Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiệu Hàn

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 7
Chương mới nhất: Chương 7
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: hiện đại văn, 1×1, hậu vườn trường, niên hạ công, HEBiên tập: viễnĐây là câu chuyện về nhân vật chính là  Giáp trong "Chúng ta không phải chia tay rồi sao?".

Danh sách chương Thiệu Hàn


Chương 1

1 Hàn Nghệ nhoài người vào bệ WC ói ra ào ào, nói theo cách của anh, thì là đại gia ta từ trước tới nay chưa bao giờ chật vật đến như thế này cả.

Nhưng mà đành chịu thôi, đàn em kính rượu không thể không uống.


Loading...

Chương 2

2 Sau khi Hàn Nghệ đi làm, một đêm tình hỏng bét kia đã hoàn toàn khiến anh nghĩ mà sợ đồng thời càng thêm cẩn thận với thời gian tới hơn.

Hàn Nghệ biết rất rõ, đây không phải cuộc sống anh muốn.


Chương 3

3 Hàn Nghệ nhoài người vào bệ WC ói ra ào ào, nói theo cách của anh, thì là đại gia ta từ trước tới nay chưa bao giờ chật vật đến như thế này cả.

Nhưng mà đành chịu thôi, đàn em kính rượu không thể không uống.


Chương 4

4 Sau khi Hàn Nghệ đi làm, một đêm tình hỏng bét kia đã hoàn toàn khiến anh nghĩ mà sợ đồng thời càng thêm cẩn thận với thời gian tới hơn.

Hàn Nghệ biết rất rõ, đây không phải cuộc sống anh muốn.


Chương 5

5 Lúc tan tầm, Hàn Nghệ về nhà suy nghĩ suốt, suy nghĩ xem rốt cục vì sao mà coi trọng cậu như thế.

Che chung một tán ô dưới trời mưa quả là rất lãng mạn, quan trọng nhất là người ấy nhờ có thân thể cao lớn, khí lực cũng khỏe che ô lệch về phía Hàn Nghệ; nhất là ăn cơm cũng rất vui vẻ hoàn thuận, nhất là cậu còn có thể lấy miếng tỏi đáng ghét từ trong món rau xanh ra, rồi lại sẽ ép mình ăn hành lá mình ghét; lúc cùng nhau chơi bóng đương nhiên cũng rất đáng nghi, bởi vì người nọ dựa vào phản ứng nhanh nhẹn bày ra tư thế che chở; còn có khả năng là lúc người nọ lau mồ hôi hoặc là lúc ngẩng cổ uống nước, hình ảnh hầu kết trượt lên trượt xuống quá gợi cảm, kỳ thực mồ hôi ướt đẫm lồng ngực, đem hình dạng cơ thể phác họa ra cũng rất quyến rũ…

•••

Trong lúc Hàn Nghệ nhớ lại, nghĩ đến việc mình nhìn trúng cậu bạn nhỏ, đây thật là chuyện phi thường đúng lý.


Chương 6

6 Nơi Thiệu Hoa hẹn đi từ trường học ra cần ngồi 5 bến xe bus mới tới, so ra thì khoảng cách gần hơn là đến phòng trọ của Hàn Nghệ.

Lúc Hàn Nghệ đến, Thiệu Hoa đã ở đó, cậu bé trẻ tuổi ngồi vị trí sát bên cửa sổ, ánh nắng buổi sáng xuyên qua tấm thủy tinh dát lên người, bởi vẻ mặt nghiêm túc mà ngược lại có chút chững chạc trang nghiêm.


Chương 7

7 Ở trước mặt Hàn Nghệ, Thiệu Hoa đương nhiên không nói gì quá nhiều, chỉ là nhặt nhạnh chút ít trọng điểm, Hàn Nghệ cũng không theo tới cùng, kỳ thực biết cậu bạn nhỏ thầm mến mình lâu như vậy đã đủ khiến anh hài lòng muốn rít gào lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Khoái Nhạc Trạch Cấp Tống

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Bối Đạo Nhi Trì

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 100Trọng Sinh Chi Lê Hân

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 71


Dẫn Ly Tôn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38


Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27

Tuyết Y Công Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19