Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
4 giờ trước
Có một chuyện gần đây khiến Cảnh Trừng gần đây cảm thấy rất kích động. . . Sau nhiều năm không tin tức, người chơi mà cô thầm mến - người thuộc đẳng cấp thần tượng quốc dân rốt cuộc đã xuất hiện trở lại!.
Chương mới nhất: Chương 9-1

Loading...

Tác giả: Hoạt Lịch Sam
Tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, huyền huyễn, H văn, hài, ngược thân ngược tâm | Bách hợp, ngôn tình, nhân thú, thú thú, tử thi, nhi đồng, SM, np, 1x1. . .

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yên Tử
Tháng trước (26/03/2018)
Edit : tÁo. Thể loại: Ngọt, trời sanh một đôi, ma xui quỷ khiến, một bước lên mây. Tên gốc : 海苔被猫吃了Câu chuyện kể về cuộc sống cơ tình ( anh với anh) của Thần ca sau khi được làm trợ lý cho đại thần.
Chương mới nhất: Chương 60

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Huỳnh Dạ
Tháng trước (26/03/2018)
Thể loại: Hiện đại, 1×1, có 1 ít hỗ công, giới giải trí, ngụy huynh đệ, HECouple: Lục Nghị Kình x Kỷ Tuần (Ôn nhu công x minh tinh thụ)Editor: Gió ĐộcHai cum từ anh em ruột thịt dùng để diễn tả mối quan hệ vô cùng thân thiết.
Chương mới nhất: Chương 12: Phiên Ngoại: Mèo

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Ma
4 tháng trước (22/12/2017)
Nếu bạn nhặt được một tờ rơi phim kinh dị của « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục », bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị ! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim kinh dị đó.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A Tục
5 tháng trước (12/12/2017)
Thể loại: Hiện đại, sủngConvert: Ngocquynh520Editor: nhokcoicodonCô sắp lên xe hoa với một người mà cô chưa từng biết - tổng giám đốc tập đoàn YD, đó là cách duy nhất để cô có thể cứu vãn công ty sắp đến bờ phá sản của mẹ nuôi.
Chương mới nhất: Chương 50: Chương 50

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cô Cốt
5 tháng trước (06/12/2017)
Thể loại: Giả hung ác nhưng thâm tình biệt nữu công x giả nội liễm nhưng mềm mềm ngọt ngọt thụ, song hướng thầm mếm, điềm văn, đoản văn, ngọt, thịt, ngọt ấm, tiểu ngược.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
6 tháng trước (03/11/2017)
Tôi, bốn năm làm thư kí, cự tuyệt vô số “Lời mời”Chưa bao giờ tôi tự cho mình là một người thanh cao, nhưng chưa bao có cái suy nghĩ một ngày nào đó mình sẽ làm tình nhân của ông chủ…Không phải là tôi yêu bản thân quá mức mà là tôi không có lựa chọn nào khác!Người trẻ tuổi thường muốn mình nhanh được thành thục và thường nghĩ rằng có những điều mình sẽ kiên trì cả đời để theo đuổi.
Chương mới nhất: Chương 26: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thụy Bất Tỉnh
6 tháng trước (03/11/2017)
Biên tập: LingsanBeta: Sa Thủy + Dạ ThảoSeme cứ tưởng hắn quay đầu lại là uke sẽ đứng chờ. Nhưng cuộc đời chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ ngươi cả. Uke quyết định rời khỏi ngôi nhà đó, rời khỏi vòng tay hắn để hắn có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: My x Ly
6 tháng trước (01/11/2017)
Một câu truyện hôn nhân vô cùng hài hước giữa vị tiểu thư Kiều và công tử Thất lục. Mời các bạn đón đoc và theo dõi nhé. Kiều tiểu thư: Cung Bọ Cạp vua cứng đầu.
Chương mới nhất: Chương 59: Ngoại Truyện

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sơ Ảnh Lưu Ly
6 tháng trước (01/11/2017)
Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngọt văn, đô thị tình duyên, ưa thích không rời, Song C/ thanh mai trúc mã / thịt vụn / nữ nhân vật chính chủ động. Editor: Thiên ViĐộ dài: 8 chương + 1PNTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Trần Lập Hạ, Ngôn Dĩ Luật┃ phối hợp diễn: Ngôn Dĩ Khoan ┃ khác: chứng bệnh tự bế, thanh mai trúc mãTruyện xoay quanh một thiếu nữ bưu hãn nhiệt tình trêu chọc một người con trai mắc chứng bệnh tự kỷ phong bế chính mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phương Tiểu Hỉ
7 tháng trước (08/10/2017)
Thể loại: Hiện đại, sư sinh luyến, trâu già gặm cỏ non, 3S - đặc biệt đặc biệt sắc Editor: PNam Tiểu Thưgiới thiệu 1:Con dâu thứ hai nhà họ Tôn thực sự rất đẹp, mắt sáng, môi mọng, gò má cao, mũi nhỏ.
Chương mới nhất: Chương 36: Sự Cố

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Văn Việt
năm ngoái
Một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú. Duyên muộn, tình muộn. Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chu Khinh
năm ngoái
Nếu như anh yêu em, em muốn anh toàn tâm toàn ý yêu em cả đời. Nếu như em yêu anh, anh muốn khắp thế gian này em chỉ được yêu mình anh. Vu Giai Thần là cô gái có chút bướng bỉnh, có chút tùy hứng.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 10.2

Thể loại: Ngôn Tình
năm ngoái
“Mẫu hậu, trên đầu của con tại sao lại có một cái sừng nhỏ?” Bảo Bối mở to đôi mắt tò mò đáng yêu nũng nịu nhìn chằm chằm nàng hỏi. Nàng trợn tròn mắt, nhất thời á khẩu không trả lời được.
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 155: Rời Đi

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Rain8x
năm ngoái
Đây là một câu truyện nói về cuộc sống , gia đình , tình yêu , tâm sinh lý con người dưới góc nhìn của một thanh niên thuộc thế hệ nửa đầu 8x. Với những đấu tranh nội tâm gay gắt khi đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời , bước vào mối tình đầu.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sunflowers Of Inferno
năm ngoái
Minh đứng trước mặt nó,kiên quyết hỏi :"Nói cho tớ,lí do cậu lớp chuyên toán là gì ?""Là vì. . vì " Vì Phong,vì tớ thích Phong,thích từ rất lâu rồi.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tần Huyên
năm ngoái
Cô gái từ nhỏ đến lớn được mọi người yêu mến, bé bỏng xinh xắn, có em trai hết mực yêu thương, có bạn thân bảo hộ, đi theo sau là đám bạn gia thế hùng hậu thật khiến người ta ghen tỵ.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Đam Mỹ
năm ngoái
Không có văn án, mạn phép chỉnh sửa sơ sơ 1 đoạn từ QT ca ca để tóm tắt:Truyện cho dù là địa ngục,nếu bọn họ có thể ở cùng một chỗ, như vậy đối với họ mà nói chính là thiên đường; chỉ cần bắt nắm bắt được hạnh phúc trước mắt là tốt rồi, chỉ cần được yêu, dấn thân vào địa ngục cũng không nề hà.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Julia Quinn
năm ngoái
Truyện Romancing Mr. Bridgerton, một chuyện tình cảm thời xưa tiêu biểu của nữ tác giả mà mình thích nhất, một gia đình sang trọng, danh giá có tám người con.
Chương mới nhất: Chương 24

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...