Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 43: Bí Kiếm Bảy Thức Cùng Bổ Linh Đan

Chương trước: Chương 42: Tiểu Đoàn Tử Say Rượu"Tiểu thư, vừa mới đó là Tiểu Đoàn Tử à?" Băng Ngưng có chút không tin, nàng không tiếp xúc với nhiều tinh linh, nhưng là có nghe nói.

Nàng không có nghe nói qua có loại tinh linh như vậy, tinh linh này thật kỳ quái.

"Uh, một Tiểu Đoàn Tử khác, có thể nói là một linh hồn khác, không có việc gì, chờ tỉnh rượu, thì tốt rồi."

Tuyết Ẩn giải thích, chứng nhân cách phân liệt có thể giải thích như vậy đi, chính là giống như Tiểu Đoàn Tử không biết có một cái nhân cách khác tồn tại, bằng không nó cũng sẽ không uống rượu đi.

Bởi vậy, Tuyết Ẩn càng thêm muốn biết Tiểu Đoàn Tử đến cùng là cái tinh linh gig, vì sao kỳ lạ như vậy.

Một lúc sau, hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử đã trở lại, chính là nho nhỏ hai cái móng vuốt còn cầm hai vật gì đó.

"Cho ngươi, ngươi bây giờ thật yếu, thực quăng mặt mũi của ta... Tiểu Đoàn Tử." Hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử thật rối rắm nói ra tên của bản thân, giống như thích lại giống như không thích.

"Đây là cái gì?" Tuyết Ẩn tiếp nhận đồ hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử đưa, là một quyển sách cùng một bình ngọc nhỏ, nó mới đi ra ngoài có một lát, đi đến chỗ nào lấy được.

"Bí kiếm bảy thức cùng bổ linh đan, về sau tốt nhất đừng cho nó uống rượu, cho dù là một chút. Ta xuất hiện thời gian càng dài, sinh mệnh của nó lại càng ngắn." Hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử nói xong gục xuống vù vù đã ngủ.

Tuyết Ẩn đem Tiểu Đoàn Tử đưa tới trên giường, xem nó không biết chuyện gì ngủ vù vù. Đáy lòng ấm áp, về sau kiên quyết không thể để cho nó uống rượu .

Tuy rằng không biết hai cái Tiểu Đoàn Tử đến cùng là thế nào , nhưng là hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử nói, về sau đừng cho Tiểu Đoàn Tử uống rượu.

"Băng Ngưng, ngươi thu thập một chút, đi xuống nghỉ ngơi đi."

"Tốt." Băng Ngưng đem thu thập một chút liền lui xuống.

Bổ linh đan, tên như ý nghĩa, chính là đan dược bổ sung linh lực, chắc là hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử biết nàng không thể ngưng tụ linh lực, liền tìm cho nàng bổ linh đan.

Nàng trong đầu không có trí nhớ về phương diện đan dược, cho nên không biết bổ linh đan đến cùng là trân quý hay là thông thường .

Nhưng là hiện tại nàng có thể mượn bổ linh đan, trước tu luyện võ đạo. Nhưng là nàng không thể luôn luôn dựa vào bổ linh đan, nàng còn muốn tìm phương pháp. Đầu tiên nàng muốn biết rõ ràng, là vì cái nguyên nhân gì khiến cho nàng không thể ngưng tụ linh lực .

Ổn định lại tinh thần, Tuyết Ẩn mở ra bộ sách, bí kiếm bảy thức.

Lúc này Tuyết Ẩn mới phát hiện, nguyên lai là võ đạo bí tịch của Xà gia, hồng nhạt Tiểu Đoàn Tử là từ chỗ nào trộm đến a.

Tuyết Ẩn không khỏi thở dài, nàng thực không biết về họ Xà này, thực không biết là nữ nhi Xà gia, nàng đối Xà gia một điểm đều không biết.

Xem ra có chút một thân phận huyết thống thôi, Xà gia đãi ngộ với nàng lạnh bạc như thế, nàng cũng không nhu chùn tay, còn nữa nàng vốn không phải là người mềm lòng.

Xà gia võ đạo bí tịch? A, không nghe nói qua, vậy nàng sẽ luyện cho tốt a.

Ăn vào một viên bổ linh đan, ngồi xếp bằng, trong cơ thể một cỗ nhiệt khí chảy qua gân mạch của nàng, đi qua Thanh Liên, qua hắc ti, đến đan điền.

"Phốc "

Một cỗ đau nhức truyền đến, linh lực vừa đến đan điền, liền khiến nàng không khoẻ, mạnh mẽ ói ra một ngụm máu tươi.

"Tiểu thư." Băng Ngưng vừa nghe đến tiếng vang, liền đẩy cửa tiến vào, nhìn thấy bộ dạng Tuyết Ẩn hộc máu, sốt ruột hô.

Tuyết Ẩn lau vết máu ở khóe miệng, sắc mặt đã tái nhợt, "Ta không sao."

Sao lại thế này, vì sao nàng ngay cả mượn đan dược, đều còn không thể đem linh lực tụ tập đến trong đan điền.

Giống như qua hắc ti, gân mạch toàn thân nàng đều đau nhức, như muốn xé rách nàng ra thành từng mảnh, vừa đến đan điền, liền khí huyết không thuận .

"Tiểu thư, ngươi cần gì phải miễn cưỡng bản thân như vậy." Băng Ngưng đau lòng nói.

Loading...

Xem tiếp: Chương 44: Thiên Phú Bị Phong Ấn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Kiêu Tế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33