Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (17/05/2019)
Dịch: mafia777Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả.

Danh sách chương Tenseigan Trong Thế Giới Naruto


Chương 1: Phòng Thí Nghiệm Âm U

1 Tí tách. . .

Tí tách. . .

Tí tách. . .

Tiếng giọt mưa quanh quẩn trong thông đạo âm u, khiến cho Hyuga Kagami không tự giác kéo áo choàng bó sát người.


Loading...

Chương 2: Đặc Thù Gen

2 Căn cứ ký ức mơ hồ của kiếp trước, Tenseigan cái này là Byankugan phiên bản thăng cấp, là nhãn thuật sánh ngang Rinnegan, là đỉnh phong lực lượng thế giới này.


Chương 3: Phản Bội Bỏ Trốn Phong Ba

3 Sáng sớm ngày thứ hai, trong lúc luyện công Hyuga Kagami bỗng nghe nói tin tức gia chủ bị tập kích, cái này cũng giúp Hyuga Kagami xác nhận khối huyết nhục Orchimaru hôm qua đưa tới, đúng là Hyuga Hiashi.


Chương 4: Rời Thôn​

4 Một tuần sau, tại cửa chính thôn.

Một nữ hài đang cẩn thận sửa sang hành trang trên người Hyuga Kagami.

Từ đôi mắt trắng noãn trên người nữ hài, có thể nhận ra nàng cùng Hyuga Kagami đều là tộc nhân nhà Hyuga, chỉ là mi mắt thanh tú hơi nhíu, nhìn qua có trùng trùng điệp điệp tâm sự.


Chương 5: Tenseigan

5 Trong ấn tượng, vị kia trên mặt trăng Ōtsutsuki Toneri tại lúc tiến hóa Tenseigan tựa hồ cũng có một đoạn thời gian không ngắn thích ứng.

Chính vì nguyên nhân đó nên Hyuga Kagami mới chậm chạp chưa khởi động kế hoạch Tenseigan.


Chương 6: Bẫy Rập​

6 Chạng vạng tối.

Anko cùng Oda đi tới gian phòng của Hyuga Kagami thăm hỏi hắn.

Đều là bộ hạ cũ của Orochimaru, Hyuga Kagami, Anko, Oda 3 người xem như là đồng bệnh tương liên, lại thêm tuổi tác gần nhau, ở cùng một tiểu đội, cho nên quan hệ giữa họ xem như hòa thuận.


Chương 7: Luân Chuyển Như Ý

7 Hyuga Kagami đã có giác ngộ ở trong lòng.

Thông qua vừa rồi đội trưởng cùng Anko đối thoại, hắn đại khái đã đoán được đội trưởng phát cho Oda cùng Anko cái gọi là 'Đặc thù nhiệm vụ', hẳn là cùng với gián điệp trong thôn xếp vào trong làng Cát gặp nhau.


Chương 8: Akasuna No Sasori

8 Xuyên việt sinh hoạt đã vài chục năm, khiến kiếp trước ký ức đã có chút mơ hồ, cho nên Hyuga Kagami thực sự nhớ không rõ Ōtsutsuki Toneri tiến vào hình thái Tenseigan Chakra đến tột cùng có cần kết ấn hay không.


Chương 9: Khôi Lỗi Kazekage

9 "Akasuna no Sasori!?"

Nhìn trước mặt nam tử tóc đỏ, gã đội trưởng và Hyuga Kagami không hẹn cùng kinh hô.

Thân phận của đối phương, đối với hai người vừa mới trải qua chiến tranh mà nói cũng không lạ lẫm.


Chương 10: Cướp Đoạt Khôi Lỗi

10 Giờ khắc này, Hyuga Kagami trong đầu chỉ còn lại một cái ý niệm, đó là lần này thật sự xong đời.

Lấy Sasori cường giả cấp bậc này độ lão luyện, một khi mất đi hiệu quả xuất kỳ bất ý, lại nghĩ muốn đánh lén mà đắc thủ liền muôn vàn khó khăn.


