Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tinh Quỹ

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41: Phiên Ngoại
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại : Đam mỹ hiện đại, phụ tử niên thượng (incest), 1×1, tra công x ngạo kiều tạc mao thụ, ngược tâm, HECặp đôi : Ngô Hàn Giang x Hứa MinhĐộ dài : 40 chương và phiên ngoạiNguồn : Aleksandra VNSBiên tập : La Tiểu DiCó thể cảm giác được Hứa Minh tựa như một ngôi sao cô độc sắp rơi xuống, trước thời khắc ngã xuống ấy lại hư hư thực thực gặp được một người đàn ông tên Ngô Hàn Giang cũng là cha ruột của mình, cùng y yêu hận dây dưa, thay đổi quỹ đạo vốn có ban đầu.

Danh sách chương Tinh Quỹ


Chương 1

1 Ngô Hàn Giang đến tỉnh A nhậm chức, phải liên tục tham gia yến tiệc, buổi tối lại đáp ứng lời mời của bạn cũ tới một hộp đêm để ôn chuyện.

Vệ sĩ chặt chẽ bảo vệ bên phải, hai người một đường đi xuyên qua vũ trường ồn ào, dọc theo hành lang u tối tiến đến một gian bao sương (1).


Loading...

Chương 2

2 “Tôi, muốn, qua, lại, với, ông. ”

“Xuy –”     Tống Thành Trạch không nhịn được cười ra tiếng.

Sắc mặc Ngô Hàn Giang đã đen đến cực hạn, mắt thấy đang muốn bạo phát, đúng lúc này thì cửa phòng bị gõ, một người đàn ông trung niên béo phệ mang theo một đám tuấn nam mỹ nữ không mời tự đến, vừa lớn giọng ồn ào,     “Tống cục, tôi mang mười người đến cho anh, anh đừng phụ uỷ thác của tôi!”

Tống Thành Trạch nghĩ thêm người chỉ có thêm loạn, hắn đứng dậy đi đến chỗ của Trương quản lí, nói trách:      “Không phải tôi đã nói là đang tiếp khách quan trọng sao, mau đưa bọn họ ra ngoài.


Chương 3

3 Sau khi Ngô Hàn Giang rời khỏi, không biết đã qua bao lâu, trong phòng chỉ còn lại một mình Hứa Minh. Cậu vẫn còn duy trì tư thế quỳ rạp trên mặt đất, đột nhiên cậu nảy sinh hung tàn dùng sức đấm lên sàn nhà, rồi phát ra âm thanh nức nở như dã thú.


Chương 4

4 Ngày hôm sau tỉnh lại, Hứa Minh đau nhức cả người, đầu óc choáng váng, hôm qua bụng bị thương lại đau như hỏa thiêu. Trịnh Khải sáng sớm phải đi làm, cậu vẫn nằm ở trên giường đến buổi chiều, khi trời chạng vạng mới miễn cưỡng gượng người đứng lên nấu mì ăn liền, cảm giác thoáng khôi phục chút sức lực.


Chương 5

5 Được Trương quản lí báo cho biết Ngô Hàn Giang đêm nay sẽ đến, Hứa Minh cảm giác sự việc thuận lợi đến không thể ngờ.

Thượng đế muốn ngươi diệt vong, tất nhiên sẽ khiến ngươi điên cuồng.


Chương 6

6 “Ngô Hàn Giang, từ nay về sau chúng ta cả đời không qua lại với nhau. Tạm biệt!”

Nói xong những lời này, Hứa Minh đột nhiên cảm thấy mệt chết đi được, muốn hảo hảo mà ngủ một giấc, ngủ bất tỉnh nhân sự luôn cũng không sao cả.


Chương 7

7 Một đêm này Hứa Minh trằn trọc không thể đi vào giấc ngủ.

Tình thương của cha?

Sự việc phát triển cho đến nay, Hứa Minh đã không còn rõ rốt cuộc bản thân cậu đang muốn cái gì.


Chương 8

8 Vài tuần kế tiếp, Hứa Minh liên tục sốt nhẹ, hơn nữa còn ho khan, dưới sự giám sát của Trịnh Khải, mỗi ngày cậu đều phải uống thuốc ăn cơm đúng giờ, nên thân thể đã chậm rãi tốt lên.


Chương 9

9 Hứa Minh đi theo vệ sĩ đến trước cửa căn phòng cuối hành lang, vệ sĩ xoay nắm cửa, nói với Hứa Minh:     “Vào đi. ”

Hứa Minh sửng sốt một chút, căng thẳng nuốt nước miếng, đẩy cửa tiến vào, cậu đi vào vệ sĩ ở phía sau đóng cửa phòng lại.


