Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhiệt Độ Xã Giao (Xã Giao Ôn Độ)

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 33
Chương mới nhất: Chương 33
Cập nhật cuối: năm ngoái
Editor: Chân, Gà CaySố chương: 33 chươngThể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, HEKỳ thị đồng tính công và dính người thụ. Một câu chuyện tình yêu mà lúc bắt đầu hai người vô cùng ghét nhau mà cả hai lại quen qua mạng.

Danh sách chương Nhiệt Độ Xã Giao (Xã Giao Ôn Độ)


Chương 1

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Có chút tò mò

(Hu hu, cưng vl TUT)

Chương 1

Tống Viễn Tuần đưa Triệu Hàm tới cửa an ninh sân bay, trở lại trong xe mới vừa ngồi vững, điện thoại đột nhiên hiện lên một thông báo nhắc nhở.


Loading...

Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Có chút tò mò

Chương 2

Lần đầu tiên Phương Chiêu Mộ chơi app tình yêu, tâm lý có chút căng thẳng.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà Cay

Betaer: Có chút tò mò

Chương 3

Sáng sớm, Tống Viễn Tuần vừa vào phòng thí nghiệm, liền nhìn thấy Phương Chiêu Mộ đang đứng bên tủ hồ sơ, quay lưng về phía cửa sắp xếp đồ đạc.


Chương 4

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

(Tui đã rất nỗ lực để tìm 1 cái ảnh đi dưới mưa không ô, nếu đeo thêm cái túi thì tốt quá.


Chương 5

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà cay

Betaer: Bạn cute

(Vừa tỉnh ngủ:v)

Chương 5

Lúc Phương Chiêu Mộ về đến nhà, cả người như muốn đóng băng, đi đứng nghiêng nghiêng ngả ngả, trước vào phòng tắm tắm rửa sạch sẽ, sau lên giường trùm chăn ngủ thẳng tới hai giờ chiều, vì đói bụng quá nên mới chịu bò dậy.


Chương 6

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

Chương 6

Cái tên Andrew này thật quái.


Chương 7

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà cay

Betaer: Bạn cute

(Lúc đầu tui tính tìm hình người đang đi mua sắm hay hình người chờ xe buýt/ngồi trên xe buýt gì gì đó cơ, nhưng cuối cùng thấy được hình này + lười tìm nên chúng ta có bé gấu và bé nhím:v Cre trên hình nha, chắc là ở trên Twitter hay sao ý @@)

Chương 7

Ngày thứ hai, Phương Chiêu Mộ dậy thật sớm, trước tiên đến phòng thí nghiệm làm cho xong công việc còn dư lại của hôm qua, rồi bắt xe buýt vào nội thành.


Chương 8

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

(Ảnh chỉ mang tính chất tượng trưng:vvv)

Chương 8

Lúc Tống Viễn Tuần trở lại tìm Trương Nhiễm Vũ và Chu Mộng, nhất thời nghĩ lại hành động thiếu suy nghĩ vừa rồi của mình.


Chương 9

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà cay

Betaer: Có chút tò mò

Chương 9

Phương Chiêu Mộ ngủ một mạch đến tận trưa ngày hôm sau, dậy rồi nhìn điện thoại di động, mới phát hiện tối hôm qua lúc cậu ngủ, Andrew vậy mà đúng hẹn gửi ảnh cho cậu.


Chương 10

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

(Mùa đông rồi, mặc áo ấm vào nha mọi người – from 1 đứa dân Hà Nội:v)

Chương 10

Tần suất mua sắm của Phương Chiêu Mộ cũng không thường xuyên, nó thường được quyết định bởi tình hình sinh hoạt và học tập trong tháng, lúc cậu không bận rộn, không có gì muốn mua cũng sẽ chạy vào nội thành, lúc bận rộn thì cái gì cũng sẽ không để ý đến, cậu từng có lần qua mấy tuần liền không đặt chân đến nội thành.


Chương 11

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà cay

Betaer: Bạn cute

Chương 11

Sau khi kết thúc trò chuyện, Phương Chiêu Mộ đi toilet rửa mặt.


Chương 12

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

Chương 12

Vận may của Phương Chiêu Mộ cũng chưa đến hoàn toàn.


Chương 13

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

Chương 13

Vào lúc 10 giờ 45 phút, điện thoại Phương Chiêu Mộ reo lên, là người giao thức ăn đến.


Chương 14

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute

(Tui nghĩ thụ mặc áo ngủ kiểu này ý, nó hơi trễ xíu nhưng không tính là quá lộ.


Chương 15

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Gà cay

Betaer: Bạn cute =))

Chương 15

Bởi vì sai lầm của bạn học làm chậm tiến độ của hạng mục, tất cả mọi người cần giúp đỡ sắp xếp lại dữ liệu.


Chương 16

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Chân

Betaer: Bạn cute =))

Chương 16

Phương Chiêu Mộ nói chuyện điện thoại xong, mặt đã nóng lên, nên chạy ra ngoài sân thượng ở tầng giữa hóng gió.


Chương 17

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Nara

Betaer: Gà cay, Mò

Chương 17

Đắn đo giữa việc đi và không đi gặp Andrew, Phương Chiêu Mộ lại vượt qua một tuần lễ rối ren.


Chương 18

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Nara

Betaer: Gà cay

Chương 18

Phương Chiêu Mộ vừa xuống tầng liền hối hận, C thị xế chiều nay nhiệt độ lại bắt đầu giảm, cậu mặc áo khoác lông căn bản không ngăn được gió.


Chương 19

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Nara

Betaer: Gà cay

Chương 19

Xử lý xong vết thương, Phương Chiêu Mộ quay người đóng tủ thuốc, điện thoại Tống Viễn Tuần vẫn để một bên chợt rung lên, là Triệu Hàm gọi đến.


Chương 20

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Nara

Betaer: Có chút tò mò

(Thấy hình khá hợp với tình cảnh + nhớ tự động đổi thành con trai nhá)

Chương 20

Tống Viễn Tuần đang đi trên đường.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Không Hề Quan Hệ

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 4Bảo Bối - Tiểu Ngư Đồng Học

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19
Viên Ngọc Kề Bên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 57


Bạn Trai Tôi Là Quái Vật

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 64


Linh Sơn Quân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Đào Nguyên Mộng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11