Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thôn Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 751
Chương mới nhất: Chương 752: .
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Thôn ThiênTác giả: Yêu Bạch TháiChương 1: Tự ma chân nhân. Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuCửu châu đại địa, từ xưa đã có truyền thuyết về các loại thần tiên yêu ma.

Danh sách chương Thôn Thiên


Chương 1: Tự Ma Chân Nhân.

1 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuCửu châu đại địa, từ xưa đã có truyền thuyết về các loại thần tiên yêu ma. Thời viễn cổ, con người đốt rẫy gieo hạt, bị yêu ma quấy nhiễu, mãnh thú làm hại, không có khả năng tự bảo vệ mình.


Loading...

Chương 2: Cướp Đoạt Bảo Đăng.

2 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng đối mặt với Dương Đức so với hắn cường đại gấp một trăm lần cũng không sợ chút nào, đột nhiên bây giờ xuất hiện một "Chân nhân" cũng chỉ là khiến Dương Lăng lúc đầu thì sợ hãi, bây giờ đã dần dần tỉnh táo lại, thầm nghĩ: "Nếu như người này thực sự là tu chân, ta đây là gặp được thiên đại cơ duyên a! Vì sao không cầu hắn truyền thụ cho ta tiên pháp chứ?"Trái tim Dương Lăng vừa nhảy mãnh liệt, run giọng hỏi: "Ngươi tự xưng tu chân, có đúng hay không có thể dạy ta tu luyện thành tiên?"Người trong đầu "Ha ha" cười to: "Tu luyện thành tiên? Tiên đạo cửu môn, Ma Môn ngũ tông, mấy nghìn năm cũng chỉ có rất ít mấy người có thể phi thăng thành tiên, tiểu tử ngươi cho rằng tiên nhân là cái gì? Há dễ thành như vậy sao!"Dương Lăng ngẩn ra, tại trong ấn tượng của hắn, có thể đằng vân giá vật vậy là tiên nhân rồi.


Chương 3: Thăng Tiên Đại Hội.

3 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuHắc khí quấn lấy bảo đăng một chút, "Hô" một tiếng xuyên cửa sổ mà đi, tiêu thất vô tung. Dương Đức thấy thế kinh sợ như điên, cuồng kêu một tiếng từ trên mặt đất bắn lên, quát: "Người đâu! Người đâu!"Mà Dương Hoài Thủy cũng phản ứng, như điên lên rồi hướng ra ngoài đuổi theo, trong miệng cuồng khiếu la lên: "Thần đăng, thần đăng.


Chương 4: Lừa Gạt Vô Lý.

4 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDiễn võ trường là địa phương huấn luyện tráng đinh của Dương Gia Trấn, đông tây dài ba trăm bộ, nam bắc khỏan hai trăm bộ.


Chương 5: Thiên Lý Và Quyền Thế.

5 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuĐối mặt với mấy nghìn ánh mắt cùng Dương Hoài Thủy ác ý bức bách, dưới áp lực cực lớn như vậy, Dương Lăng cư nhiên vẫn duy trì lãnh tĩnh, nhìn chằm chằm vào con mắt Dương Hoài Thủy, lạnh lùng hỏi: "Ngươi nói cha ta là ở Đại Hành Thiên Khải năm ba mươi bảy mượn bạc của ngươi, đúng hay không?""Lời vô ích, trên chứng từ đã viết như thế, ngươi hà tất hỏi đi hỏi lại?" Dương Hoài Thủy lớn tiếng trả lời, khí thế không giảm.


Chương 6: Thần Đăng Chiếu Ma.

6 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng đã đem mẫu thân Lý Thải Liên an táng, hắn mua không nổi quan tài, chỉ dùng một mảnh chiếu cũ miễn cưỡng che kín rồi hạ thổ.


Chương 7: Luyện Thể Ma Đan.

7 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng dần dần thâm nhập càng sâu, cây rừng càng ngày càng cao lại thêm rậm rạp, tán cây hoàn toàn che đậy kín ánh dương quang, làm cho có cảm giác âm u rợn rợn.


Chương 8: Luyện Huyết Nhị Trọng.

8 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng nuốt vào hai quả đan dược, ma đan nhập phúc sau đó hóa thành lưỡng đạo nhiệt hoá nhập vào trong kinh mạch Dương Lăng.


Chương 9: Vạn Quỷ Phệ Hồn.

