Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nắng Thích Mưa

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 25
Chương mới nhất: [ngoại Truyện]
Cập nhật cuối: 5 ngày trước
Em không thích trời mưa bởi vì khi đó em sẽ nhớ tới lần anh vượt quãng đường xa mang đến cho em một chiếc ô. Em cũng không thích trời nắng vì nắng từng phản chiếu nụ cười lấp lánh của anh.

Danh sách chương Nắng Thích Mưa


Người Mới

1 Vào 1 ngày gần cuối hè, cô đến trung tâm học như mọi ngày và cô nghe "giang hồ" đồn rằng có giáo viên Anh mới về dạy, cô cũng khá tò mò, không bíêt thầy có đẹp không ? Thầy như thế nào nhỉ!? Nhưng không mấy hứng thú.


Loading...

Chắc Là Rung Động.

2 2 tiếng đồng hồ trôi qua cũng kết thúc giờ học , tôi vội cất sách vở vào cặp rồi chạy về , thầy đứng trước cửa , tôi chào thầy , giọng lúc đó không hiểu sao như một thằng con trai "chào thầy em về !" bước ngang qua thầy , bỗng một bàn tay vội xoa đầu tôi nói rằng :

-Sao cô không ăn thịt thầy luôn đi

Tôi quay lại nhìn thấy nụ cười đó , nụ cươi của mọi hôm bỗng chốc sao ấm quá ! Đêm về nhớ nhung nụ cười ấy.


Hy Vọng Nhỏ Nhoi.

3 Trưa đến, kết thúc gìơ học tôi ngồi chờ ba đón, trời bỗng mưa, nên tôi ở trứơc lớp không bứơc ra hiên vì sợ lạnh , vừa ngồi vừa chán nản tôi vội hát say mê , cầm địên thọai ngắm sắc mình, thì lại thấy bóng ai như anh trong địên thọai phản chíêu, quay lại thì giật mình vì chả bíêt từ lúc nào anh đứng sau lưng tôI :

- Aaaaa! Thầy ! làm em giựt mình quá nha

Anh cười nhẹ , bứơc sang đứng bên cạnh tôi hỏi rằng

+Sao chưa về ? Tôi bảo :

-Ba em chưa đón.


Khờ...

4 Lang thang giữa con đường hẻm , bóng đèn đường lúc mở lúc tắt , cái gió của cuối mùa thu lạnh trắng cả đôi tay,. . . . càng đi tôi lại thấy có chiếc xe nào đó cứ bám theo tôi , bước nhanh hơn.


Thời Gian.

5 3 năm trôi qua. . . . .

Tôi gìơ đã là một cô gái Phổ Thông dịu dàng với chíêc áo dài thứơc tha , vẫn đi học ở trung tâm nhưng đã không còn bóng dáng ai kia, khi qua 1,2 ngày anh nói rằng sẽ đợi tôi, anh đi Thượng Hải chả một lời tạm biệt, nhưng không sao, tôi mong ở đâu đó trên đất biển này người vẫn còn nhớ đến tôi.


Lại Khờ...

6 Thầy bây giờ sao khác quá ?! Đã đeo kính rồi ư ? Chông già dặn , tri thức quá hỷ , (haha) !! Liệu người có nhận ra tôi không ?! có nhận ra tôi với mái tóc dài không ? Hay chỉ nhớ mỗi kí ức về mái tóc ngắn ?! Hay đã Quên hẳn mọi điều về tôi ?!-Trong đầu tôi bấy giờ hàng ngàn câu hỏi đặt ra.


Con Đường Gấp Khúc

7 Vừa tỉnh ngủ , không hay biết mình ngủ từ lúc nào , tôi bước xuống giường "Á. . á. . . Á. . . " , "bụp". . . . . cái gì vướn ở chân vậy , tôi tỉnh giấc khi thấy đối diện với chiếc gương là tôi trong bộ váy cưới , càng nhìn kỹ toi càng lo sợ rằng tại sao mình lại mặc nó và tự hỏi rằng mình chỉ mới bước qua tuổi 18.


Anh Là Ai?

8 Đêm đã xuống. Mọi thứ dần trở nên im lặng. Còn anh ta và tôi. Thức mãi tôi chẳng ngủ được, nhìn về phía anh ta-tư thế chéo chân, mân mê đọc sách, tôi nhẹ lấy cánh tay vỗ lên đầu gối "hắn" , giật mình anh ta nhìn tôi hỏi:

- Sao?! Em khát nước hả?

-Không! Tôi chỉ muốn hỏi anh là ai? -thẳng thắng tôi hỏi

Hắn cười với tôi nói :

-Em không cần biết tôi là ai ! Chẳng qua em bị tai nạn rồi mất trí nhớ tạm thời với lại chỉ cần em nhớ tôi là người đã cứu em!

*thì ra là mình bị mất trí nhớ*

-Tôi thật sự không biết mình có quen anh không? Nhưng mỗi lần nhìn anh, bỗng dưng lại có hình ảnh của một người nào đó, tôi chỉ rõ rằng hình như tôi yêu người đó đến say đắm! Nó cứ lập lòe trong đầu tôi.


