Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thanh Mai Là Hồ Ly Tinh

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (30/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, H, thanh mai trúc mã, 1v1. Số chương: 54Editor: nunalongerNội dung chính : sắc, sắc, sắc. . . !Người trong Thịnh Kinh ai mà không biết thế tử của phủ Ninh Quốc công - Tạ Tầm tuấn dật vô song, tài hoa hơn người.

Danh sách chương Thanh Mai Là Hồ Ly Tinh


Chương 1

1 Trong gương phản chiếu hình ảnh một tiểu cô nương mới mười hai tuổi đang thở dài, tuy còn nhỏ nhưng đã có sắc đẹp khuynh thành, mặt ngọc má hồng, chiếc mũi nhỏ xinh và đôi môi anh đào.Chương 2

2 Tống Khỉ Trinh nhìn các tư thế trong trang giấy, liên tục líu lưỡi, vốn định dựa tay lên vai của Tống Như Oản để biểu đạt cảm xúc kinh ngạc của mình, ai ngờ lại đụng trúng ngực nàng.


Chương 3

3 Tháng ba, muôn hoa đua sắc, đúng là thời điểm thích hợp để chơi xuân. Vệ Mạn Vũ, đích nữ của phủ Tề Quốc công mời các công tử, tiểu thư đến phủ ngắm hoa.


Chương 4

4 Nếu nói Tống Như Oản si mê lưu luyến Tạ Tầm bao nhiêu, thì thế tử Cung Thân Vương Tiếu Thừa Diễn cũng si mê Tống Như Oản bằng thế, hơn nữa hành động của hắn còn trắng trợn táo bạo hơn, đến nỗi Thái Hậu nương nương trong cung cũng biết.


Chương 5

5 Tạ Tầm còn chưa trải qua sự đời, cũng chưa bao giờ thấy qua thân thể của nữ nhân, lúc này đột nhiên nhìn thấy cơ thể xích loã, hơn nữa dung mạo của Tống Như Oản lại mỹ lệ, tuy thân mình còn khá non nớt, nhưng lại ẩn ẩn vẻ đẹp hấp dẫn, đôi nhũ hoa nho nhỏ, mang dáng hình hoàn mỹ, trắng trắng mềm mềm, thật mê người.


Chương 6

6 Vote

chương 6

486 19 9

(H nặng, đừng cố đọc- đã nói rồi, tí đừng trách)

Trong mắt Tạ Tầm mang theo ý cười, hắn dùng tay đánh nhẹ lên cái mông của Tống Như Oản, “Chỉ cần Oản Oản nguyện ý.


Chương 7

7 Tạ Tầm sửng sốt, sau đó ngẩng đầu lên, một phen sờ soạng dâm dịch trên mặt, sau đó dùng ngón tay vuốt vuốt, lẩm bẩm:

“Đây là cái gì?”

Tống Như Oản vừa nghe xong, ngượng ngùng bưng kín mặt, dù có chút xấu hổ nhưng vẫn cố gắng gượng liếc mắt nhìn Tạ Tầm một cái.


Chương 8

8 Dạo này bận quá, để mọi người đợi lâu (~_~メ)

*****

Tống Như Oản nghĩ thầm, nơi nào có thể thả lỏng, nàng đều gắng sức thả lỏng hết. Đời trước, hoa huyệt của nàng khít khao đến nỗi không vào được, Tạ Tầm sau khi biết chuyện nam nữ, thường hay trêu đùa nàng, nói huyệt nhi của nàng có thế nào cũng không chịu buông tha hắn.


Chương 9

9 Ba người bọn họ về đến yến hội, Tống Như Oản ngồi xuống ghế ngồi bên cạnh Tạ Bảo Lăng, nàng ấy làm mặt quỷ, hỏi Tống Như Oản: "Như thế nào? Cùng đại ca của ta đi đâu vậy?"

Tống Như Oản ậm ừ nói: "Đi dạo ngoài vườn hoa.


