Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Chủng Võ Khí 4 - Đa Tình Hoàn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 9
Chương mới nhất: Thù Hận
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Thù hận! Thù hận là một sức mạnh, một lợi khí đáng sợ. Nhiều khi còn mạnh hơn cả trăm vạn hùng binh, sắc hơn bảo kiếm. Chính sử đã từng ghi nhớ một Ngũ Tử Tư báo thù tiết hận.

Danh sách chương Thất Chủng Võ Khí 4 - Đa Tình Hoàn


Đa Tình Công Tử Không Dư Hận

1 Đêm, đêm đã khuya lắm. Hai cái vòng lóng lánh màu bạc dưới ánh đèn. Cát Đình Hương nhè nhẹ mân mê những cái ngấn trên vòng, khóe miệng lộ một nụ cười.


Loading...

Mộ Hoang Trong Mưa Bão

2 Tiếng sét nổ đùng, ánh chớp lóe lên sáng cả một vùng loạn thạch có tầng tầng lớp lớp những ngôi mộ hoang. Trong mõm núi, hai đại hán ăn mặc lam lũ đội cái mũ lông rách nát, đang đào mộ trong cơn mưa lũ.


Kẻ Giết Người

3 Tiêu Thiếu Anh lại say nữa. Lần này y say ở Lão Hổ Lâu, nằm gục ở quầy chưởng quỹ như một người đã chết. Một người đã say rồi, hình như biến thành nặng hơn lúc bình thời gấp ba lần.


Hỏi Cung

4 Kim Ty giáp hộ thân là một thứ tơ mềm luyện bằng chất kim thuộc hiếm có, bện vào nhau thành tấm áo. Hiện tại cái áo giáp hộ thân ấy đã nằm trên người Tiêu Thiếu Anh, y cảm thấy nóng nực lắm, không dễ chịu tí nào, nhịn không nổi cười nói:- Đây quả thật là thứ bảo vật trị giá liên thành, thảo nào mà ngươi không nỡ cởi nó ra.


Mật Mưa

5 Sau hoàng hôn, Tiêu Thiếu Anh còn chưa ngủ, nhưng đã say khước. Lần này xem ra y đã say thật. Trong Lưu Xuân Viện, tuy đã có cả mấy cô xinh đẹp nhất được y bao hết cả, tắm rửa sạch sẽ chờ y ở đó, nhưng y thì đã len lén chuồn ra ngoài, bạng choạng lắc lư ra tới đường cái, nhìn bên đông, ngó bên tây, tiêu hết năm trăm lượng bạc, mua trái dưa mật mất năm phân tiền, nhưng lại thuận tay ném xuống rãnh.


Trong Mật Thất Bàn Chuyện Bí Mật

6 Ánh đèn đang dao động, có phải là gió không ?Gió ở đâu ra ?Eo lưng của Quách Ngọc Nương tại sao cũng đang uốn éo ? Căn phòng tại sao cũng xoay mòng mòng ?- Ngươi say rồi.


Ám Sát

7 Thương Hương Đường là một trang viện rất lớn, từng lớp từng lớp nhà, không biết bao nhiêu mà kể. Chỗ Cát Tân ở là căn nhà thứ sáu, trước cửa quả nhiên có một cây bạch dương.


Chém Giết Tơi Bời

8 Tàn đêm đã buông xuống. Cát Đình Hương đi trên hành lang, đèn hành lang đã được thắp sáng lên, ánh đèn chiếu trên đám hoa phong tiên bên ngoài. Gương mặt lão vẫn còn đượm một nụ cười, lão bỗng cảm thấy gã thiếu niên Tiêu Thiếu Anh này có nhiều chỗ rất dễ thương.


Thù Hận

9 Không có tiếng gõ cửa, cửa đã bị đẩy ra. Cát Đình Hương chầm chậm bước vào, bước đến trước mặt Quách Ngọc Nương. Hai nắm tay của lão nắm chặt lại, ánh mắt tựa như lưỡi đao đã tuốt ra khỏi vỏ, lão nhìn lom lom vào mặt Quách Ngọc Nương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngư Trường Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Nữ Tướng Miền Sơn Cước

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


U Vương Quỷ Điện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Quỷ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Thiết Ấn Kỳ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Tán Thiên 1 - Hoa Kính

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Vũ Điểm Cô Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10