Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Một Phút Cô Đơn

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chap 7 End
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Mùa đông vừa sang sáng nay, chợt thấy cô đơn ùa về. . . . Mùa trước mình vẫn có nhau, đùa vui cùng theo mây gió. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Danh sách chương Một Phút Cô Đơn


[cover] -yoonsic

1 MỘT PHÚT CÔ ĐƠNTác giả : Phù Tô LụcEdit : YopeoDisclaimer : Họ thuộc về nhau khi không còn tồn tại Category: Romance , DramaCouple: Yoonsic. Yulsic. YoonhuynRating : PG 15 (Cho chắc )[TEASER]Mùa đông vừa sang sáng nay, chợt thấy cô đơn ùa về.


Loading...

Chap 1

2 CHAP I : Jung Soo Yeon. . . . chẳng lẽ còn sợ tôi không có khả năng?. . . Lúc chiều trời đổ mưa, đường ướt nhớp nháp. Đúng sáu giờ, Nó choàng khăn ra cửa đón Yoona của Nó.


Chap 2

3 CHAP II : Chín trăm chín mươi chín bước còn lại hãy để cho em. . . . . . . Khi tỉnh lại, trời mới tờ mờ sáng. Nó luôn luôn thức khuya dậy sớm, thiếu ngủ, Yoona vì thế rất khó chịu với Nó.


Chap 3

4 CHAP III : Xem này, Yoong lại thoát không khỏi em. . . . . . . Sau khi Yoona đi làm Nó không còn việc gì làm, cũng không muốn ngồi ngây ngốc trong phòng.


Chap 4

5 CHAP IV : Em sợ sau này Yoong sẽ hối hận. . . . . . Hôm nay là đêm 30 tết , từ lúc tám giờ ti vi đã bắt đầu náo nhiệt vô cùng. Nhìn ra ngoài cửa sổ, vạn nhà trong thành phố sáng đèn, dán giấy đỏ, treo dải lụa hồng, ánh sáng rạng rỡ lấp lánh, không khí ngày lễ đậm đà mà thanh thoát.


Chap 5

6 CHAP V : Bản năng thật là xấu hổ. . . . . . Nó không biết mình đã hôn mê bao lâu, lúc thức dậy thấy mình đang nằm trên giường. May mắn là Cậu cũng không đến nỗi có vứt Nó trong xó bếp.


Chap 6

7 CHAP VI : Jung Soo Yeon, đời này em vĩnh viễn cũng không nghe được câu nói đó. . . . . . Sáng hôm sau ngủ dậy không ngờ lại nhìn thấy Yoona. Cậu nằm ở đó, tư thế ngủ rất tốt, có lẽ cả buổi tối đều không nhúc nhích một chút nào.


Chap 7 End

8 CHAP VII - 1 : Jung Soo Yeon. . . . Em giỏi lắmTrời xám …Gần đây những cơn đau đớn đến tìm đến Nó ngày một nhiều hơn , có những đêm Nó hoàn toàn không ngủ được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

[12 Chòm Sao] Thích Thì Yêu Thôi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 53Lối Mòn Rêu Phủ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Nếu Anh Nói Rằng Anh Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29
Em Là Người Của Thần Chết

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Ngày Tận Thế

Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen

Số chương: 15


Duyên Trời

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35