Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Thiếu Dược Vương Chương 138: Luyện Hóa, Kinh Động Cửu Đầu Long Vương

Chương trước: Chương 137: Chiến Đấu Trên Vách ĐáNếu như lúc này, giờ khắc này, cảnh này để cho người khác biết, nhìn thấy nhất định sẽ bị dọa ngất. Cho dù Kim Trảo Yêu Viên kia đều sẽ tức giận đến nổi bão sống lại. Trái tim của hắn đập không ngờ chạm tới kim trảo của mình chỉ là đau... rất đau.

Kim Trảo Yêu Viên nhất định sẽ cảm khái, hắn còn có phải là người hay không hả. Bởi vì kim trảo kia của mình sắc bén so với Linh khí hạ phẩm còn mạnh hơn một chút.

Mà người tu luyện, cho dù là Chân Khí Cảnh tu luyện cường đại cũng chỉ là tu luyện thân thể, chỉ có sau khi tới Thần Thông Cảnh mới bắt đầu có thể sử dụng pháp lực rèn luyện nội tạng. Ngũ tạng lục phủ của người tương đối mà nói là yếu ớt, Luyện Thể Cảnh dù tu luyện thế nào đều là tu luyện thân thể.

Cho dù đến Chân Khí Cảnh, cường đại hơn nhiều cũng chỉ là bằng vào thân thể bảo hộ ngũ tạng lục phủ, tăng cường một chút mà thôi, cũng không thể chân chính đơn độc tu luyện.

Chỉ có đạt tới Thần Thông Cảnh, sau khi đem chân khí chuyển hóa thành pháp lực mới có thể chân chính khống chế bản thân, rèn luyện ngũ tạng lục phủ của mình.

Mà Nhậm Kiệt tu luyện chính là Ngọc Hoàng Quyết, độc nhất vô nhị, sở dĩ công pháp như vậy ở Luyện Thể Cảnh gian nan như thế, nguyên nhân chủ yếu chính là bởi vì Ngọc Hoàng Quyết từ khoảnh khắc ban đầu kia, từ trong thân thể sinh ra trọng lực, áp lực, liền bắt đầu rèn luyện đối với ngũ tạng lục phủ.

Người khác Luyện Thể Cảnh căn bản không chạm tới tạng phủ, cho dù tới Chân Khí Cảnh cũng chỉ là vừa mới cường hóa, bảo hộ, mà Nhậm Kiệt lại một mực ở thân thể, ngũ tạng lục phủ đồng thời cường hóa rèn luyện. Đây cũng là nguyên nhân hắn có thể chịu đựng ngoại lực cường đại, đây cũng là nguyên nhân sở dĩ khí kình hắn mạnh mẽ, bởi vì ngũ tạng lục phủ hắn đã có thể so với tồn tại Thần Thông Cảnh.

Ngũ tạng lục phủ của hắn so với thân thể yếu một chút cũng có hạn, cho nên Kim Trảo Yêu Viên tự nhận là sau khi đâm xuyên qua khí kình hộ thể, thân thể của Nhậm Kiệt chạm tới trái tim là có thể dễ dàng đâm xuyên tim Nhậm Kiệt cứ như vậy bỏ dở nửa chừng.

Tim bị kích thích, Nhậm Kiệt cũng đau hết mức, lại không đến mức bị đâm xuyên, bởi vì tim hắn đồng dạng cũng rất mạnh.

A... Xịch... Tuy rằng tim không sao nhưng tim và ngực phập phồng, kim trảo kia chạm đến tim thật đúng là không phải là tư vị tốt. Cho nên Nhậm Kiệt cố nén đau đem kim trảo cắm trên ngực rút ra, tuy rằng đã khống chế nhưng vẫn có một ít máu trào ra.

Cộng thêm chiến đấu lúc trước, Nhậm Kiệt cũng cảm thấy một cơn váng đầu, thật muốn lập tức nằm xuống nghỉ ngơi thật tốt một chút. Nhưng hắn biết tuyệt đối không thể, hắn cùng mấy lần trước làm ra lựa chọn bất đồng, tìm kiếm một đối thủ mạnh mẽ chính là bởi vì tu luyện đoạn thời gian này, sau khi mượn máu giao long rèn luyện thân thể, đề cao lực lượng, dùng không ít dược vật, hắn đã đạt tới đỉnh điểm Luyện Thể Cảnh đại viên mãn.