Cơ Hội

9 Chiều đến , tôi ngồi chờ Thiên Thiên làm thủ tục xuất viện , nhận được tin nhắn từ Anh Anh , nó bảo "Hồi trưa thầy có nhắn tin cho rằng nhà mày có chuyện không vui , nên chị mày nói thầy chăm sóc mày khoảng 2,3 ngày.


Tỉnh Mộng

10 "Tránh ra đi". . . . . . "Coi kìa , sao liều mạng thế". . . . . "Cẩn thận kìa". . . . Tiếng xì xào của những đám đông xung quanh tôi

"Bíppppp. . .


Học Lại

11 Chúng tôi đều im lặng trong bàn ăn, thật sự là biết chính mình đang làm khó người ta nên tôi cũng chủ động :

-Em mời thầy ăn sáng !!!

+Um, em ăn đi !!-Thầy Dương Hạ đáp

-Dù sao em cũng cảm ơn thầy nhé !

+Ăn đi , đồ nguội hết rồi đấy!-giọng điệu đánh trống lãng nghe sơ là biết thầy đang ngại, chả trách gì tôi không chọc anh nữa hihi

"Tin.


Vị Khách Không Mời

12 "Cóc"-thầy cốc đầu tôi

-aiizaaa, sao thầy cốc em?

-Còn hỏi nữa hả, không chịu tội còn lườm thầy à ?

*Ơ. . . . . Tôi lườm chúng nó mà,thật bất công, quá bất công*

-Dạ.


Có Lẽ...

13 Mọi chuyện càng lúc càng rắc rối, tôi nhìn anh, anh nhìn cô và cô lại nhìn tôi *tôi cần một lời giải thích , Dương Hạ ạ*.

-Thầy sẽ giải thích sau , em ở đây đến ngày mai có được không? Ngày mai rồi tôi đưa em về.


39 Độ . Bó Bột . Liệt Giường . Đẫm Mồ Hôi

14 Biên kịch dẫn truyện

"tít. . . . tít. . . . tít. . . tít"-Tiếng máy đo nhịp tim cùng theo đường ống dẫn nước biển trên tay cô - Hàn Di

Thiên Hạo lo lắng ngồi phía ghế chờ.


Lời Ân Hận

15 Sau cơn mưa trời lại sáng, cô khóc xong rồi thiếp ngủ như một đứa con nít. Thiên Hạo đắp chăn cho cô. Lúc này , mặt cận mặt , cậu mới nhận ra rằng mình đã yêu Hàn Di từ lúc nào không hay , cậu có ý định hôn cô nhưng rồi từ bỏ bởi như cũng vô ích thôi , Hàn Di chỉ yêu Hạ Dương.


Sau Tất Cả

16 Sáng tinh sương. Ở bệnh viện , Hàn Di tỉnh dậy sớm , cô thấy ai đó đang ghé đầu nằm bên cạnh , giật mình cô quay qua nhìn , mắt nheo lại cố xác định thì cũng nhận ra đó là Hạ Dương đang ngủ say sưa , nhìn xuống tay mình , bàn tay nhỏ bé của cô nằm trọn lòng bàn tay Hạ Dương.


Nổi Buồn Vẫn Chưa Kết Thúc

17 5 ngày trôi qua , ngày hôm nay , cô thấy mình đã đỡ nên xuất viện sớm đồng nghĩa với việc cô đi học trở lại. Tất nhiên rằng là cô phải chấp nhận mang nạng đi theo.


Mối Quan Hệ Từ Lâu

18 7giờ30

*hự. . . aaa* -huhuhuhu

-Hàn Di à con sao vậy, té rồi à, thôi nín đi có papa ở đây rồi không được khóc nữa nghe chưa. Con ở đây nhá , papa đi mua đồ đừng chạy đi đâu hết nhé!!

-Papa đừng đi, papa ở lại với con, papa.


Lòng Tin

19 Sau khi đợi Dương Dương chuẩn bị xong , hai người họ cùng thưởng thức những món ngon , đậm đà vị tình yêu vui cười có , ngượng ngùng cũng có. . .

Bữa cơm chưa dứt điểm thì có khách ghé nhà , tướng đi, cách ăn mặc , ngữ điệu chào "Anh Dương " không khó để nhận ra đó là Hứa Dương Quỳnh , chị em nhà nó chả khác gì nhau.


Nhiệm Vụ

20 Ngày hôm sau , nhóm Tam Công Chúa bị đình chỉ học và cấm thi vì tội bạo lực học đường , nhờ camera an ninh của trường. Kể từ ngày hôm đó cô không còn thấy sự hiện diện của ba người đó nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại
I Miss You, Best Friend

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Nhật Ký Thần Hộ Mệnh Đời Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 97


Trại hoa vàng

Thể loại: Tiểu Thuyết, Truyện Teen

Số chương: 18


Nữ Tài Nhân Kì Lạ!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


Lạnh Lùng Yêu!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Thanh Xuân Vì Anh Mà Qua Đi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17