Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phượng Nghịch Thiên Hạ Chương 616: Thoát Khỏi Hung Ngục (4)

Chương trước: Chương 615: Chương 615 1Chính vì vậy cho nên ta mới cảm thấy kỳ quái, không ngờ nàng lại có thể làm cho Mặc Liên trở nên nghe lời như vậy!”

“Hừ, mặc kệ nàng là ai, chúng ta cứ trở về bẩm báo cho quốc sư đại nhân, người tự nhiên sẽ có quyết định riêng của mình!”

Ánh mắt Thiên Đại Đông Nhi chợt lóe, đột nhiên mở miệng: “Hai người các ngươi líu ríu nói cái gì đó? Bây giờ là thời điểm sống chết, các ngươi một chút cũng không được qua loa!”

“Vâng, chúng ta nghe theo thiếu cung chủ phân phó!” Hai thiếu nữ lập tức chỉnh vạt áo đứng dậy, Thiên Đại Đông Nhi là đệ tử đắc ý nhất của quốc sư Thiên Đại Mê Ly, rất được quốc sư sủng ái tín nhiệm, hơn nữa Thiên Đại Mê Ly lại là quốc sư của Tây Nhung Quốc, dưới một người mà trên vạn người, quyền thế ngập trời, ngay cả vua của Tây Nhung Quốc khi nhìn thấy nàng cũng đều phải lễ nhượng ba phần, các nàng đương nhiên không dám đắc tội với Thiên Đại Đông Nhi.

“Hừ, theo ta đi tới đây một chút.” Thiên Đại Đông Nhi vẫy tay, kêu hai thiếu nữ đi về phía sau.

“Thiếu cung chủ, người có gì phân phó sao?” Đi tới địa phương không có một bóng người ở phía sau, hai thiếu nữ đều có chút sợ hãi, dù sao nơi này cũng là sào huyệt của hung điểu, tuy bây giờ hung điểu đã chạy trốn rất nhiều, thế nhưng là vẫn có một số ít không sợ chết kiên quyết ở lại.

Phía dưới nơi bọn họ đang đứng chính là sào huyệt của hung điểu, trong ổ có mấy con hung điểu mới lớn đang được hai con hung điểu trưởng thành bảo vệ. Bọn chúng đều dùng cặp mắt hung thần ác sát nhìn chằm chằm về phía trên.

Mùi máu tanh tưởi không ngừng từ sào huyệt của hung điểu tản mát ra khiến cho hai thiếu nữ cả người cảm thấy không thoải mái.

Thiên Đại Đông Nhi chắp tay sau lưng, lạnh lùng ngoái đầu lại hỏi: “Lúc nãy các ngươi nói trở về sẽ bẩm báo cái gì cho sư phụ?”

“Cái tên Nguyệt Dạ này vô cùng khả nghi, nàng ta có Băng Linh Huyễn Điểu, lại có thêm một con thần thú, thiếu cung chủ nhất định cũng nghĩ giống chúng ta có phải không? Nàng ấy chính là người mà thiếu cung chủ muốn tìm đấy, chỉ là hiện tại nàng được Mặc Liên hỗ trợ, thiếu cung chủ không làm gì được nàng, đương nhiên sẽ phải mời quốc sư đại nhân tự mình ra tay!”

Một thiếu nữ nói xong có chút đắc ý cười rộ lên, cảm thấy suy nghĩ của mình rất là chính xác.

Thiên Đại Đông Nhi gật đầu, nói: “Ngươi nói không sai, nàng chính là người mà ta muốn tìm.”

“Chúc mừng thiếu cung chủ! Rốt cục người đã có thể báo được thù lớn, dẹp tan mối hận nhiều năm nay!” Hai thiếu nữ cùng nhau chắp tay, hướng nàng chúc mừng.

“Đa tạ.” Thiên Đại Đông Nhi khẽ mỉm cười: “Ta báo thù rồi, tương lai cũng sẽ không còn chuyện gì phải băn khoăn nữa, đến lúc đó có thể tận tâm tận lực vì sư phụ.”

“Thiếu cung chủ là cung chủ tương lai của Thánh Huyết Cung, đợi quốc sư đại nhân rời đi tu luyện, thiếu cung chủ người liền có thể chấp chưởng vị trí quốc sư của Tây Nhung Quốc rồi, đến lúc đó dưới một người mà trên vạn người, kính xin thiếu cung chủ hãy chiếu cố cho chúng ta nhiều hơn, Ốc Ân nhất định sẽ trung thành tuyệt đối đi theo thiếu cung chủ!”

“Sự trung thành của các ngươi, ta đương nhiên là biết, tương lai ta nhất định sẽ không bạc đãi các ngươi.” Tuy bị hai người dùng lời ngon tiếng ngọt nịnh nọt, thế nhưng Thiên Đại Đông Nhi cũng chỉ thản nhiên cười hai tiếng, phần tâm tính này quả nhiên không phải người bình thường có thể có được!

“Tuy nhiên…” Lời nói của Thiên Đại Đông Nhi đột nhiên xoay chuyển. Nàng nghiêng đầu nhìn xuống sào huyệt hung điểu ở phía dưới, đám hung điểu thấy vậy liền kêu to, giống như đang cảnh cáo nàng không nên đến gần hơn nữa, nếu không bọn chúng sẽ cùng nàng đồng quy vu tận!

“Thiếu cung chủ có việc gì xin cứ phân phó!” Hai thiếu nữ thấy nàng do dự, vội vàng mở miệng tranh công, nếu bây giờ có thể đạt được tín nhiệm của Thiên Đại Đông Nhi, vậy tiền đồ tương lai của bọn họ sẽ tốt hơn rất nhiều so với người bình thường.

Thiên Đại Đông Nhi khẽ mỉm cười nói: “Các ngươi nhìn đi, phía dưới sào huyệt có hai quả trứng hung điểu, trứng của Linh thú thuộc tính Thổ đối với ta là vật đại bổ, đáng tiếc, ta đây lại không thể lấy được.”

Nếu Triệu hoán sư thuộc tính Thổ hấp thu được nguyên khí của Linh thú thuộc tính Thổ, vậy tốc độ tu luyện của hắn có thể tăng lên rất nhiều, đây là điều mà ai cũng biết.

Loading...

Xem tiếp: Chương 617: Thoát Khỏi Hung Ngục (5)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Pelliccia

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiểu Thuyết

Số chương: 8


Và Tôi Yêu Em Đấy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Vương gia ta biết sai rồi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 129