Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ở Riêng Thì Có Làm Sao?

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 15
Cập nhật cuối: năm ngoái
Hệ liệt: Yêu hợp lại 2Editor: Mia PhạmCV: meoconlunarThể loại: Hôn nhân, gương vỡ lại lànhĐối với một người con gái thì có được một gia đình hạnh phúc là điều quan trọng, được cơ hội làm mẹ trãi qua những ngày tháng mang thai là một chuyện bình thường ấy vậy mà đối với nữ chính thì nó lại là một hố sâu không đáy.

Danh sách chương Ở Riêng Thì Có Làm Sao?


Chương 1: Văn Án

1 Mẹ của Tân Vi Ny là giáo viên dạy đàn dương cầm, tất nhiên hy vọng nữ nhi cũng có thể đàn giỏi giống như bà, mà nguyện vọng này, mẹ Vi Ny rất nhanh liền thực hiện được.


Loading...

Chương 1-2

2 "Ôi, trời ạ, nhìn xem cái cơ ngực dính bọt nước kia ở dưới ánh mặt trời cư nhiên thực sự sẽ lòe lòe tỏa sáng nha. . . . . . Ôi, ông trời của tôi ơi, còn có cơ bụng, ông trời a, cơ bụng của nam nhân thực sự có thể rắn chắc như vậy sao? Ta còn cho rằng mấy người mãu trên tạp chí đều là nhờ photoshop.


Chương 2

3 Tân Vi Ny dựa vào sức bật của mình, dưới sự giám sát của Tiểu Lam, cuối cùng ở tối thứ Sáu thuận lợi giao nộp bản thảo, vạn tuế!

Thứ Bảy, Tân Vi Ny sáng sớm liền rời giường, ở bên cửa sổ chờ, sau khi xác nhận xe xủa Triệu Thừa Quốc rời khỏi nhà, cô vội vàng cầm lấy chiếc túi có áo tắm nới mua ra cửa, nhưng ở cửa lại bị dì Vương bắt sống.


Chương 3

4 Tân Vi Ny còn đang buồn ngủ trừng mắt nhìn vị khách mới sáng sớm đã chạy tới nhà cô ấn chuông.

Tiểu Lam mang một mặt khuôn mặt u sầu xuất hiện ở nhà cô, làm cho Tân Vi Ny có loại cảm giác hư he thực thực chẳng phân biệt được, đột nhiên hoài nghi chính mình có phải còn chưa giao bản thảo hay không? Hai ngày trước kỳ thực chủ là ảo giác, cho nên biên tập của cô mới có thể lấy biểu cảm phải chết không thể sống đáng sợ ai thê này mà nhìn cô.


Chương 4

5 Cô, mơ một giấc mộng kì quái, giấc mộng hương diễm nóng bỏng.

Thường ngôn nói: "Nữ nhân bốn mươi như hổ. " Cô chưa đến bốn mươi, thậm chí không đầy ba mươi, lại có một cái mộng xuân phấn khích tuyệt luân?

Trong mơ, nam nhân vật chính không phải Kim Thành Võ, lại càng không phải là Kim Hiền Trọng hiện tại cô đang hâm mộ nhất, cư nhiên lại là ông xã ở riêng của cô! Nha, nguyên lai đối tượng ảo tưởng tính của cô thực sự chỉ có ông xã của mình? Cô cư nhiên mơ thấy cùng ông xã mây mưa thất thường một lần lại một lần? Trung gian anh còn giúp cô tắm rửa, ở trong phòng tắm lại thêm một lần?

Nha, làm cái gì.


Chương 5

6 Từ trước tới nay, do sợ hãi chính mình làm cho Thừa Quốc thất vọng hoặc gây phiền nhiễu cho anh, nên cô sẽ không chủ động đến phòng làm việc của anh. Đối với bên ngoài, cô là một nhân vật thần bí, nhưng là anh nói anh nhớ cô, cô muốn vì anh mà thay đổi, cho nên cô đến đây.