Luyện Thể Cảnh đột phá đến Chân Khí Cảnh không giống Chân Khí Cảnh đột phá đến Thần Thông Cảnh cần cảm ngộ pháp lực thiên địa, đem chân khí chuyển hóa pháp lực, Thần Thông Cảnh đột phá Âm Dương Cảnh cần ngưng tụ âm hồn, chỉ cần đạt tới đại viên mãn gần như không có chướng ngại gì. Kỳ thật chỉ cần Nhậm Kiệt khí kình đầy đủ, xông phá 18432 vòng tròn khí kình trong cơ thể là được rồi.

Nhưng Nhậm Kiệt muốn trước đó tận tình chiến đấu một phen, đem lực lượng bản thân đẩy tới mức tận cùng. Quả nhiên dưới loại chiến đấu này, dược vật, máu giao long trong cơ thể trong chiến đấu điên cuồng thúc đẩy, Nhậm Kiệt cảm giác giờ khắc này khí kình trong cơ thể mạnh hơn trước khi chiến đấu một phần có dư, hơn nữa thân thể trải qua chém giết sinh tử, cảm xúc cũng bất đồng, giờ khắc này là thời cơ đột phá tốt nhất.

Tuy nhiên... Nhậm Kiệt nhìn chung quanh, nơi này thật sự không thích hợp. Nghĩ rồi Nhậm Kiệt cố gượng tinh thần, trước đem thi thể Kim Trảo Yêu Viên thu vào nhẫn trữ vật, sau đó dùng một ít dược vật. Chỉ là lại lần nữa nhìn về phía vách đá dựng đứng vừa rồi đi lại như bay, chiến đấu với Kim Trảo Yêu Viên như trên đất bằng, giờ khắc này lại cảm giác vô cùng khó khăn.

- Mẹ kiếp... trên kia thật ra an toàn, tuy nhiên mình lại làm sao lên được đây... Hiện tại thân thể bị thương không nhẹ, muốn lên cũng khó. Đột nhiên, Nhậm Kiệt ánh mắt xoay chuyển nghĩ ra một ý hay, lập tức lấy ra kim trảo bị gãy vừa rồi cắm vào ngực mình.

Trong tay cầm kim trảo, nhẹ nhàng hướng vách đá cắm một cái đã đâm vào, Nhậm Kiệt sau đó lại đem một cái vuốt khác lấy xuống, nhanh chóng trao đổi rất nhanh không mất bao nhiêu sức đã lên tới trong động Kim Trảo Yêu Viên đi ra.

Trong này rất sâu, không gian bên trong to lớn, tuy nhiên Nhậm Kiệt hiện tại cũng không có thời gian để ý những thứ này, lập tức ngồi xuống.

Thúc đẩy dược vật ăn vào để iệng vết thương từ từ khôi phục một chút, sau đó nhanh chóng vận chuyển công pháp Ngọc Hoàng Quyết, dần dần trở nên yên tĩnh. Trong cơ thể công pháp Luyện Thể Thiên Ngọc Hoàng Quyết vận chuyển càng lúc càng nhanh, khí kình trong cơ thể không ngừng xoay tròn.

Thân thể trải qua chiến đấu sinh tử, ở vào một loại trạng thái hưng phấn, cường hóa đặc thù. Loại trạng thái này có thể khiến cho tốc độ vận chuyển lực lượng của Nhậm Kiệt càng nhanh, hiệu quả càng tốt.

Máu giao long lúc trước Nhậm Kiệt đã lấy ra, lúc trước cho Tạ Kiếm dùng hai phần, Nhậm Kiệt lại cho Đồng Cường và Thiết Tháp một người một phần. Bọn họ tu luyện là Kim Cương Bất Hoại Thể, dùng cái này hiệu quả cũng phi thường tốt. Mặc dù là một phần, bởi vì tình huống bất đồng, cũng đủ cho bọn họ sử dụng rất lâu. Còn lại Nhậm Kiệt ập mạp một phần, chủ yếu là cho hắn luyện chế dược phẩm, năm phần khác có hai phần để cho Nhậm Kiệt dùng tu luyện đoạn thời gian này.

Giờ khắc này cảm nhận được số máu giao long kia dần dần bị dẫn động, còn có chút không đủ, số còn lại Nhậm Kiệt cũng đều lấy ra.

Tốc độ càng lúc càng nhanh, Ngọc Hoàng Quyết thúc đẩy, máu giao long, dược vật, hết thảy bản thân Nhậm Kiệt tích lũy, từng lần đánh vào 18432 vòng tròn khí kình đã được ngưng tụ, trận pháp đó dưới loại dẫn động này nhanh chóng vận chuyển.

Nhanh, càng lúc càng nhanh, một tiếng nổ vang chỉ có Nhậm Kiệt có thể cảm nhận được bùng nổ trong kinh mạch trong cơ thể. Trong nháy mắt này tất cả 18432 vòng tròn khí kình hoàn toàn nổ tung, cùng những khí kình khác trong cơ thể dung hợp làm một.

