Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thúc Thúc, Biệt Bào (Chú Ơi, Đừng Chạy!)

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 21: Phiên Ngoại 5
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: hiện đại, hài, ngụy thúc chất (em là con nuôi), niên hạ (anh lớn tuổi hơn em, nhưng xét vai vế trong nhà thì nhỏ hơn), 1×1, cường cường, phúc hắc mặt dày công x khả ái biệt nữu thụ, ngọt ngào bình thản, HEEditor: thu280196 Nhan Mộc vốn là tiểu t...

Danh sách chương Thúc Thúc, Biệt Bào (Chú Ơi, Đừng Chạy!)


Chương 1

1 ‘Đầu lưỡi ấm áp chạy trên người hắn, dấy lên đám đám hỏa hoa, làn da trắng nõn nhuộm lên sắc thái ***, hô hấp trở nên ồ ồ, dục vọng trong cơ thể nhanh chóng trở nên co rúm, hắn nhịn không được ngẩng cổ, trầm thấp rên rỉ càng ngày càng mê người, tay căng ra quấn quanh nam nhân phía trên mình, phảng phất dây……’

Nhan Mộc tâm như ruộng khô được tưới nước gõ bàn phím, nhanh chóng nhập văn tự vào máy tính.


Loading...

Chương 2

2 Đống phòng cũ này phải có hơn một trăm năm lịch sử, giẫm phải sàn nhà gỗ thì hắt xì đến rung động, cửa sổ khắc hoa tinh mỹ cùng xà ngang lộ ra khí tức xưa cũ nồng đậm, nếu như là một đêm dông tố không cần bất cứ kẻ nào năng hiệu suất cũng có thể làm phim kinh dị.


Chương 3

3 Đi ra ngoài trong chốc lát Nhan Tích mượn lấy thuốc trở về, như trước cười ôn hòa nói:”Cái này giúp giảm đau dùng rất tốt, ta giúp ngươi xoa xoa. ”

Người khác có ý tốt, Nhan Mộc không cự tuyệt lập tức gật gật đầu, có hưởng thụ là tốt, cởi giầy, may mắn là bít tất hắn mới không có bẩn, nếu không xấu hổ chết.


Chương 4

4 Cách đó không xa là tiếng hô vui sướng của bọn nhỏ, tiên nữ lớn thả ra pháo hoa nho nhỏ, Nhan Mộc lại cảm thấy so với dĩ vãng chứng kiến bầu trời nở rộ pháo hoa còn muốn đẹp hơn.


Chương 5

5 Nhan Tích sau khi tắt QQ, ngây người trước computer trong chốc lát, liếc mắt thấy Nhan Mộc lúc nãy còn bừng bừng trước máy tình giờ đã gục xuống, không biết hắn làm sao, cân nhắc một chút, liền mở ra chuyên mục của Nhan Mộc, chứng kiến phía dưới đã loạn thành một mảnh, phi thường náo nhiệt, thì ra là thế, trách không được không vui như vậy, đại bổ pháp ‘Nhân sâm gà trống’ không phải ai cũng đều chịu được.


Chương 6

6 Nghỉ đông sắp sửa chấm dứt, tiểu bối nhà họ Nhan phải trở về đi học, Nhan Thanh Vân là thầy giáo, cho nên thời gian cũng giống như học sinh, không giống người khác tết âm lịch vừa kết thúc đã muốn đi ngay.


Chương 7

7 Nhan Tích phát hiện hai người thật vô bổ, có khi thật sự là nhàm chán lại ngây thơ, trong túc xá cũng chỉ có Đinh Niệm biết rõ chuyện Nhan Tích cùng Nhan Mộc, hắn cũng thường thường khinh bỉ Nhan Tích.


Chương 8

8 Nhan Tích tay chậm rãi sờ đến trước ngực Nhan Mộc, ngón cái cùng ngón trỏ nhẹ nhàng xoa nắn lấy núm của hắn, Nhan Mộc chấn động mạnh một cái, như con mèo con đồng dạng phát ra thanh âm rên rỉ tinh tế đích, Nhan Tích tựa hồ vì nghe hắn rên rỉ đem thế công dời đi, ngậm lấy núm nhẹ nhàng liếm cắn, cảm giác hắn tại trong miệng mình dần dần đứng thẳng, Nhan Mộc chỉ cảm thấy tê dại khó nhịn, tứ chi như nhũn ra, Nhan Mộc hai tay khoát lên trên bờ vai kháng cự,”Ân…… A…… Đừng, đừng đùa.


Chương 9

9 Nhan Thanh Vân là một ba ba hiểu chuyện, nên biến mất thì liền biến mất, Nhan Mộc không khỏi cảm thấy áy náy, cảm giác, cảm thấy chính mình bất hiếu, cho nên càng thêm hy vọng ba ba mình tìm được hạnh phúc của riêng mình, bất quá loại sự tình này có thể gặp nhưng không thể cầu.


