Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 53: Đêm Khuya Mật Đàm 1

Chương trước: Chương 52: Ngươi Nghe Được Có Người Nói Chuyện SaoXà Ngọc Kỷ mặt đỏ bừng , hai mắt giận trừng đối diện với cái mông nhỏ của Tiểu Đoàn Tử.

Hừ, chờ ta đem tiện nhân kia xử lý , mới hảo hảo chỉnh vật nhỏ ngươi.

Một cái súc sinh thế nhưng lại dám đối với nàng như vậy, rất đáng giận .

Tuyết Ẩn con ngươi khẽ nâng, lẳng lặng nhìn Xà Ngọc Kỷ, bàn tay tiếp tục vuốt ve Tiểu Đoàn Tử.

Xà Ngọc Kỷ bị nhìn đến tóc gáy đều dựng hết lên, có chút không được tự nhiên đón nhận ánh mắt lãnh lẽo của Tuyết Ẩn "Ngươi nhìn ta như vậy làm gì?"

Tuyết Ẩn như có như không cười, nhẹ nhàng nói "Đột nhiên cảm thấy tỷ tỷ cực kỳ đẹp mắt, suy nghĩ nếu khuôn mặt này là bị hủy sẽ như thế nào?"

Xà Ngọc Kỷ vội vàng lấy tay sờ mặt mình, đồng tử trợn tròn, hoảng sợ nhìn Tuyết Ẩn, thật giống như bản thân đã bị hủy dung.

Tuyết Ẩn trào phúng cười, thật sự là nữ nhân vô dụng, chỉ có một câu đã sợ tới mức mặt trắng bệch.

Xà Ngọc Kỷ phẫn hận tay, oán hận nhìn Tuyết Ẩn đang trào phúng cười nàng.

Tốt lắm, một cái phế tài cũng dám trào phúng nàng, khinh thường nàng.

Tuyết Ẩn, ngoài sáng không được thì trong tối sẽ được. Đừng tưởng rằng hiện tại ngươi có gia gia che chở, ta liền không đối phó được ngươi.

"Xà Ngọc Kỷ, ngươi muốn xuống tay, nhớ thủ đoạn phải inh một chút, còn có hoặc là hoặc là chỉnh ta hoặc là chờ ta chỉnh ngươi." Tuyết Ẩn câu môi lạnh lùng nói.

Xà Ngọc Kỷ hận nàng như muốn cắn chết nàng, như vậy rõ ràng.

"Nhị muội nói đùa, tỷ tỷ làm sao có thể đối nhị muội xuống tay." Xà Ngọc Kỷ cười nói, nhưng mà đáy mắt phẫn hận vẫn là không có thể che giấu.

Tuyết Ẩn cười mà không nói, có phải hay không, các nàng trong lòng đều rõ ràng, nàng đều phải phòng bị Xà Ngọc Kỷ.

Đêm khuya

"Muội muội, thế nào trễ như vậy còn gọi đại ca tới." Nhìn người tới, Xà Kiến Hoa liền nói thẳng nói.

Hiện tại ra khỏi dương thành, thời tiết cũng so với dương thành ấm áp hơn, không có tuyết rơi, nhưng đêm khuya vẫn là cực kì lạnh , lại còn là ở chỗ rừng núi, sương mù nhiều, hắn là nam nhân nên không sợ, chỉ sợ muội muội bị phong hàn.

"Đại ca, nghĩ biện pháp trừ bỏ cái tiện nhân Tuyết Ẩn kia." Xà Ngọc Kỷ trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, ban đêm lạnh như thế, nàng cũng không thích, nhưng vì trừ bỏ Tuyết Ẩn, nàng...

"Nhưng là gia gia không phải..."

Xà Kiến Hoa còn chưa nói hết, Xà Ngọc Kỷ liền đánh gãy lời nói của hắn.

"Chẳng lẽ đại ca phải chờ khi nàng chuyển biến, khi dễ ta sao?"

"Không, nàng bất quá là một cái phế vật, làm sao có thể..." Xà Kiến Hoa cảm thấy Xà Ngọc Kỷ lo lắng quá thừa, tuy rằng nói hiện tại Tuyết Ẩn có chút biến hóa, nhưng là cũng không có khả năng xoay người, hơn nữa gia gia cũng nói không cho hắn đối phó với Tuyết Ẩn.

"Ngân mâu hiện, hỏa phượng khởi, đại ca, đừng tưởng rằng các ngươi không nói với ta, ta cũng không biết, nàng Tuyết Ẩn một ngày không chết, ta liền một ngày bất an, huống chi cừu bị quất roi kia, ta nhất định phải trả lại nàng gấp trăm ngàn lần."

Xà Ngọc Kỷ hung hăng nói, ngày ấy bị thương, cha tìm Tuyết Ẩn, vốn định hảo hảo trừng trị nàng, nhưng là kết quả là gia gia che chở, đảo mắt theo thứ nữ thành đích nữ.

Đừng tưởng rằng gia gia không nói, nàng không biết.

"Nhưng là gia gia..." Xà Kiến Hoa do dự, gia gia đã giao phó , để các nàng hỗ trợ lẫn nhau, mà không phải là tranh đấu lẫn nhau.

"Sợ cái gì. Chúng ta chờ tối đến, đến lúc đó sự tình đã xảy ra, gia gia nhiều nhất cũng trách cứ một phen , ta là Xà gia thiên chi kiêu nữ , nàng bất quá là một cái phế vật, cái nào trọng yếu hơn gia gia hiểu được." Xà Ngọc Kỷ trong lời nói mang âm ngoan, trong lòng tràn đầy phẫn hận.

Loading...

Xem tiếp: Chương 54: Đêm Khuya Mật Đàm 2

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Mịch Tiên Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1050

Hảo Mộc Vọng Thiên

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 103