Ngàn Năm

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 12


Tuyệt Đỉnh Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Yêu Phu Sủng Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50
Giá Lại Có Một Người Như Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29Tóm Lấy Anh Giúp Việc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Người Kia, Lão Bản

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 10