Chương 11: Diễn Kịch

11 Hyuga Kagami không cùng Sasori dây dưa, bay thẳng đến thi thể gã đội tưởng, không chút do dự ném ra mấy cái nổ phù phi tiêu.

Ầm ầm ầm. . .

Theo sau một trận kịch liệt bạo tạc, thi thể gã đội trưởng tức khắc tan tành mây khói.


Chương 12: Trắc Thí Khôi Lỗi​

12 Sau khi vì Hyuga Kagami xử lý tốt vết thương, Anko cũng rõ ràng tình cảnh hai người, không nói thêm gì nữa, lặng yên quay trở về gian phòng của mình.

Hyuga Kagami thì nằm ở trên giường, tinh tế suy nghĩ sự tình hôm nay phát sinh.


Chương 13: Loạn Cửu Vĩ

13 Thoáng chớp mắt, ba tuần trôi qua.

Hyuga Kagami có chút ngoài ý muốn, thời gian qua lâu như vậy, thôn dĩ nhiên không có phái Tiểu Đội trợ giúp tới, cũng không có tiến hành thanh tẩy đối với hắn và Anko.


Chương 14: Dã Tâm

14 Bị thứ gọi là 'Dã tâm' làm nóng đầu, Hyuga Kagami suy nghĩ càng lúc càng nhanh.

Nanh Trắng, Tam nhẫn những cường giả đứng đầu, hoặc chết, hoặc trốn, hoặc bỏ đi.


Chương 15: Shinou

15 Nói xong công việc tổ đội, Hyuga Kagami lần nữa lật tờ giấy nhiệm vụ nhìn, Itachi thì quy củ đứng ở một bên, an tĩnh chờ Hyuga Kagami chọn lựa nhiệm vụ.


Chương 16: Làng Mây Jinchuriki

16 Sau khi quan sát Itachi bố trí bẫy rập báo động, Hyuga Kagami tùy ý chọn một bãi cỏ sạch sẽ, dựa lưng vào thân cây, giả vờ ngủ say.

Bởi vì nguyên nhân mang theo cố chủ Shinou, đoạn đường này đều là đi bộ, đối với Ninja như Hyuga Kagami là không có nửa điểm mệt mỏi, cho nên dù là đi ròng rã một ngày, hắn cũng không mệt nhọc.


Chương 17: Bí Mật Gặp Orochimaru

17 Chỉ có Tenseigan với sức quan sát cỡ này mới phát hiện, mà những người khác, bao quát người chưa mở mắt là Itachi, cũng đều không có phát giác được trên mặt Shinou lóe lên vẻ sợ hãi lẫn vui mừng.


Chương 18: Nhiệm Vụ Cấp A

18 Ngay cả cưởng giả đẳng cấp Orochimaru đều cảm thấy hứng thú với Bí Thuật, Hyuga Kagami muốn nói không có hứng thú, cái kia không thể nghi ngờ là lừa mình dối người, cho nên hắn nói thẳng: "Ngài cần ta làm gì?"

Orochimaru bỗng dưng nói một đằng hỏi một nẻo: "Ngươi cảm thấy Uchiha Itachi thế nào?"

Hyuga Kagami không cần nghĩ ngợi: "Cùng những thiên tài khác khác biệt, hắn là chân chính thiên tài! Có lẽ chỉ cần 3 ~ 5 năm, là hắn có thể trưởng thành đến cấp độ người khác chỉ có thể ngước nhìn.


Chương 19: Bí Thuật 'nhục Thể Tái Sinh'

19 Một màn phát sinh trong văn phòng Hokage, Hyuga Kagami tự nhiên không thể nào biết được, vừa mới hoàn thành nhiệm vụ cấp A, hắn lúc này đang hướng về nhà mình đi tới.


Chương 20: Luận Bàn

20 Quay đầu nhìn lại, Hyuga Kagami phát hiện thân ảnh này cũng không phải người xa lạ, mà là cùng hắn cùng thời kỳ tốt nghiệp, đồng học Maito Gai.

Lúc này Gai đang luống cuống tay chân đem con mèo hoa trong ngực giao cho trung tâm nhiệm vụ công tác viên, tựa hồ là đang giao nhận nhiệm vụ.


Loading...