Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

[SasuSaku] Our Destiny

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Số chương: 119
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hiện đại, hàiSakura nàng từng ước muốn có một cuộc sống thiên được. Qủa thật nàng đang sống ở thiên đường ngoài việc phải học hành ra thì mọi thứ đều tốt.

Danh sách chương [SasuSaku] Our Destiny


Chương 1: Haruno Sakura

1 Thiên đế có hai người con gái được Thiên dân xưng tụng là thánh nữ, lai giữa dòng máu phượng hoàng cao quý của cha, Thiên đế, và những tinh hoa của Thiên nhiên từ Nữ thần mùa.


Loading...

Chương 2: Gặp Gỡ

2 Tại doanh trại quân binh Hoả Quốc.

Lúc này đang là đêm khuya thanh tĩnh, bầu trời tối đen như mực điểm chút ánh sáng nhỏ của những vì sao. Tất cả các trại từ lớn đến nhỏ đều đã tối om, chỉ trừ có một trại lớn nhất ở trung tâm doanh trại vẫn còn ánh sáng chiếu.


Chương 3: Mình Chết Chắc Rồi!

3 - Đây là. . .

Sakura nhìn thấy một khung cảnh quen thuộc, mặt đất trải một lớp tuyết trắng mịn. Hai bên lối đi là hai vườn cây hoa tuyết luôn khoe sắc lấp lánh dưới trời tuyết.


Chương 4: Đằng Nào Chẳng Chết!

4 Con ngựa bị thắng lại hí lên một tiếng rồi nhảy lên. Sakura mất đà ngã ngửa ra đằng sau, mông dập bốp xuống đất.

- Hic! Đau quá má ơi. . . . - Sakura nước mắt rưng rưng kêu lên, mặt nhăn lại vì đau.


Chương 5: Ngươi... Làm Tì Nữ Cho Ta

5 Với tốc độ siêu phàm của hắc mã, chỉ trong phút chốc đã về tới doanh trại. Tốc độ đã giảm đáng kể xuống bình thường nhưng Sakura vẫn không buông tay ra mà còn dụi đầu vào sâu hơn trong ngực hắn.


Chương 6: Có Đau Lắm Không?

6 Bắt đầu một chuỗi ngày dài làm osin, Sakura bắt đầu có dự cảm không lành về hôm nay. Tên tảng băng đó không biết còn nghĩ ra bao nhiêu trò để hành nàng đây.


Chương 7: Uchiha Tenten

7 - Ê này, dậy đi!

- 5 phút nữa. . . . . - Sakura lè nhè đáp, chùm chăn kín mặt ngủ tiếp.

Cô gái vẫn kiên trì lay gọi nàng đủ kiểu, nào là kéo chăn, véo má, lấy bút lông cù chân,.


Chương 8: Lại Thi Thố

8 Sakura đang ngồi ngáp ngắn ngáp dài nhìn Tenten bắn cung, tập bắn thì đúng hơn. Nhưng mà bắn từ sáng đến chiều một mũi cũng không chạm nổi tấm bia. Chỉ toàn rơi xuống trước đấy, thậm chí còn thần kỳ bắn cả ra đằng sau Tenten.


Chương 9: Thánh Nữ Đã Xuất Hiện

9 ả đêm Sakura chằn chọc không ngủ nổi, căn bản là bởi vì cái chuyện lúc trước cứ ám ảnh trong đầu nàng không chịu buông. Dù Tenten đã đưa ra cho nàng đủ các gợi ý như uống sữa nóng, đếm từ 1 tới 10000, đi dạo hít thở không khí, ngửi hương hoa để ngủ,.


Chương 10: Ta Hứa

10 - Tenten, muội lo mấy chuyện ở đây nhé! Ta sẽ đi tìm Sakura.

- Huynh yên tâm, cứ để muội. Huynh mau đi tìm cậu ấy đi - Tenten hốt hoảng thúc giục.

Sau khi đã giao lại việc cho Tenten, hắn sai người đi lấy ngựa và nhanh chóng thúc ngựa theo hướng của Sakura bỏ đi.