Nhưng giờ khắc này khí kình đã đạt đến bão hòa, trong nháy mắt gần như làm cho Nhậm Kiệt nổ tung. Ngọc Hoàng Quyết Nhậm Kiệt tuy rằng chỉ có Luyện Thể Thiên, nhưng tu luyện muốn đột phá lại không cần công pháp tu luyện cảnh giới tiếp theo, chỉ có sau khi đột phá mới cần. Luyện Thể Thiên Ngọc Hoàng Quyết cuối cùng giảng thuật, trừ tạp lấy tinh, ngưng tụ tinh hoa, chân nguyên tự sinh, chân khí vận chuyển.

Quá trình ngưng tụ, không ngừng đem khí kình tạp loạn vô dụng loại bỏ ở ngoài vận chuyển. Khí kình của Nhậm Kiệt đều trải qua thiên chuy bách luyện, giờ khắc này không ngừng ngưng tụ. Chẳng những ngưng tụ, công pháp của Ngọc Hoàng Quyết ngưng tụ đem máu giao long hấp thu cũng không ngừng ngưng tụ. Máu giao long đó Nhậm Kiệt nguyên bản cần chậm rãi hấp thu, nhưng giờ khắc này trong quá trình vận chuyển đem vô dụng dần dần bỏ đi.

Ngưng tụ - bình thường Luyện Thể Cảnh đánh vào Chân Khí Cảnh, chân khí ngưng tụ ra đều rất yếu ớt, sau đó dần dần tu luyện ổn định mới được. Đánh vào Chân Khí Cảnh, bản thân chính là đem khí kình bản thân từ quặng sắt ngưng luyện thành thép ròng, mà Nhậm Kiệt giờ khắc này ngưng tụ lại là bách luyện kim cương, so với Chân Khí Cảnh bình thường mạnh hơn trăm lần có dư. Đây cũng là hắn sử dụng khí kình làm được chuyện bình thường Chân Khí Cảnh mới có thể làm được.

Luyện Thể Cảnh bình thường sở dĩ không dám khoa trương như vậy cũng là bởi vì thân thể chịu đựng, ngũ tạng lục phủ cũng có cực hạn chịu đựng, nhưng Nhậm Kiệt lại hoàn toàn không có băn khoăn này. Cho tới nay thân thể, ngũ tạng lục phủ đều ở dưới trọng lực, trọng áp tu luyện, căn bản không sợ chút xung kích, áp lực này.

Trong quá trình nhanh chóng ngưng luyện, ngưng tụ này, máu giao long cùng vận chuyển theo kia cũng bị Luyện Thể Thiên Ngọc Hoàng Quyết vô cùng độc đáo rèn luyện. Rất nhanh máu giao long bị Nhậm Kiệt hút vào trong thân thể liền có tầng tầng chất lỏng màu đỏ máu từ lỗ chân lông chảy ra, 90% trở lên dần dần chảy ra, nhưng là tinh hoa nhất lại không ngừng bị loại chân khí vừa mới ngưng tụ, dẫn vào thân thể, ngũ tạng lục phủ.

Ông!!! Trong thân thể phát ra một tiếng kêu to, chân khí trong cơ thể đạt tới mấu chốt nhất hoàn toàn ngưng tụ đến đỉnh, tinh hoa máu giao long không ngờ mơ hồ tỏa ra hơi thở mỏng manh của rồng. Đây là đem phần đông máu giao long ngưng tụ ra một giọt tinh huyết giao long vô hạn đến gần trình độ máu rồng.

Ầm... Giờ khắc này, lực lượng của Nhậm Kiệt cũng rốt cuộc đột phá. Giống như nước lũ ngập trời phá đê mà ra, chân khí ngưng tụ tinh thuần như bách luyện thành cương trong nháy mắt trải rộng thân thể. Cường độ thân thể, lực lượng đều trong nháy mắt này đã xảy ra thay đổi long trời lở đất.

Chân Khí Cảnh Nhậm Kiệt vào khoảnh khắc này rốt cuộc bước vào Chân Khí Cảnh. Nếu như nói chân khí của Chân Khí Cảnh bình thường là một sợi tóc, như vậy của Nhậm Kiệt chính là một sợi còn to hơn ngón cái, phun trào cuồn cuộn.

Chân Khí Cảnh tầng thứ nhất, thân thể rốt cuộc cũng đột phá cực hạn của Chân Khí Cảnh, rồi lại đạt tới trình độ của Thần Thông Cảnh tầng một, đây cũng là một bước dài. Sướng Nhậm Kiệt chậm rãi bình phục lực lượng, cúi đầu nhìn về phía chiếc nhẫn gia chủ mình đeo.

