Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thanh Xuân Vì Anh Mà Qua Đi

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 17
Chương mới nhất: Chương 17: Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình CảmAi cũng đã từng trải qua một tuổi trẻ với những cảm xúc vụng dại. Có những tình yêu được ươm mầm từ đây nhưng cũng có những tình yêu bị chôn vùi theo năm tháng.

Danh sách chương Thanh Xuân Vì Anh Mà Qua Đi


Chương 1

1 Những tia nắng chạy dài trên vách núi, mang đến cảm giác ấm áp, xoá tan đi cái lạnh của một đêm mưa kéo dài. Cô ngồi lặng lẽ bên chiếc thảm rộng, ngắm nhìn những mầm cỏ non mới nhú.


Loading...

Chương 2

2 . . .

Những ngày tháng 2 dần qua đi trong sự căng thẳng, mệt mỏi của Hân. Cô điên cuồng lao vào học như một cái máy, không có điểm dừng. Hân tránh mặt Lộc tối đa, không ở lớp học thì chỉ thấy Hân ở thư viện.


Chương 3

3 . . .

Hân ngồi im lặng bên chiếc xích đu, cô không biết nấu ăn, vậy nên không thể làm vướng tay chân mọi người. Một mình ngồi nhìn mọi người, hết nhóm nữ đang nấu ăn tới nhóm nam đang ồn ào nghịch ngợm như một đám trẻ.


Chương 4

4 Mọi người chơi đùa vui vẻ rồi uống thêm vài lon bia khi hát karaoke ở nhà Đăng, xế chiều ai náy gần như say mèm, ngủ la liệt khắp phòng khách. Chỉ còn Lộc vẫn cứ ngồi đó ngẩn ngơ nhìn Hân, chiếc điện thoại còn bật Camera cứ nháy sáng ở trên tay.


Chương 5

5 Con đường đến trường hôm nay như dài hơn. Hân không còn cảm nhận được sự đẹp đẽ của con đương tới trường như lúc đầu. Ngập trong suy nghĩ của cô là những câu hỏi về Lộc.


Chương 6

6 Hân của những ngày 10 tuổi trở về trước đã từng sợ hãi với rất nhiều thứ. Có rất nhiều nỗi ám ảnh vây quanh mà Hân từng phải điều trị tâm lý để quên đi.


Chương 7

7 “Mẹ!” - Hân thấy mẹ cô đang chỉnh lại dây truyền nước biển cho cô khi vừa mở mắt ra, tiếng gọi yếu ớt thoát ra khỏi khoang miệng khô khốc. “Con tỉnh rồi à, tạ ơn trời!” - Mẹ Hân mừng không tưởng khi thấy con gái tỉnh lại, bà vội vã bấm chuông gọi bác sĩ.


Chương 8

8 Đi học sớm giúp Hân tránh được nhiều lời bàn tán khi đi cùng Lộc. Hân trở lại với sự im lặng tuyệt đối, cô không nói chuyện với ai, chỉ dùng ánh mắt, cái gật đầu để biểu thị câu trả lời.


Chương 9

9 . . .

Bên cạnh cô lúc này, dù chỉ một người bạn thân cũng không còn. Những người từng ở bên Hân lúc trước, ai cũng quay lưng. Cô không biết mình phải làm gì để thoát khỏi sự hiểu nhầm, quay lưng của mọi người.


Chương 10

10 Lộc tranh thủ chợp mắt một lát trên đường cùng gia đình Hân đi Bảo Lộc. Ba mẹ cậu không phản đối cậu quen Hân, nhất là khi họ nghe Lộc nói rõ nguyên nhân thực sự gây nên sự việc đau lòng ấy.


Chương 11

11 _ Mẹ, con thấy Hân rất thích ngắm nhìn những bông hoa. Mà mẹ cũng biết nhiều về hoa, hay mình nói chuyện với bố, mở một tiệm hoa nhỏ, chủ yếu để Hân có thể ở một chỗ nhưng tiếp xúc với nhiều người hơn.


Chương 12

12 Trên đời này có những duyên phận thật kì lạ. Vốn dĩ không hề cắt ngang nhau, nhưng lại vô tình ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đời nhau. Ba mẹ Lan đang ở trong căn nhà thuê, nơi ở mới của gia đình Hân ở Bảo Lộc.


Chương 13

13 . . .

Nút thắt được gỡ bỏ, mọi chuyện gần như trở lại với quỹ đạo vốn có ban đầu của nó. Ba Hân bắt tay chuẩn bị cho việc quay lại sinh sống ở Đà Lạt.


Chương 14

14 . . .

Hân đã trở lại, cô đã trở lại nơi cô của tuổi 18 với những thị phi mệt mỏi. Nơi cho cô những vết thương lòng không thể xoá bỏ hoàn toàn, luôn tồn tại một vết sẹo mà mỗi khi chạm vào nó sẽ khiến tim cô nhức nhối.


Chương 15

15 Nhìn người con trai bên cạnh đang nhắm mắt nghỉ ngơi sau những ngày đầu đi học lại, Hân lặng lẽ ghi lại trong đầu hình ảnh người con trai ấy. Đây là chàng trai mà Hân muốn được ở bên cạnh tới cuối đời, là người cô yêu.


Chương 16: Chương Cuối

16 Ôm vợ từ sau lưng thật nhẹ nhàng, anh khẽ hôn lên má cô, thì thầm:

_ Hôm nay con có phá em không?

_ Không anh, nhưng con bé cứ bám em không rời, hễ đi xa con bé chút là nó lại khóc.


Chương 17: Ngoại Truyện

17 (Ngoại truyện 1)

Hân đang tranh thủ giờ nghỉ trưa, lúc con gái còn chưa ngủ dậy để đi học để tưới mấy chậu hoa sen đá thì tiếng chuông gió lanh canh vang lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

The Love Story

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 37


5 Đứa Ngốc, Một Tình Bạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22Hận Tình

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9


Cô Dâu Đến Từ Địa Ngục

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18


Đơn Phương

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 61


Tình Yêu Học Trò

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 73


Sự Cố Hay Là Do Duyên Số

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 57