Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sếp! Anh là tên xấu xa

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 13
Chương mới nhất: Chương 12: Happy Ending
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Cô là tiểu công chúa của Hà gia, vì cuộc sống tự lập, tự do mà trót giao dịch với ác ma bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau phải dắt theo bạn trai về nhà, nếu không phải lấy chồng theo sự sắp đặt của bà.

Danh sách chương Sếp! Anh là tên xấu xa


Chương Tiết Tử:

1 Trước cổng trường đại học X, một cô bé người phương đông khoảng chừng 14, 15 tuổi, da dẽ hồng hào, vẽ mặt xinh đẹp lại đáng yêu như thiên sứ ôm cặp sách đứng ở 1 góc như chờ đợi ai đấy.


Loading...

Chương 1: Tham Quan

2 Hôm nay là một ngày đẹp trời, thời tiết tốt để thực hiện 1 chuyến tham quan. Khả Khả đứng trước cổng Tử Cấm Thành đợi mãi mà vẫn chưa thấy Đặng Tiểu Tinh đến, cô lấy điện thoại định điện hối thúc nhỏ thì có 1 cuộc gọi đến.


Chương 2: Trả Đũa

3 Từ đằng xa Y Y đang tiến đến gần sát thủ mặt cười tươi như hoa, nũng nịu gọi sát thủ:- Kình, anh đến khi nào vậy?- Vừa mới đến thôi, ngay lúc em ra sức đánh người ấy.


Chương 3: Video Clip

4 Khả Khả cũng thắc mắc, rõ ràng cô chỉ đóng 1 vai nhỏ như hạt đậu thế mà sao Tiểu Tình lại phát hiện? Nghĩ tới đây cô rùng mình, chẳng nhẽ cái ông chú phóng viên kia…Khả Khả không dám nghĩ tiếp, cô lật đật mở laptop, lên web xem tin tức, vừa vào web 1 bản tin to tướng đập vào mắt cô, tiêu đề là: “ Y Y cậy thế có bóng mát che chở là sếp của tập đoàn tài chính King người tài trợ cho bộ phim Cấm Cung thẳng tay đánh người không chỉ 1 lần”.


Chương 4: Gặp Lại Cố Nhân

5 Hà Khang Tại lái chiếc xe thể thao mui trần màu vàng của em gái, đưa cô đến nhà hàng mà lúc trước hai người thường đến. - Đã lâu không được thưởng thức các món ở đây.


Chương 5: Xin Việc

6 Hôm nay lại nhận được tin mời phỏng vấn, Khả Khả nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ, đến công ty. Mấy ngày gần đây cô đi phỏng vấn liên tục, chỉ là không công ty nào nhận vào.


Chương 6: Bị Cưỡng Hôn

7 Theo sau Lôi Kình, Khả Khả luôn bị những ánh mắt tò mò dõi theo, Khả Khả theo sau anh ta vào phòng làm việc. - Giúp anh sắp xếp đống văn kiện trên bàn đi, phân loại chúng ra.


Chương 7: Cơm Trưa Và Bữa Tráng Miệng

8 Buổi trưa hôm nay là ngày đầu tiên Khả Khả được thăng chức, 1 mình kiêm 2 việc, là nhân viên phòng kinh doanh kiêm Osin đưa cơm của Lôi Tổng. Thật ra mà nói cô có ý định bỏ chạy từ sớm, nhưng là anh cao tay ấn hơn, vừa tan ca trưa, liền điện thoại hăm dọa cô, chính là vì sợ anh nên Khả Khả phãi vác bộ mặc không chút tình nguyện, nhấn thang máy đi thẳng lên tầng lầu của anh.


Chương 8: Tiếp Rượu

9 Lôi Kình đi mới đó mà đã được 3 ngày, Khả Khả cảm thấy sao 3 ngày này dài hơn bình thường. Đang ngẩn ngơ nhớ về ai đó thì trưởng phòng gọi cô vào phòng, thông báo 1 tin giật gân rằng:trưởng phòng giao cho cô 1 nhiệm vụ cao cả, chính là: Chiều nay Cô, Cố Tử Cầm cùng trưởng phòng và 3 người sẽ tiếp đối tác công ty, bàn giao về hợp đồng kinh doanh giữa hai bên.


Chương 9: H H H …

10 Warning: 18+Vì nhà Lôi kình khá gần Nghê Thường, anh quyết định đưa cô về nhà. Khả Khả vẫn như cũ, thân thể áp sát vào người Lôi Kình, dục hỏa vẫn chưa giảm đi chút nào, ngược lại người càng lúc càng nóng.


Chương 10: Xung Đột Với Cố Tử Cầm

11 Khả Khả trở lại công ty đã là chuyện của 3 ngày sau. 3 ngày vừa qua Khả Khả sống không bằng chết, bị ai đó giày xéo đến chết đi sống lại. “Người đâu mà tinh lực dư thừa dữ, sao không chết vì miệt mài quá độ đi? ” Khả Khả thầm nguyền rủa.


Chương 11: Bà Mẹ Mưu Mẹo

12 Như lời đã hứa, Khả Khả dọn đồ sang nhà Lôi Kình, Hà Khang Tại đã về nước, Khả Khả còn mong anh trai phản đối để cô có thể ở lại nhà. Không phụ sự kỳ vọng của cô, Hà Khang Tại không những không ngăn cản còn giúp cô thu dọn đồ, anh em tốt đến thế là cùng, anh còn dặn dò Lôi Kình vài thứ về sở thích cũng như thói quen của cô.


Chương 12: Happy Ending

13 Khả Khả cứng họng nhìn mẹ, cố gắng tìm lý do thoát thân:- Nhưng là cũng không cần phải như vậy. - Không như vậy thì như thế nào? Chẳng lẽ con đã có người yêu? Ai, đâu, con đừng nói với mẹ là Lôi Kình nhé.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Nàng Hổ Báo

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Nữ Phụ, Yêu Anh Đi

Thể loại: Truyện Teen, Nữ Phụ

Số chương: 38Hoàng Hậu Nàng Là Của Trẫm

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Ngày Thế Giới Kết Thúc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 5


You 'n Me... Mafia...

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33Vấn Nạn Học Đường

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 12


Cô Gái Ấy?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10


Cô Hầu Gái Của Tôi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31