Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 40
Chương mới nhất: Ngoại Truyện 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hàn Trạc Thần: "Thích, người ta cần dùng một thời gian rất lâu. Nhưng yêu, chỉ cần trong nháy mắt. " Ghi chú: Những lời dưới đây do người biên tập viết (không phải trích lời tác giả), dựa theo nội dung câu truyện.

Danh sách chương Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )


Chương 01

1 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Mở đầu (Rate: 16-18+) * Đã từng nghe người nào đó nói: phụ nữ giống như một cây dương cầm, gặp được danh gia sẽ diễn tấu được một danh khúc.


Loading...

Chương 02

2 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 2 * Đêm khuya, tôi ngồi cuộn tròn trong góc nhà, ngây người ngắm nhìn bầu trời đầy sao ngoài cửa sổ.


Chương 03

3 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 3 * Khi chiếc xe gần đến trường tôi, đột nhiên phanh gấp, dừng ngay trước một vị cảnh sát đang đứng tại bốt giao thông.


Chương 04

4 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 4 * Hương vị trên người Hàn Trạc Thần cũng giống như con người ông ta, làm cho con người ta mê hoặc, khiến con người ta cảm giác được an ổn.


Chương 05

5 Bỗng nghe thấy tiếng phanh gấp chói tai ngoài cửa, tôi cứ ngỡ là Hàn Trạc Thần, vội ngẩng đầu nhìn ra ngoài. Đây là cách xuất hiện thường thấy của nhân vật quan trọng.


Chương 06

6 Năm đó, hắn hai mươi tuổi. . . Trong giới xã hội đen lan truyền hai câu ai ai cũng biết:“Thà tin An Dĩ Phong không giết người, còn hơn là tin Hàn Trạc Thần nói lời yêu đương với phụ nữ”, và Hàn Trạc Thần không giết người, thì An Dĩ Phong không chạm vào phụ nữ.


Chương 07

7 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 7 * A May chẳng hề thay đổi, vẫn có bộ dáng như một bà lão, thích hỏi những vấn đề rất khó trả lời.


Chương 08

8 Dần An Dĩ Phong đến chỗ hẹn Hàn Trạc Thần mới hiểu rõ câu nói của đại ca: “Mày vẫn chưa hiểu nguyên tắc của trò chơi này!”Tầng ba của tửu lầu chật kín người, trên bàn ăn không có món nào, chỉ bày đầy vũ khí.


Chương 09

9 “Ông chủ. . . ”May mà giọng nói của một vệ sĩ vọng tới, cắt đứt nụ hôn mờ ám, nếu không, thực sự tôi không biết sau đó Hàn Trạc Thần sẽ làm những gì. Rất có thể hắn sẽ cưỡng dâm đứa con gái chưa đến tuổi vị thành niên.


Chương 10

10 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 10 * Chuông vào lớp vang lên, thoáng chốc sân trường lớn như vậy chỉ còn một mình tôi.


Chương 11

11 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 11 * Đôi tay ngọc mềm mại không xương lần theo bả vai xoa bóp dọc cánh tay, đây căn bản không phải là massage mà là vuốt ve… Tôi cúi đầu thưởng thức cốc nước chanh trong tay.


Chương 12

12 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 12 (Rating: 16+) * Tôi vừa định nói: Cảm ơn! Tôi không cần. Vừa nâng mi mắt lên lại thấy… Hàn Trạc Thần đang mỉm cười nhìn tôi.


Chương 13

13 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 13 * Người đàn ông trong phim hét lên một tiếng trước khi chết, khiến tôi giật mình.


Chương 14

14 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 14 *


Chương 15

15 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 15 * “Em đói chưa? Anh đưa em đi ăn?” “Vâng!” Tôi đứng dậy phủi mấy lá cỏ trên người.


Chương 16

16 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 16 * Từ sau ngày đó, chúng tôi chưa hề nói chuyện lại với nhau. Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi đều đứng trước gương trang điểm thật cẩn thận rồi mới xuống tầng ăn sáng.


Chương 17

17 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 17 * Tôi không còn lời nào để nói. Bao nhiêu ngọn đèn, bao nhiêu ngôi sao cũng không thể chiếu sáng màn trời đen tối.


Chương 18

18 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 18 * Tôi và Tiểu Cảnh rất hợp nhau. Hàng ngày chúng tôi cùng ăn sáng, sau khi tan học thì đi ăn cơm chiều, kể cho nhau nghe về cuộc sống tám năm qua của hai người, nghe về công việc của anh ấy hiện nay.


Chương 19

19 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 19 Khi thấy cô nàng hư hỏng kia đi ra, tôi suýt cho rằng tôi mới là người sai.


Chương 20

20 SÓI & DƯƠNG CẦM Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Biên tập: Lily Trần Chương 20 Rating: 18+ Đúng tám giờ, chuông điện thoại của Tiểu Cảnh reo lên. Anh ấy nhìn tôi hơi khó xử, vừa muốn bấm nút nhận cuộc gọi, tôi đã cướp lấy điện thoại anh ấy, tắt mắt.


Loading...