Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nguyệt xuất kinh sơn điểu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: 14 End
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Chết tiệt, không biết chuyện quỷ ma gì đây nữa? Thời buổi bây giờ đàn ông cũng bị đàn ông quấy rối sao T___T? Ta điên tiết đá tường cho bõ cơn tức tối, gom đồ gom đạc đi về nhà, đình chỉ công tác thì đình chỉ, sợ gì.

Danh sách chương Nguyệt xuất kinh sơn điểu


01

1 Đệ nhất chương: Biến thành mỹ nữ   Chết tiệt, không biết chuyện quỷ ma gì đây nữa? Thời buổi bây giờ đàn ông cũng bị đàn ông quấy rối sao T___T? Ta điên tiết đá tường cho bõ cơn tức tối, gom đồ gom đạc đi về nhà, đình chỉ công tác thì đình chỉ, sợ gì.


Loading...

02

2 Đệ nhị chương: Lần đầu thân thiết   Nam nhân truyện: Ta là Mộ Dung gia tam thiếu gia, đại ca của ta thông minh giỏi giang, nhị ca tính tình khôi hài, chỉ có ta dường như hoàn toàn không có ưu điểm gì, trừ bỏ đọc sách ra, cái gì cũng không giỏi, tình tình lại chất phác, chỉ cần gặp con gái thì lắp ba lắp bắp nói không nên lời.


03

3 Đệ tam chương: Ngọt ngào gia đình   Lịch sinh hoạt mỗi ngày: (Một canh giờ ngày xưa là bằng hai tiếng đồng hồ) Giờ mẹo (5:00 – 7:00), thỉnh an cha mẹ chồng, cùng nhau ăn bữa sáng.


04

4 Đệ tứ chương: Mùa đông ấm áp   Mùa đông đến rồi, ta gặp chút phiền toái, Hồng Liễu thành thân. Thành thân dĩ nhiên phải sung sung sướng sướng ôm lão công mà ngủ, buổi tối không thể ngủ chung, đuổi tà ma quỷ quái dùm ta.


05

5 Đệ ngũ chương: Gió xuân phơi phới   Mùa xuân đến, cây xanh lá, đâm chồi nẩy lộc. Mọi người cởi bỏ những chiếc áo bông nặng chịch mặc cả mùa đông, không còn ru rú trong phòng nữa.


06

6 Đệ lục chương: Dẹp bỏ chướng ngại     Đất sụp phá hủy cả vườn trà, thật may là không có ai thương vong, lúc ấy nhân công ở vườn vì nhường lại chỗ ngủ cho Nỗ Nỗ và đại ca, sang một nơi khác ngủ, ở đó địa thế cao hơn, nên may mắn thoát khỏi tai kiếp.


07

7 Đệ thất chương: Nhà có chuyện tốt     Vướng bận giải quyết chuyện của hai tiểu thiếp, việc trị liệu cho Nỗ Nỗ bị gác sang một bên. Mỗi đêm chúng ta đều cực lực hôn môi, rờ mó nhau, nhưng vẫn chưa đi được đến bước cuối cùng.


08

8 Đệ bát chương: Đài sen kết hạt   Quan hệ yêu đương nam nữ vốn bình đẳng, vì cả hai bên đều có niềm vui sướng của riêng mình. Nhưng dưới ảnh hưởng của tư tưởng truyền thống, ta vẫn có cảm giác mình là người chịu thiệt.


09

9 Đệ cửu chương: Việc tốt nhân đôi   Mang thai quả thật cực khổ vô cùng. Đến tháng thứ năm, bụng ta đã lớn, đứng thẳng lên cũng không còn nhìn thấy bàn chân mình được nữa.


10

10 Đệ thập chương: Làm người không tránh khỏi phiền não   Sau sáu tháng, trg sữa mẹ sẽ mất dần những yếu tố giúp miễn dịch, kết quả hai hài tử vừa được bảy tháng tuổi đột nhiên sốt cao.


11

11 Đệ thập nhất chương: Chồng ngoan của ta Thu gia tuy rằng xuống dốc, nhưng vẫn chưa đến mức lụn bại, vẫn còn bày đặt bày điều. Tang sự kéo dài cho cả tháng, chờ họ hàng thân thuộc xa lắc xa lơ đến đông đủ cả mới phát Rang.


12

12 Đệ thập nhị chương: Nguy cơ xuất hiện   Họ Yến ngạo nghễ nhìn chúng ta: “Các ngươi biết ta là ai không? Dám nói với ta những lời như vậy? Còn không sợ nhất thời tỏ vẻ mà rước họa vào thân? “ Ta hừ lạnh một tiếng: “Chẳng cần biết ngươi là ai, xét theo vương pháp, thứ nhất chúng ta không phạm pháp, thứ nhì chúng ta không phá luật, sao phải sợ ngươi? “ Họ Yến cuồng tứ cười nói: “Vương pháp? Thu tiểu thư thật đúng là khờ dại a! Vương pháp là để kẻ quyền cao chức trọng đối phó hạng tiểu dân thấp kém, tiểu thư nghĩ vương tử phạm pháp há lại cùng thứ dân đồng tội sao?” Nỗ Nỗ mạnh dạn đáp lại: “Yến công tử cũng chớ quên, nước có thể nâng thuyền, cũng có thể làm lật thuyền.


13

13 Đệ thập tam chương: Mọi chuyện đều có nguyên do Lúc ta ăn nhờ ở đậu nhà họ Trình, họ Yến kia cũng có dăm ba lần đến bái phỏng, cơ hồ muốn thỉnh Trình tiên sinh xuất sơn đến nhà làm đại phu riêng cho hắn.


14 End

14 Đệ thập tứ chương: Kết cục   Mang thai mười tháng, thời cơ chín muồi (sặc gạch với cách dùng từ lưu manh của bà này), ta thuận lợi sinh hạ một bé gái, tuyên bố với bên ngoài là bé trai, tên gọi gòa Chính.


Loading...

Truyện cùng thể loạiXin Em Đừng Buông Tay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37Liên Hoa Tiên Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9
Bà Xã Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 129


Bên ngoài thế giới em yêu anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Đoàn Trưởng Ở Trên Cao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62