Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhóm Tổ Tông Xuyên Việt Của Ta

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 24
Chương mới nhất: Chương 24
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Đồng nhân HP, HE. Nhân vật chính: Salazar Slytherin, Godric Gryffindor. Vai phụ: Albus Dumbledore, Harry Potter, các nhân vật trong HP. Số chương: 24 chương.

Danh sách chương Nhóm Tổ Tông Xuyên Việt Của Ta


Chương 1

1 Tiệc khai giảng của trường Hogwarts đã được dự đoán là được tái nhập sử sách.

Ngay khi Dumbledore mỉm cười tuyên bố tiệc tối bắt đầu, lễ đường an tĩnh đột nhiên vang lên âm thanh bạo liệt, hai người dính đầy máu đột nhiên xuất hiện ở trung tâm của lễ đường.


Loading...

Chương 2

2 Godric đợi mười mấy giây, phát hiện Dumbledore không chỉ không trả lời, còn nhìn chằm chằm vào một hướng khác. Hắn nhìn theo tầm mắt của cụ, nhìn thấy Salazar đang phát sầu chuyện làm sao đem một chút lông tơ cuối cùng nhét vào trong ngăn kéo.


Chương 3

3 Khi trăm nghìn ngọn nến màu vàng trong lễ đường sáng lên từng cái một thì nhóm tiểu vu sư hưng phấn đến hơn nửa đêm mới ngáp liên mồm bò dậy từ trên giường.


Chương 4

4 “Không sai, tôi là học sinh Slytherin!” Draco kiêu ngạo nhấn mạnh một lần, đồng thời nhìn thoáng qua Harry, chiếm được đầy đủ thỏa mãn từ trên mẻ mặt ngơ ngác của Harry.


Chương 5

5 Chạng vạng, Dumbledore rốt cục dưới sự trợ giúp của bức họa, pho tượng, áo giáp, gia tinh, nhóm tiểu vu sư ăn no dửng mỡ không có việc gì tìm được hai người đã mất tích cả ngày.


Chương 6

6 Dumbledore đã uống xong ma dược chuyên trị buồn bực trong lòng đang chuẩn bị đi ngủ thì bị giáo sư bị Flitwick xông vào làm tỉnh lại.

“Gryffindor cùng Slytherin đánh nhau!” Hắn nói.


Chương 7

7 Ngày thứ ba xuyên qua, Salazar rốt cục quyết định, phải thử một chút những thức ăn mà mình chưa từng được ăn.

Nhóm tiểu phù thủy biết được tin tức đều cảm động đến rơi nước mắt, đều đưa lên bánh bích quy.


Chương 8

8 Hai vị sáng lập vượt qua ngàn năm cứ như vậy mà ở lại Hogwarts. Mọi người mỗi ngày ngoại trừ đi học và đi ra ngoài sân cỏ vui chơi thì còn có thêm một vài chuyện có thể làm, ví dụ như đi đến thư viện vây xem Godric đọc sách, lại ví dụ như đi đến phòng bếp nướng bánh bích quy cho Salazar.


Chương 9

9 Một tháng sau khi sự kiện ( a a a a a a a tứ đầu sỏ hiển linh) nhóm tiểu phù thủy đã quen với việc hai người sáng lập lấy bề ngoài niên thiếu đi vào Hogwarts.


Chương 10

10 Dẫn dắt hai bảo bảo hiếu kỳ đi đến Gringotts đại khái là nguy cơ lớn nhất mười năm nay của Snape, mỗi lần đi hai bước là hắn lại phải dùng đủ loại lời nói trào phúng để làm cho hai hài tử đang nhìn chằm chằm vạc / sách / thực vật ma pháp / cú mèo không nhúc nhích lần thứ hai chuyển bước chân.


Chương 11

11 Sau khi hoàn thành xong hành trình mua sắm này, Snape cự tuyệt đi cùng bọn họ. Vì thế Godric thập phần oán giận: “Đều tại cậu, tại sao cậu lại nói cho hắn biết cậu có thể thấy những thứ khác chứ!”