Chương 11: Gậy Ông Đập Lưng Ông

11 Sau tràng cười bá đạo của Yumi và Tenten, Yumi liền lập tức bám theo Sasuke và Sakura, mắt tai hoạt động hết công suất mong thấy được cảnh hay.

Về phần Sakura và Sasuke thì không hiểu là do ngại hay định giữ khoảng cách tôn trọng mà từ lúc đi đến giờ, hai người cách nhau tầm 4m và con số đó đang tăng dần.


Chương 12: Ôi... 14 Nụ Hôn Đầu Của Tôi

12 Sáng hôm sau, Sakura tỉnh dậy trong tình trạng không thể tệ hơn được nữa. Mắt đỏ sọc, xung quanh có vết thâm quầng y như con gấu trúc, da trắng nhợt nhạt, đầu tóc bù xù dựng ngược cả lên.


Chương 13: Rời Đi

13 'Sasuke?' Sakura kinh ngạc nhìn hắn. 'Hắn làm gì ở đây?'

Sakura bắt đầu nghĩ rằng mình không nên ở đây, nàng xoay người định bỏ đi nhưng lại nghe thấy tiếng hắn nói chuyện nên nán lại ở đó nghe lỏm.


Chương 14: Quyết Định

14 Cưỡi ngựa xuống núi, trời bắt đầu tối dần, màn đêm buông xuống bao phủ lên khi rừng rậm. Nàng cứ ung dung phi ngựa xuống núi mà không hề biết rằng mình đang bị bám theo không phải bởi một mà rất nhiều thứ.


Chương 15: Chuyển Đến Long Cung Ở Với Ta

15 Sau hôm đó, lúc nào Sakura cũng túc trực bên Sasuke dù hắn đã khoẻ rồi nhưng vẫn giả vờ để được người đẹp chăm sóc. Cái này gọi là hội chứng chim sơn ca.


Chương 16: Bạn Mới Và Rắc Rối

16 Mới sáng sớm mà Tenten đã chạy đến Long cung vần cho Sakura phải tỉnh mới thôi, rồi lôi đi đến cung Bạch Hổ dùng bữa sáng. Sakura vừa ăn vừa nhai vừa ngáp làm Tenten và Haruka ăn mất ngon.


Chương 17: Chiến Tranh Lạnh

17 "Hoàng thượng giá đáo"

Mọi người vừa nghe thấy hai chữ "hoàng thượng" thì liền tự động tránh ra làm hai bên đường và quỳ xuống khấu đầu, tất cả không trừ một ai, hô to:

"Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.


Chương 18: Làm Hoà

18 Mấy ngày hôm nay Sakura tâm trạng phải nói là cực kì tệ hại, phải kiềm chế lắm mới không thiêu rụi cả cái Long cung này. Chân tay không được vận động nhiều nên đâm ra khó chịu, sát khí lúc nào cũng tỏa ra bừng bừng.


Chương 19: Người Giám Sát

19 Mặt trời lúc này đã lên, tiếng chim hót líu lo đón chào một ngày mới. Không còn lạnh lẽo, u ám như mấy tuần trước nữa, bầu trời trong veo, dập dềnh vài đám mây trôi, những tia nắng vàng ấm áp phủ kín sân vườn, mái nhà, len lỏi qua khe cửa, chiếu đến hai con người đang say giấc trên giường kia.


Chương 20: Lại Là Ngươi

20 Ta không nghĩ vậy đâu.

Tenten và Sakura giật thót mình quay thót lại.

'Cái ếu gì thế này, sao hắn đuổi được đến đây? Mình chạy xa cả dặm thế cơ mà °0°' Tenten chửi thầm rồi nhìn vào mắt hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Công Chúa Kiêu Ngạo!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23Cuộc Hôn Nhân 365 Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Sao Chổi, Tôi Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 36
Thiên Sứ Âm Nhạc 2

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Heo Ngốc, Làm Vợ Anh Nhé

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Chàng Hoàng Tử Cải Trang

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48