Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngủ Bên Cạnh Giáo Sư

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 48
Chương mới nhất: Chương 48 - End
Cập nhật cuối: năm ngoái
Giới thiệu nội dung: Tình yêu và hôn nhân đô thị, tình một đêm, hài hước, cưới trước yêu sau, tình yêu thầy trò Nhân nhân vật chính: Lương Hạ, Quý Trạch Tuấn Giới thiệu Đối tượng tình một đêm trên giấy chứng nhận kết hôn vẫn còn đang đứng trên bục giảng! Lương Hạ thẹn thùng cười một tiếng, giáo sư Quý giáo sư thật lớn! Giáo sư Quý nhíu mày, lớn chỗ nào? Lương Hạ tiếp tục thẹn thùng, tuổi tác lớn, khẩu vị cao còn có.

Danh sách chương Ngủ Bên Cạnh Giáo Sư


Chương 1 : Thế Mà Lại 419!

1 “Lương Hạ, con mau đưa tiền lương tháng này cho mẹ đi, lần này nhất định sẽ trúng!”. “Lừa ai thế, bao nhiêu năm qua bố mẹ kiếm không đủ tiền mua nổi một lọ nước tương! Đánh chết con cũng không mang tiền đóng học đưa cho hai người!”.Chương 2 : M Hồn Không Tiêu Tan

2 Quý thị là công ty luật đứng đầu ở thành phố Y, luật sư Quý Hành Minh là người điều hành và sáng lập ra, có quyền lực mạnh mẽ trong kinh doanh còn được gọi là bàn tay khổng lồ, kể cả tiếp nhận án tử đã được gõ xuống đều chiến thắng một cách dễ dàng, đã được gắn biệt hiệu: “Tướng Quân Bách thắng” không hề nói quá.


Chương 3 : Cụ Cố Quý Chỉ Hôn

3 Sáng hôm sau Lương Hạ phải đi làm, vợ chồng Lương Chí, Hạ Vân vẫn như thường ngày ngồi trên chiếc ghế dài nghiên cứu xổ số. Không lâu sau truyền đến tiếng gõ cửa.


Chương 4 : Oan Gia Ngõ Hẹp

4 Chu Hàn má lúm đồng tiền cười tươi như hoa nói: “Hoan nghênh quý khách”. Lời vừa nói ra làm hại Lương Hạ mặt căng ra đỏ bừng, Cố Thần và Lăng Kỳ ánh mắt đồng loạt nhìn về phía cô.


Chương 5 : Không Kết Bị Sét Đánh

5 Đối tượng tình một đêm trong truyền thuyết lại là chắt của cụ Quý, Lương Hạ làm sao mà tin nổi điều này. Quý Trạch Tuấn nghe thấy âm thanh hơi ngạc nhiên, thật đúng là trùng hợp, không phải oan gia không đụng đầu.


Chương 6 : Động Phòng Hoa Chúc (thượng)

6 Trên ti vi, trong tiểu thuyết tiệc kết hôn của cán bộ cấp cao sang trọng hù chết người, cái gì mà Hummer dẫn đường, Ferrari đi bên cạnh, Maserati chở cô dâu, Rolls-Roy ce làm hộ vệ.


Chương 7 : Động Phòng Hoa Chúc (hạ)

7 Một lúc nữa Quý Trạch Tuấn muốn động phòng với cô, cô nên làm cái gì bây giờ? Nếu mà làm về sau trước mặt anh ta sẽ không ngóc đầu lên được,nếu không làm anh ta có thể sẽ thẹn quá hóa giận muốn ly hôn với cô không hả.


Chương 8 : Khói Lửa

8 Ở Thành phố Y công ty thuốc Lăng Phong bị tố cáo các vị thuốc không đảm bảo chất lượng hòng trục lợi với lãi suất kếch xù gây ra chấn động không nhỏ, ai ai cũng biết, công ty thuốc Lăng Phong là công ty cổ phần hữu hạn lớn nhất thành phố Y, hợp tác lâu dài với các bệnh viện lớn.


Chương 9 : Đổi Giường Nhỏ Lại!

9 Nếu không muốn bị mẹ chồng cằn nhằn thì có một biện pháp tốt nhất, đứng trước mặt bà bày ra trạng thái im lặng là tốt rồi. Khi nghĩ đến biện pháp này Lương Hạ kìm nén.


