Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Nha Đầu ! Em Không Thể Chạy Trốn Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 36
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 2
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Ôi trời ơi!! Rắc rối rồi đây. Chỉ vì muốn cứu người anh trai song sinh thoát phải kiếp nô lệ mà nó - Bạch Quý Nhi phải giả trai để thay thế.

Danh sách chương Tiểu Nha Đầu ! Em Không Thể Chạy Trốn Định Mệnh


Giới Thiệu Nhân Vật

1 . Bạch Quý Nhi (17t) : Là con gái út của Bạch gia, tư nhỏ đã được cưng như cưng trứng, hứng như hưng hoa. Đã không biết bao lần cùng anh trai thân yêu tung hoành đại náo Bạch gia.


Loading...

Chương 1

2 Chương 1: Bạch Quý Nhi - Con gái út Bạch gia hiện đang đi du học 2 năm ở Anh. . . Thế mà lạ a. . . Chỉ mới hai tháng là cô nàng đã hớt hải chạy về nước, trên mặt không giấu nỗi vẻ lo lắng, không biết răng đã xảy ra chuyện chi??? -Alo!! Anh Thiên Nhã!! Anh mau cho người ra đón em ở sân bay được không ạ?? Nhanh giùm em!! Em gấp lắm rồi!! -.


Chương 2

3 Chương 2 : -Lừa?? Lừa gì cơ ạ?? - nó ngơ ngác nhìn thằng anh của nó trông đến mà phát tội. . . -Haha!! Em không được nuốt lời đâu nhé nha đầu. . . Quý Phàm cười ha hả.


Chương 3

4 -Yahhhh!! Tên khốn nhà anh dám nói như thế à!! Xí, bổn cô nương không thèm chấp loại suốt ngày bám chân bố mẹ xin tiền. - nó nói giọng khing thường. .


Chương 4

5 Trên đời này có ai không có người mà mình ghét không??? Còn nó thì trong tận thâm tâm nó có một ngươi HẬN không thể bóp nát gương mặt của người đó ra.


Xin Lỗi Các Độc Giả

6 Gomen ne ~ mina!! Thành thật xin lỗi các reader vì tốc độ post truyện rùa bò của mình. Vì việc gì cũng có nguyên do của nó. Nhà mình hỏng wifi gần một tháng nay + máy tính của mình bị hư nên thế đó ạ!! Mình sẽ cố gắng bù cho mấy reader ( đừng bơ mình tội nghiệp ).


Chương 5

7 Mình viết bộ truyện này rất khổ nên mấy bạn đừng có đọc chùa nha!! ^. ^. . . . . Chương 5: Nó hừng hực bước vào lớp, mặt phừng phừng lửa giận. Những bước chân ''liễu yếu đào tơ'' của nó như động đất cấp độ 8 nện xướng sàn nhà không thương tiếc, nó lầm bầm chửi bậy : -Mẹ kiếp nó!! Đâu lòi ra cái tên mặt dày khốn nạn.


Chương 6

8 -Tử Duyên!! Tôi mệt!! - Minh Khánh lên tiếng nhắm kết thúc chiều hương cuộc nói chuyện này. . . -À à ~~ Honey mệt rồi à?? Vậy honey về nhà nghỉ ngơi đi nhé!! Vừa nói, Tử Duyên với tay lên hôn chụt vào má Minh Khánh một phát làm người ngoài cuộc đỏ hết cả mặt!! Ôi thôi!! Đôi nam nữ tự nhiên hết mức.


Chương 7

9 Vâng!! Mấy bạn phũ lắm ạ!! Chả ai chịu giúp mình cả!! Mong các bạn sẽ ủng hộ truyện của mình cho tới chap cuối cùng!!! ^. ^. . . Nó chạy vèo vèo vào nhà bỏ mặt cậu đi lững thững đi đằng sau.


Chương 8

10 Nói rồi cậu đạp hai thằng bạn mình xuống đất thẳng cẳng. Hai tên ngồi dậy, khẽ xoa má. . . : - Tên này!! Không biết thương hoa tiếc ngọc gì cả.


Chương 9

11 Đầu tiên, thân tặng chap này cho BunnBoo15 và với lời ủng hộ của pạn nka!! :-) Tiếp theo là dành cho pạn HAngNg321 vì đã ủng hộ truyện của mình.


Chương 10

12 Nó uể oải leo lên giường sau khi đã rửa xong một đống chén đĩa. Với nó, ngày đầu nhiên như vậy là đã rất rất rất quá sức chịu đựng. . . . . . . Cậu nằm trong phòng, mắt dán chặt vào quyển sách trước mặt nhưng tâm hồn thì lại treo lơ lửng ở phương nào rồi.


Chương 11

13 Thấy nó bức xúc như vậy, cậu khẽ đứng lên tiến lại phía cầu thang, lấy ngón cái quẹt qua lang cang rồi liếc nhìn nó, tất nhiên là cùng với một nụ cười khẩy trên đôi môi.


Chương 12

14 Phggtrnh ới ơi!! Chap này tặng bạn làm quà làm quen nha!!. . . Một buổi sáng tại căn biệt thự của cậu, một buổi sáng vẫn như mọi buổi sáng. Những ánh sáng le lói của buổi bình minh luồn qua khe cửa.


Chương 13

15 Chờ chút đã, nói vậy là Minh Khánh cũng biết chuyện về Quý Phàm và cô nhóc này sao?? Vũ Cương đăm chiêu nhìn người con gái trước mặt, quả thật nhìn rất giống Qúy Phàm nha.


Chương 14

16 Và thế rồi này địng mệnh đã đến. Ngày chủ nhật định mệnh xấu số nhất đời nó. . . - Cậu định đi đâu sao?? - cái giọng nói lanh lảnh vang lên phía cửa. Vẫn là cái giọng nói bá đạo kiêu ngạo hằng ngày.


Chương 15

17 Cái méo gì thế này?? Nụ hôn đầu của nó không phải là cậu ư?? Nghĩ đến đây, cậu tối xầm mặt. . . Thật không thể tin được. . . - Cậu nên nhớ đây không phải là Mỹ!! Andy!! - nó hơi nheo mày.


Chương 16

18 Nói rồi, Andy khẽ đảo mắt một cách kín đáo. Như tìm được thứ muốn thấy, Andy hơi nheo mày rồi khẽ cười phấn khởi. . . - Charly!! Chúng ta cùng lớp này!! Rồi trong phút chốc, mọi ánh nhìn đổ dồn về phía nó.


Chương 17

19 Cậu ngồi trên ghế, vắt chéo đôi chân lên bàn và gương mặt lộ hẳn nét khó chịu. . . Có chuyện gì xảy ra với cậu vậy a~!! - Mặt cậu làm tớ sợ đấy!! - Vũ Cường khẽ chồm lên bàn trên, và tất nhiên là nhận được cái lườm tóe lửa của thằng bạn thân cùng một câu hai chữ ''im mồm''.


Chương 18

20 - Em. . . đang đùa đấy à?? - Quý Phàm nuốt nước bọt. . . Cậu bạn tóc vàng đấy chỉ mới đến đúng một ngày là đã lộ ngay với một người rồi sao?? Thật không thể tin được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Rất Muốn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30


Thiên Đường Hạnh Phúc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 73


Lá nằm trong lá

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 16


Lớp Học Tử Thần

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 49


Hãy Đi Cùng Tớ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 27
Đối Thủ Của Hot Boy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9