“Tớ không biết hắn chán ghét người khác biết màu sắc quần lót của hắn như vậy…” Salazar rất vô tội biện giải cho mình.


Chương 12

12 Hai thiếu niên không hề biết trong tương lai mình sẽ gặp phải chuyện gì này đang suy nghĩ phương pháp trở về. Thời đại này đương nhiên tốt, thế nhưng lại không thuộc về bọn họ.


Chương 13

13 Hẻm Knockturn không thể so với Hẻm Xéo, ở chỗ này một tiểu phù thủy là vô cùng nổi bật. Salazar đi phía sau hai phù thủy trưởng thành, rõ ràng cảm giác được vài đường nhìn đảo qua hắn.


Chương 14

14 Snape không nhận ra bọn họ.

Đây là chuyện đương nhiên, trong ấn tượng của hắn hai vị tiểu tổ tông đều là tiểu phù thủy mười ba mười bốn tuổi, mà một tổ hợp hai người lớn mang một đứa bé hiển nhiên là không phù hợp.


Chương 15

15 Bọn họ vẫn là chọn ở Hogwarts vượt qua khoảng thời gian trước khi đến ngày trăng non.

Nhóm tiểu phù thủy biểu thị hoan nghênh nhiệt liệt, bọn họ chất các loại bánh bích quy đầy các bàn trên lễ đường, thành công dẫn đến một cảnh tượng tên là  ‘Xà tổ ngoan ngoãn nằm ngang được nhu bao tử’ bên hồ.


Chương 16

16 Sáng hôm sau, giống như một buổi sáng bình thường của Hogwarts, nhóm tiểu phù thủy ngáp liên tục đi vào lễ đường, xếp hàng ở trước mặt Salazar để đặt bánh bích quy, sau đó ngồi trên bàn dài của mình để hưởng thụ bữa sáng phong phú, đồng thời dành thời gian chuẩn bị bài cho môn học sắp tới của mình.


Chương 17

17 Trò khôi hài buổi sáng làm cho  Dumbledore có ý định mời Ade Ryan đi đến văn phòng hiệu trưởng nói chuyện phiếm, nhưng Godric lập tức ngăn trở cụ làm như vậy, lý do là —— “Nếu như ngài không hy vọng trưa hôm nay đồ cất trữ trong phòng hiệu trưởng bị càn quét sạch không còn gì.


Chương 18

18 Thân thể của tinh linh rất yếu đuối. ” Godric nói.

Cho nên xin không cần quá thô bạo a lão sư!

“Ồ. ” Ade Ryan không hề hổ thẹn triệu hoán một cột nước, vỗ đầy mặt tinh linh.


Chương 19

19 Buổi tối, Godric ngủ ở phòng chữa bệnh.

Harry đến thăm hắn vô cùng giật mình: “Chúng ta chỉ không gặp một ngày, tại sao cậu lại làm cho mình thành như vậy?”

“Nếu như cậu có một lão sư có thể đè gãy xương sườn của mình, còn có một bằng hữu cho dù bị buộc vào cột cũng có thể dùng đuôi quật mình từ trên tháp rơi xuống thì cậu cũng sẽ giống như tôi.


Chương 20

20 Sáng ngày thứ hai, mùi bí đỏ bay đầy lâu đài đã thông báo rằng ngày lễ Halloween của các tiểu phù thủy đã đến, ngay cả đống bánh chất đống ở trên bàn dài của Gryffindor cũng đã chuyển thành vị bí đỏ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Gặp Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Tiểu Ngư Nhi Của Ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 100Võng Du – T Bất Kiến T

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 52


Huyễn Phượng Khúc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 36Dưỡng Qủy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 62


Minh Thần

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 22Trọng Sinh Chi Oan Gia Ngõ Hẹp

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 153