Chương 10 : Trêu Chọc

10 Cuối cùng tiệm bánh ngọt cũng tìm được người thích hợp để thay thế vị trí của Lương Hạ, chính là lớp trưởng Thi n học cùng lớp Lương Hạ. Mấy ngày hôm trước bởi vì đại lớp trưởng phải trở về trường học phụ giúp giáo viên trợ giảng thu xếp tài liệu, nên thuận đường đến tiệm bánh ngọt mua bữa sáng, tình cờ nhìn thấy thông báo tuyển dụng.


Chương 11 : Lấy Chồng Như Bán Thịt

11 Trong con hẻm tĩnh mịch phát ra ánh sáng hoàng hôn lờ mờ, một đôi tình nhân bình thản quấn lưỡi lồng vào nhau, làm cho khán giả đều cảm nhận được tình ý nồng đậm.


Chương 12 : Dụ Dỗ

12 Ngày hôm qua đến phòng làm việc của Quý Trạch Tuấn đưa cơm trưa cũng không quan sát cẩn thận cảnh vật quanh mình,hôm nay có thể bí mật mở mắt nhìn thế giới xung quanh anh.


Chương 13 : Chuẩn Bị Làm Chuyện Xấu

13 Lương Hạ cũng không để cho Quý Trạch Tuấn cơ hội thể hiện, kết thúc lời xin lỗi của mình phủi mông một cái liền đứng lên, sau đó ngồi trang nghiêm ở vị trí vừa nãy.


Chương 14 : Không Đứng Đắn Nghiêm Chỉnh

14 Từ sau khi Cố Thần lạnh nhạt với Lương Hạ, Lương Hạ cũng không còn không biết xấu hổ tiếp tục đến gõ cửa nhà anh nữa. Cố ba Cố mẹ đều là nhân viên văn phòng, công việc bận rộn,thường xuyên làm thêm giờ, vì thế Lương Hạ rất ít khi gặp bọn họ, cũng không hi vọng dựa vào Cố ba Cố mẹ để vào trong nhà tiếp cận Cố Thần.


Chương 15 : Thuyết Phục

15 Đằng sau nụ cười của nữ thần chính là lời ngầm đáng sợ, người phụ nữ sống bằng lý tính cũng sẽ bị tình yêu làm cho choáng váng đầu óc, vì thế ở trong mắt cô Lương Hạ chính là quả bom hẹn giờ dám mặt dày mày dạn dũng cảm tỏ tình trước đám đông, khi yêu sẽ quấy rầy Cố Thần.


Chương 16 : Hai Bên Hài Hòa

16 Sau khi Cố Thần tắm xong đứng ở trước gương nhìn chằm chằm cơ thể ướt sũng, vì không muốn Lương Hạ xấu hổ nên nói dối có việc phải quay về. Nhưng kể cả khi trên đường về nhà hay là lúc tắm rửa, sự thay đổi gần đây của Lương Hạ vẫn không ngừngxoay quanh trong đầu.


Chương 17 : Cái Gọi Là Xấu Hổ

17 Còn 24 giờ nữa là đến thời gian mở phiên tòa, tuy Quý Trạch Tuấn đã chuẩn bị trước, nhưng vẫn không khỏi có chút lo lắng, đặc biệt là đối mặt với Ngụy Linh.


Chương 18 :

18 Cho đến hôm nay Lương Hạ mới biết nhà họ Quý chỉ có hai chiếc xe, đều là nhãn hiệu Mescedes-benz, một chiếc đỗ ở gara, chiếc này do tài xế lái, chủ yếu là để Diêu Lệ Cẩm dùng khi đi ra ngoài,thỉnh thoảng vị thiếu phu nhân Lương Hạ cũng được đưa đón một chút.


Chương 19 :

19 Trong buồng lái xe ô tô, có áo để thay, Quý Trạch Tuấn cố tình làm trò trước mặt Lương Hạ, đóng từng chiếc cúc áo, từng cúc từng cúc rất gợi cảm. “Anh biết bí mật nhỏ của tôi rồi”.


Chương 20 :

20 Sau khi Lăng Kỳ ăn cơm trưa xong cũng không thể tìm được cơ hội nói chuyện với Cố Thần, đầu tiền là anh rửa bát rồi trả hộp giữ nhiệt cho Cố mẹ, thẳng từ sau khi quay về chỉ ngồi viết báo cáo, cho đến lúc tám giờ mới nhàn rỗi.


Truyện cùng thể loại

Con dơi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Yêu Không Bến Bờ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Lửa Nở Thành Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Song Sinh - Nhật Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Thanh Hoa Đế Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Yêu Nữ Hoành Hành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Bán Sinh Thục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Bắc Cung Huyền Vũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Hoàng Thượng Vạn Tuế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50