Tuy rằng khí kình của Nhậm Kiệt còn mạnh hơn chân khí của hầu hết người, hơn nữa có thể làm được gần như tất cả mọi chuyện Chân Khí Cảnh có thể làm, nhưng chiếc nhẫn gia chủ này Nhậm Kiệt từng thí nghiệm mấy lần, dường như phải sau khi tu luyện Ngọc Hoàng Quyết đột phá đến Chân Khí Cảnh mới được. Tuy nhiên, hiện tại rốt cuộc có thể.

Bịch... Ô, đây là cmn... Là ai khiêu khích sao... Ầm... Trong Cửu Long Đàm ngoài 2 vạn dặm, Cửu Đầu Long Vương đang chữa bệnh tâm mạch kịch liệt nhảy lên, ở sừng rồng bản thể bị chặt đứt một trận đau đớn, trong lòng một hồi cảm ứng đặc biệt khiến hắn nổi giận mở mắt.

Lực lượng cường đại ầm ầm nổ tung, chấn động khiến cho cung điện cư trụ dưới nước đều không khỏi lay động một cái, dọa cho phần đông thủ hạ đều không dám lên tiếng.

Cửu Đầu Long Vương bạo nộ nhìn về phương xa, bởi vì nó không ngờ cảm nhận được trong sừng giao long bị chặt đứt của mình có biến động. Đây là chuyện gì xảy ra.

Trước giờ chưa từng có. Lúc trước hắn cũng từng bị Ngọc Trường Không tổn thương, còn nặng hơn lần này, đây cũng chính là nguyên nhân hắn tìm được cơ hội biết rõ Mặc tiên sinh có vấn đề cũng cùng hắn ta hợp tác. Bởi vì cừu hận của hắn đối với Minh Ngọc sơn trang không đội trời chung, cho dù là có một chút cơ hội hắn cũng sẽ không bỏ qua.

Nhưng chưa từng có loại chuyện như vậy, làm sao có thể như vậy, chẳng lẽ đó là Ngọc Trường Không cố ý.

Khốn kiếp, rốt cuộc là đang giở trò gì.

Tại sao lại xuất hiện ở vòng ngoài, chẳng lẽ Ngọc Trường Không còn muốn đem mình dụ ra.

- Kim Sư, đi địa phương này xem xem chuyện gì xảy ra. Có người dường như đem sừng rồng bị chém đứt của bổn Long Vương mang vào Yêu Thú Thâm Uyên. Nếu như có biến cố gì khẩn cấp liền đi tìm Mị Xà đang giám thị Minh Ngọc sơn trang thương lượng. Trong lòng đoán mò, lo lắng, tuy nhiên cuối cùng Cửu Đầu Long Vương vẫn là quyết định nhịn trước một chút, tuyệt đối không thể lại cho Minh Ngọc Đan Vương Ngọc Trường Không cơ hội này. Ít nhất phải chờ thời gian một năm trước xem xem.

Nếu như Ngọc Trường Không đạt tới Thái Cực Cảnh, như vậy hắn sẽ lập tức quyết định từ đây về sau rời khỏi nơi này vĩnh viễn không trở về. Hừ hừ, nếu như hắn ta không đạt tới Thái Cực Cảnh như vậy thì chết chắc, cùng với toàn bộ Minh Ngọc sơn trang.

Ừm, còn có tiểu nha đầu mà Hải Vương đều đang chú ý kia, có lẽ là một lần kỳ ngộ của mình.

Bị Minh Ngọc sơn trang ép mấy trăm năm, có lẽ lần này đều có thể từ trên người tiểu nha đầu kia đòi lại...

Trong lòng các loại ý nghĩ, chính mình lo lắng kế sách của Ngọc Trường Không không dám đi, một luồng thần thức đem vị trí truyền cho Kim Sư đồng dạng đang chữa bệnh, phân phó nó lập tức chạy tới.

Thương thế Kim Sư còn nặng hơn Cửu Đầu Long Vương, nhưng Long Vương có lệnh nó không dám chậm trễ, chỉ là đối với một câu cuối cùng của Cửu Đầu Long Vương nó lại rất là khó chịu. Mị Xà tính là thứ gì, dựa vào cái gì mình phải tìm nó thương lượng.

Loading...

Xem tiếp: Chương 139: Chung Quy Đạt Tới Chân Khí Cảnh

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Đào Nguyên Trong Gió

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Huyền Vũ Dạ Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 84


Ông Xã Là Bộ Đội Đặc Chủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64