Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Bác Sĩ Và Nữ Thạc Sĩ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Truyện là một truyện theo mô típ tình cảm khá bá đạo, đáng yêu, có những tranh chấp những giận hờn yêu ghét nhưng thực sự đến cuối cùng vẫn là tình yêu ngập tràn.

Danh sách chương Nam Bác Sĩ Và Nữ Thạc Sĩ


Chương 1

1 Nam bác sĩ + nữ thạc sĩ =Nam bác sĩ – nữ thạc sĩ =Nam bác sĩ * nữ thạc sĩ =Nam bác sĩ / nữ bác sĩ =Khi Lạc Gia Thần đem đề tài này đến hỏi Trần Gia Lạc liền bị anh rất không nể tình chế nhạo một câu.


Loading...

Chương 2

2 Hai người quen biết trong một tình huống khá là nhàm chán, không phải cũ, chẳng qua không thú vị mà thôi. Gia Thần cầm một xấp tài liệu mà chú út gửi, nhờ đem đến quán cà phê trong bệnh viện gần trường đại học, tìm một bác sĩ họ Thẩm, nghe nói là đàn em khóa dưới cùng thầy hướng dẫn với chú.


Chương 3

3 Sáu năm sau gặp lại, cô đã học xong hai loại đại học, một cái là chuyên ngành cấp hai, một cái là nghiên cứu sinh cấp ba, còn anh sang Đức học bác sĩ cũng đã trở về, làm bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thần kinh trong bệnh viện chi nhánh.


Chương 4

4 Anh đã sớm biết tâm tư của cô không đặt trên người mình, bởi vì tấm hình của người đàn ông kia vẫn được cô giữ bên trong ví. Cô cũng biết anh không phải sạch sẽ, đặc biệt là điện thoại, cứ nửa giờ sẽ có một cuộc gọi.


Chương 5

5 Không trên không dưới, nửa cắm nửa kẹt trong cổ họng, cuối cũng cũng nhận được giấy chứng nhận kết hôn. Ngày diễn ra là hôm đầy tháng con trai người yêu cũ của cô.


Chương 6

6 Mắt thấy tuần trăng mật đi qua hai người đều gầy rộc. Lại còn phải nghe không ít lời thúc giục. Được lắm, Lạc Đà, khổ cho con rồi. Lạc Lạc cũng khổ quá, chú ý điều độ con nhé….


Chương 7

7 Vừa tắm vừa khóc, Lạc Lạc tức đến mức chỉ muốn đập đầu vào tường, tự cổ vũ bản thân. Giở trò lưu manh thì có gì đặc biệt hơn người chứ!Cô cũng có thể giở trò!Làm cũng đã làm rồi!Bà đây giết chết mi!Thế là lại hùng hổ đi ra ngoài đánh tiếp.


Chương 8

8 Lạc Lạc nghĩ cách làm thế nào để bỏ được đứa bé, nhưng lại không dám đi nạo thai, dù sao đứa bé cũng là con của mình, không thể làm gì khác hơn việc nửa đêm lén lút nhảy dây trên sân thượng.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Trọng Sinh Sủng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 150


Truy Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Sủng Tỳ Của Thiếu Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Trường Môn Oán

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Sếp Ta Chuyên Ngành Là Đào Bẫy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Lộ Hành Phân Vân

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 56


Buông Tay Tôi Không Lấy Chồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10