9 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp Lâu"Dương Lăng!" Dương Hoài Thủy đầu tiên là lấy làm kinh hãi, sau đó hận nộ nảy ra, trong hai mắt sát khí cuồng thiểm, nghiến răng nghiến lợi kêu to: "Tiểu tạp chủng! Ta muốn luột sống hắn! Cư nhiên đoạt thần đăng của ta! Thực sự là chết tiệt, thực sự là chết tiệt!"Ba Thác không để ý tới phụ tử Dương Hoài Thủy hai người nảy sinh ác độc, cầm tiểu kỳ trong tay vung lên, ảnh trong mặt nước vừa biến đổi.


Chương 10: Huyền Minh Kỳ.

10 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuMột ma tôn sát khác cũng hóa thành một đạo hắc quang cuồn cuộn đem đại kỳ cuốn vào trong Ma Vực. Oán hận ma đầu đem sinh hồn Ba Thác kéo vào trong Ma Vực, kim quang chiếu rọi, đồng dạng đem ma niệm Ba Thác tinh luyện, năm luồng khói đen bị kim quang ném ra Ma Vực, người này đúng là có toàn bộ ngũ đại ma niệm.


Chương 11: Tội Ác Ngập Trời.

11 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng hầu như vô pháp khắc chế sát ý trong lòng, Dương Hoài Thủy mười bảy năm trước thiếu nợ máu phải hoàn trả.


Chương 12: Truyền Âm Linh Phù.

12 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuCô Nguyệt pháp sư thi triển thủ đoạn khiến Dương Hoài Thủy trong lòng mừng như điên, cho rằng Dương Lăng lần này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, vội vã mời Cô Nguyệt ngồi xuống, rồi thở dài một tiếng: "Pháp sư, Dương Lăng cùng mẫu thân hắn vốn là một đôi cô nhi quả phụ, ta những năm rồi thương cảm bọn họ, cho nên thường xuyên tiếp tế.


Chương 13: Tử Hư Kiếm Phù.

13 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuBắt được linh phù, Dương Lăng tâm niệm thay đổi thật nhanh: "Người này tuyệt đối không thể lưu, bằng không hậu hoạn vô cùng!" Dương Lăng đã nhìn ra Lý Phong bước tiếp theo sẽ trực tiếp đối phó với hắn, cướp đoạt thần đăng.


Chương 14: Tu Tiên Danh Ngạch

14 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuKinh qua hai ngày huy động, Dương Hoài Ân ngồi trên vị trí tộc trưởng, lần đầu tiên gia tộc hội nghị mời dự họp.


Chương 15: Thái Dịch Môn

15 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuTất cả mọi người quỳ mọp xuống đất, thần sắc kính cẩn, chỉ có Dương Lăng vẫn đang đứng thẳng, thần thái tự nhiên.


Chương 16: Ngoại Môn Đệ Tử Giới Luật

16 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng ánh mắt chiếu xạ đến đâu, văn tự sẽ chậm rãi biến ảo di động, một trang văn tự xuất hiện. Dương Lăng từ khi tu luyện Tự Ma Kinh, nguyên thần ngày ngày bị kim quang điêu luyện, thanh minh thông tuệ, cái gì đã gặp qua là có khả năng không quên được.


Chương 17: Hộ Thể Linh Phù

17 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuDương Lăng ba người dùng cơm xong, mới vừa đứng dậy định ly khai “Diệu thiện điện”, ngoài cửa đại điện lại đi vào một nữ tử.


Chương 18: Tinh Thuần Huyết Đan

18 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuLúc Bạch Liên cùng "Thanh muội" mật đàm, Dương Lăng ba người đã trở lại nơi ở. Dương Lăng bảo Dương Hổ hai người đều tự đi tu luyện, hắn cũng đóng cửa không ra.


Chương 19: Tuyệt Phẩm Linh Đan

19 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuBạch Liên vừa đi, Dương Hổ thở dài một tiếng: "Dương Lăng, ta xem Bạch Liên hình như đối với ngươi có tình ý.


Chương 20: Kinh Thần Cửu Phương

20 Convert: MinhChuDịch: MinhChuNguồn: Kiếm Hiệp LâuPhàm đan dược đều có "Phẩm tương ", đan hoàn Bảo Quang mờ mờ ảo ảo, lộ ra một cổ thụy khí, đã tiếp cận phẩm chất Thần Đan.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thương Thiên Phách Huyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400


Ngọc Tiên Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Hùng bá thiên hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 408


Ma Thần Hoàng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Thương Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 884Chiến Thần Bất Bại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 937Tiên Quốc Đại Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1444


Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 118