Chương 10

10 Từ khi đó, mỗi ngày gửi tin nhắn, chờ hồi âm là chủ đề cuộc sống của Hứa Minh. Nhưng mà, Ngô Hàn Giang không thèm hồi âm lấy một lần, điều này khiến cậu có chút tức giận.


Chương 11

11 Trong gia đình, Ngô Hàn Giang ở hàng lão Nhị (1), lão Đại (2) là Ngô Vân Thành có người con trai là Ngô Đồng Châu lớn hơn Ngô Lạc Dương bảy tuổi, năm nay hai mươi hai, du học ở Anh quốc, đêm trước Noel đã đặc biệt từ nước ngoài bay trở về vui chơi mùa Giáng Sinh.


Chương 12

12 Vốn Hứa Minh đã tính buông tay rồi, nhưng Ngô Lạc Dương không cho cậu cơ hội này, hắn tìm một đám đàn em, bắt cóc Hứa Minh.

Hứa Minh hoàn tất công việc ở Đông Phương ra về, ngồi xe bus về nhà.


Chương 13

13 Đến biệt thự, Ngô Hàn Giang ôm Hứa Minh xuống xe, ôm một đường đến phòng dành cho khách, đặt lên giường, đắp chăn cẩn thận cho cậu, giúp cậu uống xong một ly nước ấm.


Chương 14

14 Ngày hôm sau, lúc Hứa Minh tỉnh lại, Ngô Hàn Giang đã đi làm, bảo mẫu mang quần áo đã được giặt sạch đến cho cậu, gọi cậu xuống lầu dùng bữa sáng.

Vốn tưởng rằng khi mình mở to mắt việc đầu tiên là có thể được trông thấy Ngô Hàn Giang, có lẽ còn có thể trộm một cái hôn sớm an, đều do mình ngủ bất tỉnh nhân sự, Hứa Minh hối hận dậy đi mặc quần áo, mang dép lê xuống lầu.


Chương 15

15 Hứa Minh tính như vầy, cậu còn hơn bảy tháng, theo như tình trạng thân thể cho phép, cậu dùng thời gian hai tháng quen Ngô Hàn Giang, sau đó rời khỏi tầm mắt của y, đến phương xa chờ chết.


Chương 16

16 Đứng dưới ánh mặt trời giữa trưa chói loà, khu vui chơi biển người tấp nập, Ngô Hàn Giang đầu váng mắt hoa nghĩ tới một câu ca từ: Đi sai một bước cả đời sai.


Chương 17

17 Ngày hôm sau là chủ nhật, Ngô Hàn Giang nghỉ ngơi. Y nghỉ ngơi luôn luôn có quy luật, buổi sáng đúng bảy giờ rời giường, đứng lên đi tắm rửa, mặc áo ngủ xuống lầu ăn điểm tâm, nhất thời đã quên còn có Hứa Minh đang ngủ trong nhà mình.


Chương 18

18 Đã là tình nhân, thì sẽ không tránh được chuyện cãi vả, đôi tình nhân hờ Hứa Minh và Ngô Hàn Giang cũng không ngoại lệ.

Ngày hôm đó, Hứa Minh lại mặt dày mày dạn không mời mà đến biệt thự của Ngô Hàn Giang, bảo mẫu nhận ra cậu, thực nhiệt tình mời cậu vào nhà, nói cho cậu biết Ngô Hàn Giang đêm nay tăng ca, có lẽ sẽ về trễ, hỏi cậu muốn ăn cơm chiều như thế nào, nàng làm trước cho cậu ăn.


Chương 19

19 Sau lần ấy, thái độ của Ngô Hàn Giang đối với Hứa Minh càng dịu dàng dung túng thêm, Hứa Minh cũng cố gắng biểu hiện hiền lương thục đức, giữa hai người dần dần hình thành một bầu không khí hài hòa ăn ý.


Chương 20

20 Sau khi Ngô Hàn Giang rời khỏi, Hứa Minh ngẩng đầu trông thấy phía trước nhà mình đã tối đen, phỏng đoán Trịnh Khải đã ngủ. Lên lầu, cậu nhẹ tay nhẹ chân mở cửa, thay dép lê, đột nhiên từ phòng khách truyền đến một tiếng âm trầm u ám hỏi:    “Cậu hẹn hò với ai?”

“Khải ca, anh làm em sợ muốn chết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Xao Động

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40Thiên Hoàng Quý Trụ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Hóa Nan Thức

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Truy Trục

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40


Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Xuân Phong Độ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 73Tình Đầu Có Độc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 78