Chương 6

7 Khi hoàng hôn buông xuống, một nhà bốn người cùng nhau về nhà, lúc lái xe nhìn thấy Tân Vi Ny còn bị dọa nhảy dựng.

"Miệng Tiểu Trương thúc thúc ha ra thật lớn nha!" Nhị Nhị tâm tình tốt trêu chọc anh ta.


Chương 7

8 Triệu Thừa Quốc rốt cục hiểu được, dục hỏa của nam nhân khó diệt, nguyên lai lửa giận của nữ nhân cũng rất khó diệt, không hề ít hơn so với nam nhân là mấy.


Chương 8

9 Thư ký Phan hôm nay vừa đến chỗ làm, còn chưa kịp tán gẫu hết việc nhà với ông chủ, liền thấy phụ tá như ong vỡ tổ lao vào văn phòng, oa oa ồn ào kêu mở tivi.


Chương 9

10 "Tiểu ca ca, em sợ ánh mắt người khác nhìn em, em cảm thấy bọn họ không thích em, cảm thấy em đánh đàn đạn thật sự khó nghe. . . . . . "

"Vậy đừng nhìn bọn họ, nhìn anh là tốt rồi, dù sao tiểu ca ca cao như vậy, có anh che ở phía trước, em thấp bé như vậy người ngồi dưới khán đài sẽ không nhìn thấy em.


Chương 10

11 Vương tử cùng công chúa từ nay trải qua cuộc sống vui vẻ hạnh phúc sao?

Trên lý luận là thế, nhưng trên thực tế thì không, cuộc sống tuy khoái nhạc, nhưng cũng nhiều rất hỗn loạn.


Chương 11

12 Khi thư ký Phan cầm tài liệu vào, vừa vặn nhìn thấy ông chủ đang cười. Phu nhân mới vừa rồi đỏ mặt rời đi, khóe miệng còn lộ vẻ ý cười kiều mỵ, nghĩ cũng biết ông chủ làm chuyện tốt gì!

"Đừng đem người ta dọa chạy, bên ngoài đều đang ca ngợi tay nghề của phu nhân thật tốt, cậu dọa cô ấy chạy mất, chúng ta nào có điểm tâm nữa mà ăn?"

Triệu Thừa Quốc không đáp lời, nhưng sự vui vẻ trên mặt tỏ rõ vui sướng trong lòng anh.


Chương 12

13 Triệu gia đang sống trong sợ hãi cùng lo lắng.

Bởi vì là con gái của nghị viên bị bắt cóc, cảnh sát đặc biệt coi trọng vụ án này, dụng cụ giám sát tiên tiến nhất đều được chuyển đến Triệu gia, chỉ cần kẻ bắt cóc gọi một cuộc điện thoại tiến đến, bọn họ lập tức truy tung ra vị trí của chúng, cảnh sát đóng chốt đợi lệnh ở các nơi có thể lập tức xuất động nghĩ cách cứu viện con tin.


Chương 13: End

14 Buổi sáng 6 giờ rưỡi.

Hai tên "Tiểu tam" nhào đến, nam nhân trên giường đã sớm có chuẩn bị nghênh đón "Yêu va chạm" này, cho nên cũng không cảm thấy đặc biệt đau đớn.


Chương 14: Phiên Ngoại: Chân Mệnh Thiên Nữ Của Hạo Hạo

15 Triệu Hạo Đình, luật sư đang nổi danh, cao dáo đẹp trai, được rất nhiều nữ nhân thích, chỉ tiếc ánh mắt mọc ở trên mặt trăng, đến nay mãi vẫn không gặp được nữ nhân nào làm cho tim cậu đập thình thịch.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Câu được con rùa vàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Nợ Em Một Đời

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Thành phố trong mơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 143


Duệ Mẫn Hoàng Quý Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 71


Ta muốn đến Cửu Châu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 72


Hùng Dạng Độc Thần Y

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Hậu Phi Bí Sử

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 47


Vợ Yêu Có Thời Hạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12