Chương 10

10 Âm thanh trong miệng vừa thoát ra, Tống Như Oản lập tức từ trong mộng bừng tỉnh, sắc mặt nàng phiếm hồng, ngón tay sờ soạng vào giữa hai chân, cảm nhận thấy sự ẩm ướt.


Chương 11

11 Rừng đào sau núi Hoa Vân Tự, Tống Như Oản đứng dưới một gốc cây đào, có chút khẩn trương đứng chờ. Không bao lâu, một nam tử mặc áo màu lam, tay áo rộng hướng chỗ nàng đang đứng, đi tới.


Chương 12

12 Tạ Tầm ngày thường một bộ dáng công tử thanh nhã, cao quý, nào dự đoán được sẽ nói ra những lời nói dâm đãng như thế. Tống Như Oản thở hổn hển, gian nan nói: "Tầm ca ca.


Chương 13

13 Tống Như Oản đạt tới cao trào, trong cơ thể như có một trận nhiệt nóng quét qua, mị thịt trong hoa huyệt kẹp chặt khít khao, Tạ Tầm cắn răng, rút ra bên ngoài một chút, lập tức dâm thủy bên trong hoa hồ liền theo khe hở chảy ra.


Chương 14

14 Ban đêm, Tống Như Oản nằm trên giường, mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, nàng cảm giác như có ai đó đang vuốt ve mặt nàng, hơn nữa còn nhỏ giọng kêu tên nàng.


Chương 15

15 Hôm sau, Ninh Quốc công phủ đưa tới thiệp mời của Tạ Bảo Lăng, Tống Như Oản cầm thiệp trên tay đã được mẫu thân cho phép đi, sau đó khuôn mặt nhỏ hồng lên ngồi xe ngựa đi Ninh Quốc công phủ.


Chương 16

16 “Ân… Ân…” Tống Như Oản nằm ngửa trên ghế bát bảo, ấn đường nhíu lại, trong miệng không ngừng thấp giọng rên rỉ, Tạ Tầm lúc nặng lúc nhẹ xoa nắn hai tiểu bánh bao, Tống Như Oản thoải mái, không ngừng vặn vẹo thân thể, giống như yêu cơ câu hồn.


Chương 17

17 Tạ Tầm hơi lùi ra sau, rút nửa côn thịt ra khỏi hoa huyệt, sau đó lại thật mạnh cắm vào, tiếp tục một trận cuồng nhiệt, mạnh mẽ ra vào, dương vật thô dài nhiều lần chạm tới hoa hồ sâu bên trong, khiến cho cơ thể Tống Như Oản run rẩy, giống như con cá trên cạn không ngừng hô hấp vì thiếu nước.


Chương 18

18 Tạ Tầm thở hổn hển, ghé lên tai Tống Như Oản, nói: "Oản Oản cắn chặt lấy côn thịt của huynh như vậy, là muốn huynh mau bắn hay là muốn huynh động thêm vài cái nữa?"

Tống Như Oản bị Tạ Tầm tàn nhẫn va chạm, nàng vừa khóc vừa gắng gượng van xin: "Tầm ca ca.


Chương 19

19 Hoàng thất đi săn, hầu hết các đệ tử hay các quý nữ của nhiều gia tộc có địa vị lớn trong Thịnh Kinh đều sẽ tham gia, hơn nữa việc nam nữ kết giao ở triều đại này khá tự do.


Chương 20

20 Một ngày kia, cho dù đã qua một đời, nhưng Tống Như Oản vẫn còn nhớ rõ cái cảm giác lo lắng đó.

Sau khi nàng trở lại Ninh Quốc công phủ, bước vào thư phòng của Tạ Tầm, vốn muốn hỏi rành mạch mọi chuyện, nhưng đột nhiên lại sợ hãi Tạ Tầm thừa nhận hết thảy.


Truyện cùng thể loại

Giả Vờ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28Phu Quân, Kiềm Chế Chút!

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 83


Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Gặp Lại Đã Ở Giấc Chiêm Bao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Trọn Đời Bên Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Hẹn Ước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 71Hậu Cung Chân Hoàn Truyện 5

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24