Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thí nghiệm tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10 (end)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
La Phù hai mưới tám tuổi là trợ lý đặc biệt cho hiệu trưởng Đại Học D, học viện Lý Công Hạ Vũ Tuyên là tiến sĩ, lại có rất nhiều bằng học vị ở nước ngoài.

Danh sách chương Thí nghiệm tình yêu


Chương 01

1 Tháng năm, đại học D, học viện Lý Công. Trợ lý viện trưởng là một cô gái dáng thon thả, áo sơmi trắng, váy dài màu lam, tóc đen ngang vai, giống một cô gái thuần khiết.


Loading...

Chương 02

2 Thí Nghiệm Tình Yêu – Chương 2 – Phần 1 Buổi tối tám giờ, La Phù đang ở tại phòng nấu ăn, còn thật sự cúi đầu rửa hoa quả, phía sau đột nhiên toát ra một  thanh âm  khàn khàn —“ Tôi đói” Thình lình ở gần như vậy, khiến cô sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên, thì ra  là Hạ Vũ Tuyên giống du hồn xuất hiện, nhìn anh ta ước chừng cao hơn cô một cái đầu, đứng ở phía sau cô, cảm giác giống như đỉnh Thái Sơn“ a…… Ngài mời ngồi, đồ ăn đều chuẩn bị xong.


Chương 03

3 Bình an vô sự qua hai ngày, La Phù cuối cùng có điểm nở mặt mày, lập tức hướng Hạ Vũ Tuyên báo cáo. ” Hạ tiến sĩ, tôi đã  tìm được mộ phần của bà ngoại và ông ngoại của ngài rồi.


Chương 04

4 Đảo mắt đã là chủ nhật, hôm nay Hạ Vũ Tuyên tự thả lỏng chính mình, liên tục ngủ suốt mười mấy giờ, tất cả mọi việc đều so ra ngủ là trọng yếu. “ Hạ tiến sĩ, ngài nên rời giường!” buổi sáng vào lúc đồng hồ điểm mười tiếng, La Phù đứng ở cùng trước phòng kêu gọi, nàng từ lúc thét đến hiện tại, đã trôi qua ba giờ.


Chương 05

5 Mặt trời chiều ngã về tây, La Phù lái xe đưa Hạ Vũ Tuyên về nhà, khi vừa vào cửa liền hắt xì “ hắc xì!”Hạ Vũ Tuyên vừa lúc đứng ở phía sau cô,nghe thanh âm, nhíu mày hỏi: “ Em bị cảm?”“ Khả năng có chút lạnh, nhưng đừng lo.


Chương 06

6 Buổi sáng ngày hôm sau, mưa to chuyển thành mưa nhỏ, từng giọt từng giọt, rơi ở trên mái nhà. La Phù ngủ thẳng đến mười giờ mới tỉnh lại, đêm qua trắng đêm đều làm….


Chương 07

7 Chạng vạng ngày hôm sau, ở sân bay Hoa Liên. Nhận được điện thoại Hạ Vũ Tuyên, La Phù bỏ việc đang làm dở dang, lái xe tới đón anh về nhà. Không biết vì sao, cô lại có cảm giác là có một ngày anh không còn trở về.


Chương 08

8 Khách sạn lớn ở Hoa Liên, Thạch Tĩnh Lam cùng Trịnh Minh Khiết sắp cử hành hôn lễ. Thạch Tĩnh Lam quý vì tổng giám đốc tập đoàn Kình Vũ, vợ anh ta lại là thư kí, hôn lễ hào môn  thế kỷ như thế, lại chuyện tình cô bé lọ lem, báo chí – tạp chí sớm đã có thông tin trên diện rộng.


Chương 09

9 Thí Nghiệm Tình Yêu – Phần 1 – Chương  9Ngày đó, Hạ Vũ Tuyên đáp máy bay rời đi Hoa Liên, không có để cho bất luận kẻ nào biết, vốn không có người đến tiễn đưa, so lúc trước đến đây cách biệt một trời một vực.


Chương 10 (end)

10 Hôm nay xuất viện, Hạ Vũ Tuyên đến giúp La Phù, công việc thủ tục, thu thập hành lý, tựa như người nhà của anh, thậm chí như là chồng. La Phù đầu tiên là lặng im mà chống đỡ, mãi đến khi mọi việc được sắp xếp xong xuôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 84Này, Lông Mày Xoắn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới

Số chương: 22


Rất Yêu Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


My Vampire

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 14


Man Nữ Hiệp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gió Thổi Mùa Hè

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15