Chương 10

10 Nhan Tích một bộ đắc ý mặc kệ mọi người nhìn, tựa hồ ước gì nói cho người khác biết hắn và Nhan Mộc có nhiều tình cảm, Nhan Mộc quả thực cảm thấy không mặt mũi, đối Nhan Tích da mặt có thể so với tường thành cũng dị thường không nói gì, lần này quay đầu lại tỉ lệ sợ là cao nhất cuộc đời này, trong lúc này dù sao cũng là trường học mình, vì vậy đầu hận không thể chui vào trong đất.


Chương 11

11 Nhan Mộc tại hành lang trù trừ, Nhan Tích cũng không thúc hắn, ngoan ngoãn đi cùng đứng ở cửa ra vào, tại chuyện bình thường hắn đương nhiên hết thảy dùng Nhan Mộc làm trung tâm.


Chương 12

12 “Bá phụ bá mẫu bọn họ sẽ không đánh nhau chứ?” Nhan Mộc sầu lo hướng nhìn phòng ngủ.

“A, nhiều năm như vậy ta còn chưa chính thức chứng kiến họ cãi nhau.


Chương 13

13 Coi như mình ngàn không đúng vạn không đúng, hắn cũng không cần thiết đùa giỡn mình như vậy, hắn tình nguyện bị ăn đòn, cho dù răng cửa huyết lệ cũng sẽ nuốt xuống, cũng tốt hơn tâm trạng hiện tại, bị lửa đốt bồn chồm, bị đem miệng vết thương dùng muối thấm.


Chương 14

14 Nhan Mộc không chút khách khí hướng Nhan Tích đá một phát:”Đi vào!” Nhan Tích rất phối hợp ôi một tiếng ngã đi vào, xem như cho Nhan Mộc đủ mặt mũi.

“Ngươi bảo thuyền nương đi, ngươi biết chèo thuyền sao?” Nhan Mộc không khỏi lo lắng.


Chương 15

15 Chuyện tiểu thuyết Nhan Tích chuyển thể thương lượng đến cuối cùng cũng thành công, hắn không cần theo phim làm tuyên truyền, bởi vì đạo diễn cùng nhà xuất bản cảm thấy có lẽ thần bí cũng là một kiểu tuyên truyền, thế là Nhan Tích thoát rồi, vì thế Nhan Mộc rất vui vẻ, ít nhất hắn đối với Nhan Tích bớt đi một phần áy náy.


Chương 16

16 “……” Nhan Tích nhìn trời, còn băn khoăn lời nói, xem ra Nhan Mộc nghĩ phản công nghĩ điên rồi,”Sách, ngươi nghĩ như vậy đương mở đường cùng sao?”

“Nôn, ngươi tạm thời chán ghét được chưa.


Chương 17: Phiên Ngoại 1

17 Trong quán rượu ánh đèn hôn ám, tất cả mọi người bị bao phủ trong ánh sáng màu da cam, mọi người biểu lộ có chút mơ hồ, chỉ có tiếng cười trầm thấp mập mờ, hoặc thỉnh thoảng có bóng người trong góc quấn lấy nhau.


Chương 18: Phiên Ngoại 2

18 Nhan Thanh Vân trầm mặc nhìn bên cạnh vẫn rất trẻ trung, có khí chất trầm ổn ôn hòa, hắn lại có hình dáng thanh lệ, lại làm cho Chung Hề Dương tâm gặp quỷ( nghĩ chuyện xấu xa ^3^), cuống quít quay đầu đi chỗ khác, nhưng vẫn đang khắc chế không ngừng kinh hoàng.


Chương 19: Phiên Ngoại 3

19 Thở dài, không sai, người nam nhân này đích thật là tướng mạo bình thường, nhưng ở trong lòng của hắn, khí chất lại đặc biệt, chính là như vậy, mình cũng không đến mức đến già vẫn là ngồi vẽ tranh hắn chứ? Vò đầu nghĩ nghĩ, người nam nhân này ưu điểm còn có tài nấu nướng, hương vị đồ ăn hắn làm chính là ngon nhất trên đời này.


Chương 20: Phiên Ngoại 4

20 Hai người bắt đầu đứng trên xe bus suy nghĩ xem nên đi đâu.

“Không bằng đi công viên xx a. ” Chung Hề Dương đề nghị, bọn họ dứt khoát đâm lao phải theo lao.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngự Quỷ Hữu Thuật

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 99


Gió Đông Tiều Tụy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33


Điều Giáo Dục Vọng Đô Thị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 41


Ái Thượng Nhất Cá Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23


Sắc Màu Khác Lạ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Gấu Qua Lại Phải Chú Ý

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 75


Đại Luật Sư Và Thực Tập Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38