Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 82: Lam Tổ Chức

Chương trước: Chương 81: Thỉnh Cầu Nàng Làm Thủ LĩnhLà khi nàng biết được thiếu nữ trước mắt này, chính là Xà gia nhị tiểu thư, liền nảy sinh ý tưởng.

Sau này còn khiến nàng cùng hai cái trung cấp ngân vũ chiến sĩ đánh nhau, là muốn xem xem nàng có thể thắng hay không.

Tuy rằng lần này thắng có chút ngoài ý muốn, dù sao cũng là do hai cái đả thủ kia xem thường nàng, nhưng là đối với một thiếu nữ toàn năng phế vật mà nói, như vậy đã là vừa lòng rồi .

Dũng khí, tài trí, khí phách, nghĩa khí...

Thân là thống lĩnh giả nên có, trước mắt thiếu nữ này đều có , cho nên đối với nàng mà nói, thế là đủ .

"Nếu ta nói ta không có hứng thú?" Tuyết Ẩn vuốt ve Tiểu Đoàn Tử không an phận trong lòng, người này đói lại muốn cắn quần áo nàng.

"Ngươi có hứng thú , hơn nữa ta chắc chắn ngươi sẽ tham gia ." Tam tỷ phi thường khẳng định nói.

Nàng tin, bởi vì trước mắt người này là Xà gia nhị tiểu thư, một người không hề được sủng, khắp nơi bị người đời xa lánh.

"Nga? Thế nào khẳng định?" Tuyết Ẩn câu môi, mặt mày nhàn nhạt , giống như ở châm chọc tam tỷ khẳng định, lại tựa hồ thưởng thức tâm tư của nàng.

"Phải, ta khẳng định, bởi vì ngươi là bị người thịnh truyền phế tài Xà gia nhị tiểu thư, hơn nữa bên trong Lam, có rất nhiều người không muốn ngươi biết tin tức, bao gồm cả mẫu thân ngươi."

Tuyết Ẩn đột nhiên động tác, mặt mày như kiếm đảo qua mặt tam tỷ, sự việc của nương, đơn giản chính là năm đó hồng hạnh vượt tường.

"Chỉ cần ngươi ngồi trên vị trí lão địa của Lam, như vậy ngươi là có thể tận tình điều tra chuyện năm đó, còn có thể báo thù."

Nhìn biểu cảm Tuyết Ẩn, tam tỷ một điểm đều không ngoài ý muốn. Nàng biết rất rõ một người muốn cái gì, đặc biệt Tuyết Ẩn đột nhiên xoay chuyển bản thân như vậy.

"Cho ta tư liệu về Lam tổ chức, ta tham gia." Tuyết Ẩn âm thanh lạnh lùng nói, đây là cho nàng một cơ hội.

Lam, vô luận vài năm trước là cái tình trạng gì, cũng không quản hiện tại đã suy tàn hay không, nhưng đều là cơ hội của nàng.

Tiểu Đoàn Tử hứng thú oa ở Tuyết Ẩn trong lòng, bất chợt cúi lỗ tai, nhìn về phía ngoài cửa, có phải hay không có người đưa thức ăn đến.

"Lam tổ chức là ban đầu chủ tử Lam sáng tạo , không ai biết hắn gọi cái gì, lớn lên trong thế nào, lấy tên tổ chức là mệnh danh của hắn, nhưng là hai năm trước, Lam biến mất, bên trong bắt đầu rối loạn, tranh đoạt vị trí..."

Sau khi tam tỷ nói xong, Tuyết Ẩn đem tình huống biết đến không sai biệt lắm .

Lam năm đó xuất hiện không quá một năm, liền mai danh ẩn tích , che giấu cho các thành thị bên trong, tuy rằng chỉ một năm thời gian, nhưng là thanh danh lan truyền rất rộng.

Hiện tại người ta nhắc tới Lam, trong lòng vẫn còn cảm thấy sợ hãi.

Nhưng mà, Lam không phải một người sáng tạo sao. Mà là cùng một cái người, phía trước người kia cũng không kêu Lam. Hai người một người kêu Sơn, một người kêu Phong , liền hợp thành Lam . Bởi vậy, tất cả mọi người kêu thủ lĩnh là Lam. ( chỗ này giải thích thực sự rắc rối, các nàng cứ hiểu là có 2 thủ lĩnh là Phong và Sơn, mà tổ chức tên Lam nhé.)

Người biến mất kia tên Phong. Mà người hiện tại muốn tọa vị trí thủ lĩnh tên Sơn.

Vốn Phong mất tích , Sơn lên thống lĩnh là không sai. Nhưng là cách Sơn cùng Phong thống lĩnh là hoàn toàn khác nhau.

Phong không nhiệm vụ gì cũng đều tiếp, mà Sơn thì ngược lại.

Bởi vậy tam tỷ cũng một số ít người theo phe Phong, nghĩ muốn đem Sơn đuổi xuống dưới, chọn một người khác lên làm thủ lĩnh.

"Hô ~ chủ nhân, Tiểu Đoàn Tử ăn no a." Tiểu Đoàn Tử ăn uống no đủ, cái bụng tròn trịa trắng như nhung ở trên bàn lăn lộn.

Ngôn Thành nhưng là vừa ăn vừa nghe tam tỷ cùng Tuyết Ẩn đối thoại.

"Ba ngày sau, ta mang ngươi hồi tổng bộ của Lam, hi vọng ngươi sẽ không làm ta thất vọng." Đem những chuyện về Lam nói đại khái, tam tỷ đã sớm không còn loại khí chất phòng trần như lúc trước .

Loading...

Xem tiếp: Chương 83: Đi Đến Lam

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Ice Girl, Saranghae

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25
Ông Chủ Tổng Giám Đốc Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 177


Cô Bé Lọ Lem Của Lão Đại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12